Trắc nghiệm vui: Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ như thế nào?

Trắc nghiệm vui: Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ như thế nào?
HHT - Bạn muốn sống trong ngôi nhà nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ như thế nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: Chu đáo

Phong cách giao thiệp của bạn là sự chu đáo và tỉ mỉ, khiến mọi người luôn cảm thấy bạn thực sự ấm áp và giàu tình thương yêu. Nhờ vậy, bạn luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp và tích cực trong mắt họ. Ai ai cũng muốn tìm đến bạn để được chia sẻ suy tư và khó khăn. Bởi họ biết bạn sẽ giúp đỡ họ bằng sự nhiệt tình và tận tụy. Nhìn chung, bạn chiếm một vị trí rất lớn trong lòng những người thân thiết với mình, họ coi bạn là chỗ dựa và nguồn động viên tinh thần lớn lao. Thật khó để ai đó có thể ghét bỏ bạn.

Tuy nhiên, cũng vì hay lo chuyện bao đồng và quá quan tâm tới mọi người xung quanh, bạn đôi khi không còn thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân nữa. Thậm chí, đôi khi bạn chỉ miễn cưỡng giúp đỡ người ta vì sợ làm mích lòng họ. 

Nếu bạn chọn B: Tinh tế, nhạy bén

Bạn là người nhạy cảm, có trực giác cực kỳ tốt, có thể nhìn thấu suy nghĩ của ai đó qua việc quan sát cử chỉ, nét mặt và hành vi của họ. Chính vì vậy, bạn luôn biết cách ứng xử với mọi người, bất kể là người quen hay người lạ. Bạn tinh tế, linh hoạt và biết cách đưa ra lời nói, hành động phù hợp tương ứng trong hoàn cảnh. BIết điều và giữ ý tứ, cư xử chừng mực chính là điều khiến bạn được lòng nhiều người. Họ đều công nhận bạn là một thiên tài ngoại giao. Dù đôi khi, bạn có thể gây ấn tượng khá "thảo mai" và tinh quái.

Nếu bạn chọn C: Khoan dung, dễ tính

Bạn là người rất vị tha và dễ tính, phóng khoáng cả về mặt suy nghĩ lẫn hành động. Bạn sở hữu trái tim rộng lớn, luôn cư xử ôn hòa và sẵn sàng bỏ qua sai lầm của người khác. Bạn ít khi để bụng, cũng chẳng bao giờ chấp vặt thù dai ai cả. Bên cạnh đó, bạn biết sử dụng sự bình tĩnh và lý trí để đối phó với những tình cảnh nước sôi lửa bỏng, biết dùng chiêu "mềm nắn rắn buông" để uốn nắn và thuần hóa những kẻ cứng đầu hoặc thậm chí là đối thủ của mình. Nói chung, rất nhiều người phải nể phục bạn đấy.

Nếu bạn chọn D: Đơn giản, thẳng thắn

Bạn chẳng có tham vọng muốn trở thành người hoàn hảo trong mắt xã hội, cũng chẳng muốn làm lấy lòng hay gây ấn tượng tốt với ai cả. Bạn sống đúng với những gì mình muốn. Ưu điểm của bạn là luôn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, đơn giản và không thích phức tạp hóa mọi thứ. Bạn có gì nói nấy, sẵn sàng bộc lộ cảm xúc ra ngoài mặt, không ngại dùng lời nói thật với người khác, dù là lạ hay quen. Sự mộc mạc, thành thật và có phần "ruột để ngoài da" của bạn có thể khiến một số đối tượng cảm thấy khó chịu khi mới tiếp xúc. Nhưng dần dần, chính kiểu người như bạn lại đặc biệt chiếm được lòng tin và tình cảm của mọi người. Họ thấy bạn rất an toàn để gần gũi.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.