Trắc nghiệm vui: Ai sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới đời sống của bạn trong năm 2020?

Trắc nghiệm vui: Ai sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới đời sống của bạn trong năm 2020?
HHT - Chọn một chiếc xích đu dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Ai sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới đời sống của bạn trong năm 2020? ảnh 1

Bạn đã chọn được hình ảnh cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Bạn bè

Trong năm 2020, bạn bè sẽ đóng  vai trò lớn trong cuộc sống của bạn, giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như trở thành điểm tựa vững chắc để bạn dựa vào khi cần. Họ là những người sống tình cảm, có tình có nghĩa và chân thành. Bạn cũng là người coi trọng bạn bè, nhờ vậy, bạn luôn nhận được sự báo đáp và ân nghĩa từ họ. Hãy trân trọng tình bạn của mình nhé!

Nếu bạn chọn số 2: Người yêu

Bất kể bạn còn độc thân hay là hoa đã có chủ, năm 2020 sẽ là một năm vô vàn nhiều dấu mốc trong chuyện tình cảm đôi lứa. Người yêu sẽ đóng vai trò lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không chỉ trong năm nay, mà còn tới khoảng thời gian về sau nữa. Họ sẽ giúp đời sống tinh thần cũng như thể chất và định hướng tương lai của bạn thay đổi đáng kể, theo hướng tích hay tiêu cực thì hồi sau sẽ rõ nhé!

Nếu bạn chọn số 3: Bố mẹ

Dự báo năm 2020 sẽ là khoảng thời gian bạn cần tập trung cho gia đình mình. Bố mẹ sẽ trở thành những người bạn cần quan tâm đến nhiều nhất. Có thể trong nhà bạn sẽ có vài chuyện lớn cần đến bạn giải quyết. Hoặc đơn giản là, bố mẹ sẽ là người có ảnh hưởng tới những quyết định hệ trọng của bạn trong tương lai. Đời sống của bạn trong thời gian này sẽ chủ yếu xoay quanh người thân.

Nếu bạn chọn số 4: Chính bạn

Năm 2020 sẽ là một năm bạn phải tự lực tự cường, đơn thương độc mã chiến đấu với đời. Đừng hy vọng sẽ dựa dẫm được vào ai, bởi sẽ chẳng có quý nhân nào xuất hiện trong cuộc sống của bạn đâu. Bù lại, bạn cũng sẽ không gặp phải "sóng to gió lớn" do bất cứ đối tượng nào gây ra. Kẻ thù và bạn đồng hành duy nhất của bạn chính là bạn đấy. Hãy mạnh mẽ và tự tin bước lên phía trước, học cách hoàn thiện chính mình và thức tỉnh bản thân! Bạn có thể cảm thấy cô đơn trong thời điểm sắp tới, nhưng sẽ có nhiều bài học đáng để bạn trải nghiệm.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

HHT - Bác phượng già gắn bó với vào thế hệ học sinh, giờ đây chỉ lẳng lặng, lầm lì một góc. Người ta đã cắt bỏ hết những cành to, chỉ còn trơ trọi thân già chưa đến hai mét nữa. Tôi những tưởng năm cuối cấp này sẽ ép vài cánh hoa đẹp, tặng cho bọn cái Ngọc, cái Lan. Thế mà lại…