Trắc nghiệm vui: Ai sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới đời sống của bạn trong năm 2020?

Trắc nghiệm vui: Ai sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới đời sống của bạn trong năm 2020?
HHT - Chọn một chiếc xích đu dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Ai sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới đời sống của bạn trong năm 2020? ảnh 1

Bạn đã chọn được hình ảnh cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Bạn bè

Trong năm 2020, bạn bè sẽ đóng  vai trò lớn trong cuộc sống của bạn, giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như trở thành điểm tựa vững chắc để bạn dựa vào khi cần. Họ là những người sống tình cảm, có tình có nghĩa và chân thành. Bạn cũng là người coi trọng bạn bè, nhờ vậy, bạn luôn nhận được sự báo đáp và ân nghĩa từ họ. Hãy trân trọng tình bạn của mình nhé!

Nếu bạn chọn số 2: Người yêu

Bất kể bạn còn độc thân hay là hoa đã có chủ, năm 2020 sẽ là một năm vô vàn nhiều dấu mốc trong chuyện tình cảm đôi lứa. Người yêu sẽ đóng vai trò lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không chỉ trong năm nay, mà còn tới khoảng thời gian về sau nữa. Họ sẽ giúp đời sống tinh thần cũng như thể chất và định hướng tương lai của bạn thay đổi đáng kể, theo hướng tích hay tiêu cực thì hồi sau sẽ rõ nhé!

Nếu bạn chọn số 3: Bố mẹ

Dự báo năm 2020 sẽ là khoảng thời gian bạn cần tập trung cho gia đình mình. Bố mẹ sẽ trở thành những người bạn cần quan tâm đến nhiều nhất. Có thể trong nhà bạn sẽ có vài chuyện lớn cần đến bạn giải quyết. Hoặc đơn giản là, bố mẹ sẽ là người có ảnh hưởng tới những quyết định hệ trọng của bạn trong tương lai. Đời sống của bạn trong thời gian này sẽ chủ yếu xoay quanh người thân.

Nếu bạn chọn số 4: Chính bạn

Năm 2020 sẽ là một năm bạn phải tự lực tự cường, đơn thương độc mã chiến đấu với đời. Đừng hy vọng sẽ dựa dẫm được vào ai, bởi sẽ chẳng có quý nhân nào xuất hiện trong cuộc sống của bạn đâu. Bù lại, bạn cũng sẽ không gặp phải "sóng to gió lớn" do bất cứ đối tượng nào gây ra. Kẻ thù và bạn đồng hành duy nhất của bạn chính là bạn đấy. Hãy mạnh mẽ và tự tin bước lên phía trước, học cách hoàn thiện chính mình và thức tỉnh bản thân! Bạn có thể cảm thấy cô đơn trong thời điểm sắp tới, nhưng sẽ có nhiều bài học đáng để bạn trải nghiệm.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.