Trắc nghiệm vui: Bạn cần thay đổi điều gì nếu không muốn "ế mãn kiếp"?

Trắc nghiệm vui: Bạn cần thay đổi điều gì nếu không muốn "ế mãn kiếp"?
HHT - Chọn chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây!
Trắc nghiệm vui: Bạn cần thay đổi điều gì nếu không muốn "ế mãn kiếp"? ảnh 1
  1. Đồng hồ chỉ 9h40
  2. Cánh cửa màu đỏ
  3. Bóng dáng một người đàn ông ở phía xa xa
  4. Mặt đường làm từ đá phiến đen

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lí giải nhé!

1. Hay vòng vo tam quốc, kiêu ngạo, thích trở thành trung tâm của sự chú ý

Thứ nhất, bạn cần bỏ ngay cái thói tự mãn của mình lại, thứ hai, nếu muốn bày tỏ suy nghĩ, hãy thẳng thắn trình bày thay vì nói bóng gió, cà khịa, thứ ba, bạn cần chữa được bệnh "công chúa/hoàng tử" của mình. Có thể thấy, trong tình yêu, bạn vừa khó chiều, đành hanh lại hay làm nũng và thích người ấy chú ý tới mình. Bạn hay giãy nảy lên khi nửa kia không đoán được tâm ý của mình, trong khi bạn đâu có nói rõ với anh/cô ấy. Hãy sửa đổi những tật xấu trên, bằng không, bạn có yêu ai cũng khó thành đôi lắm.

2. Quá trau chuốt ngoại hình, coi trọng sĩ diện, trong ngoài bất nhất

Bạn là người có vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng hay làm màu, có phần giả tạo và thảo mai. Bạn có hơi hướng "sống ảo", chỉ coi trọng những thứ bên ngoài hào nhoáng, không quan tâm tới giá trị thực tế bên trong. Khi ở trong đám đông, bạn thường cố gắng thể hiện bản thân là người điềm đạm, thanh cao và khiêm tốn, nhưng thực ra đó không phải tính cách thật của bạn. Ban đầu, người ấy có thể ấn tượng với phong thái thanh lịch và bắt mắt của bạn, nhưng dần dần, họ sẽ thấy bạn không thực sự như những gì bạn thể hiện. Hơn nữa, bạn cũng rất mâu thuẫn trong lời nói và suy nghĩ, lúc thì có, lúc thì không. Đối phương cảm thấy thất vọng vì những gì họ kỳ vọng ở bạn đều tan biến. Bạn cần sống thật hơn, phô bày tính cách của mình một cách tự nhiên, bằng không, ai đến với bạn rồi cũng sẽ rời đi sớm.

3. Dễ dãi, si tình, không có chính kiến

Bạn là kiểu người yêu ai cũng như lần đầu mới yêu vậy. Cho dù từng tổn thương nhiều như thế nào trong quá khứ, cứ khi gặp được người mới, bạn sẽ cảm thấy đây chính là bạn đời của mình. Với cái nhìn màu hồng như vậy, bạn thường gạt đi lý trí và sự tỉnh táo, yêu bằng con tim và sẵn sàng hy sinh, thay đổi bản thân vô điều kiện vì người ấy. Nhất là khi bạn còn là kiểu người không có tư tưởng lập trường vững vàng, lúc nào cũng một dạ hai vâng với người yêu. Nửa kia ban đầu khá hài lòng với sự ngoan ngoãn của bạn, nhưng về lâu về dài, họ sẽ có triệu chứng "cả thèm chóng chán", đi tìm con mồi mới thú vị hơn. Cũng vì cái tính dễ dãi, cả tin và mù quáng này, bạn hay gặp phải toàn "trai đểu" hoặc "gái hư" thích đào mỏ, lợi dụng mình. 

4. Dây dưa với người yêu cũ, đa tình, cả nể

Bạn quả là người nhu nhược và hay cả nể. Không biết trong giao tiếp xã hội bạn là người như thế nào, nhưng riêng trong chuyện yêu đương, bạn thiếu sự rõ ràng. Bạn hay có biểu hiện lằng nhằng với người yêu cũ, không tỏ rõ thái độ dứt khoát với họ, khiến người yêu hiện tại nổi điên. Không những thế, bất cứ đối tượng khác giới nào tiếp cận làm quen hay nhờ vả giúp đỡ, bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình, đáp trả thân thiện. Dù cho bạn không hề có ý gì với họ, nhưng cách cư xử của bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy không an toàn. Làm sao có thể tin tưởng một người xung quanh lúc nào cũng có anh trai/em gái mưa, bạn thân khác giới hay người cũ còn vấn vương được chứ? Sửa ngay cái tính hào hiệp không đúng chỗ và cả nể đi nhé! Hãy biết từ chối đúng lúc, đúng chỗ!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.