Trắc nghiệm vui: Bạn có thể thay đổi bản thân vì tình yêu không?

Trắc nghiệm vui: Bạn có thể thay đổi bản thân vì tình yêu không?
HHT - Bạn thích chiếc giường nào nhất? Bấm vào hình ảnh bạn chọn!

Trắc nghiệm vui: Bạn có thể thay đổi bản thân vì tình yêu không? ảnh 1

Bạn đã chọn được chiếc giường yêu thích của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn chiếc giường số 1: Chọn chiếc giường đầu tiên cho thấy bạn là người sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu. Với bạn, tình cảm nam nữ là thứ gì đó rất thiêng liêng và đáng trân trọng. Và vì nửa kia, bạn có thể hy sinh nhiều thứ, miễn là cả hai có thể đi cùng nhau lâu dài. Bạn một khi đã yêu thì rất nghiêm túc và chung thủy, muốn lên kế hoạch gắn bó với người ấy mãi mãi. Khi thực hiện bất cứ việc gì, bạn cũng sẽ chủ động hỏi ý kiến của anh/cô ấy để tỏ thái độ tôn trọng họ. Mối quan hệ của bạn nhìn chung thường rất hòa hợp, nhờ sự tinh tế và hiểu chuyện của bạn. Khi gặp mâu thuẫn, bạn sẽ nhượng bộ và thay đổi suy nghĩ của mình để phù hợp với quan điểm của người ấy. 

Nếu bạn chọn chiếc giường số 2: Chọn chiếc giường thứ hai cho thấy bạn là người rất cứng đầu. Cho nên, sẽ không có chuyện bạn vì bất cứ ai mà thay đổi bản thân đâu. Ngay cả khi đang yêu đương mặn nồng, bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận sửa đổi tính nết hay quan điểm sống vì người ấy. Bạn cho rằng mình như thế nào thì cứ sống như thế, nếu thay đổi thì đã không còn là chính mình nữa. Chỉ cần độc lập, tự tin và can trường, bạn sẽ trụ vững trong cuộc sống này. Còn tình yêu, có hay không có cũng vậy thôi. Tất nhiên, bạn không hề coi thường tình cảm nam nữ, nhưng bạn không muốn vì ai đó mà đánh mất con người thật của mình. Bạn muốn người yêu có thể chấp nhận toàn bộ ưu nhược điểm của bạn, như cái cách bạn làm với họ. 

Nếu bạn chọn chiếc giường số 3: Chọn chiếc giường thứ ba cho thấy bạn sẵn lòng thay đổi vì người mình yêu. Tuy nhiên, bạn lại không có được sự tự chủ và tỉnh táo, sáng suốt như những đối tượng chọn phương án A. Có thể nói, bạn rất do dự, nhu nhược và không có chính kiến. Cho nên, trong một mối quan hệ, bạn có xu hướng đi theo sự lãnh đạo, chỉ dẫn của đối phương. Trong tình yêu, nửa kia bảo bạn thay đổi điều gì, bạn sẽ làm theo, bởi vì bạn không chắc chắn bản thân có thể làm được điều đúng đắn nếu tự mình quyết định hay không nữa. Có lẽ, bạn cần tự lập và cứng rắn hơn, bạn không thể phó mặc bản thân cho người khác, cũng không thể để người yêu bạn suốt ngày phải quyết định hộ bạn được.

Nếu bạn chọn chiếc giường số 4: Chọn chiếc giường thứ tư cho thấy bạn không bao giờ thay đổi bản thân vì tình yêu. Bởi vì trong cuộc sống, bạn là đại diện của sự lý trí, bạn làm gì cũng có cái nhìn toàn cảnh, suy nghĩ thấu đáo và giỏi nhìn nhận, phán xét một sự vật/sự việc. Tất nhiên, bạn không đến độ bảo thủ, cứng đầu và không chịu sửa chữa những thói hư tật xấu của mình. Trong một  vài trường hợp cụ thể, bạn sẽ cân nhắc việc sửa đổi bản thân nếu nó nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ yêu đương của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bản thân bạn cảm nhận được cái sai và tự đưa ra quyết định. Bằng không, đừng có mơ nửa kia có thể thao túng hay điều khiển, thuyết phục được bạn thay đổi hoàn toàn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cũ” để thấu hiểu cảm giác của người trưởng thành ngoái đầu nhìn lại tuổi thanh xuân

Đọc “Cũ” để thấu hiểu cảm giác của người trưởng thành ngoái đầu nhìn lại tuổi thanh xuân

HHT - Hoài niệm, ký ức là những thứ chẳng bao giờ trở lại, chẳng thể chạm vào lần nữa nhưng vẫn mang lại cảm giác vừa ngọt ngào xen lẫn day dứt, lại thoáng chút bồi hồi khi nhớ lại. Những ngày ở nhà chống dịch này, còn gì hợp thời điểm hơn là quay về thanh xuân cùng cuốn sách “Cũ”?