Trắc nghiệm vui: Bạn có thể thay đổi bản thân vì tình yêu không?

Trắc nghiệm vui: Bạn có thể thay đổi bản thân vì tình yêu không?
HHT - Bạn thích chiếc giường nào nhất? Bấm vào hình ảnh bạn chọn!
Trắc nghiệm vui: Bạn có thể thay đổi bản thân vì tình yêu không? ảnh 1

Bạn đã chọn được chiếc giường yêu thích của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn chiếc giường số 1: Chọn chiếc giường đầu tiên cho thấy bạn là người sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu. Với bạn, tình cảm nam nữ là thứ gì đó rất thiêng liêng và đáng trân trọng. Và vì nửa kia, bạn có thể hy sinh nhiều thứ, miễn là cả hai có thể đi cùng nhau lâu dài. Bạn một khi đã yêu thì rất nghiêm túc và chung thủy, muốn lên kế hoạch gắn bó với người ấy mãi mãi. Khi thực hiện bất cứ việc gì, bạn cũng sẽ chủ động hỏi ý kiến của anh/cô ấy để tỏ thái độ tôn trọng họ. Mối quan hệ của bạn nhìn chung thường rất hòa hợp, nhờ sự tinh tế và hiểu chuyện của bạn. Khi gặp mâu thuẫn, bạn sẽ nhượng bộ và thay đổi suy nghĩ của mình để phù hợp với quan điểm của người ấy. 

Nếu bạn chọn chiếc giường số 2: Chọn chiếc giường thứ hai cho thấy bạn là người rất cứng đầu. Cho nên, sẽ không có chuyện bạn vì bất cứ ai mà thay đổi bản thân đâu. Ngay cả khi đang yêu đương mặn nồng, bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận sửa đổi tính nết hay quan điểm sống vì người ấy. Bạn cho rằng mình như thế nào thì cứ sống như thế, nếu thay đổi thì đã không còn là chính mình nữa. Chỉ cần độc lập, tự tin và can trường, bạn sẽ trụ vững trong cuộc sống này. Còn tình yêu, có hay không có cũng vậy thôi. Tất nhiên, bạn không hề coi thường tình cảm nam nữ, nhưng bạn không muốn vì ai đó mà đánh mất con người thật của mình. Bạn muốn người yêu có thể chấp nhận toàn bộ ưu nhược điểm của bạn, như cái cách bạn làm với họ. 

Nếu bạn chọn chiếc giường số 3: Chọn chiếc giường thứ ba cho thấy bạn sẵn lòng thay đổi vì người mình yêu. Tuy nhiên, bạn lại không có được sự tự chủ và tỉnh táo, sáng suốt như những đối tượng chọn phương án A. Có thể nói, bạn rất do dự, nhu nhược và không có chính kiến. Cho nên, trong một mối quan hệ, bạn có xu hướng đi theo sự lãnh đạo, chỉ dẫn của đối phương. Trong tình yêu, nửa kia bảo bạn thay đổi điều gì, bạn sẽ làm theo, bởi vì bạn không chắc chắn bản thân có thể làm được điều đúng đắn nếu tự mình quyết định hay không nữa. Có lẽ, bạn cần tự lập và cứng rắn hơn, bạn không thể phó mặc bản thân cho người khác, cũng không thể để người yêu bạn suốt ngày phải quyết định hộ bạn được.

Nếu bạn chọn chiếc giường số 4: Chọn chiếc giường thứ tư cho thấy bạn không bao giờ thay đổi bản thân vì tình yêu. Bởi vì trong cuộc sống, bạn là đại diện của sự lý trí, bạn làm gì cũng có cái nhìn toàn cảnh, suy nghĩ thấu đáo và giỏi nhìn nhận, phán xét một sự vật/sự việc. Tất nhiên, bạn không đến độ bảo thủ, cứng đầu và không chịu sửa chữa những thói hư tật xấu của mình. Trong một  vài trường hợp cụ thể, bạn sẽ cân nhắc việc sửa đổi bản thân nếu nó nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ yêu đương của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bản thân bạn cảm nhận được cái sai và tự đưa ra quyết định. Bằng không, đừng có mơ nửa kia có thể thao túng hay điều khiển, thuyết phục được bạn thay đổi hoàn toàn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.