Trắc nghiệm vui: Bạn đang tô những sắc màu gì cho cuộc sống của mình?

HHT - Những màu sắc mà bạn chọn lựa để tô cho cuộc sống có thể nói lên rất nhiều về tính tình, về quan điểm sống của bạn đấy!

Cùng trả lời những câu hỏi trắc nghiệm rất đơn giản này để xem bạn đang tô cuộc sống của mình với các sắc màu gì nào.

1. Hãy tưởng tượng bạn có thể "hô biến" và căn phòng của bạn được phủ một màu sơn khác. Bạn sẽ chọn màu nào trong số những màu sau:

a. Màu xanh như bầu trời.

b. Màu ghi đá.

c. Màu vàng của bơ.

d. Màu xanh của ngọc bích.

2. Nếu bạn có một chiếc xe mới thì bạn thích xe màu gì?

a. Màu đỏ rực rỡ.

b. Màu xanh lam sẫm.

c. Màu tím sẫm.

d. Màu đen.

Trắc nghiệm vui: Bạn đang tô những sắc màu gì cho cuộc sống của mình? ảnh 1 Nếu có thể, bạn sẽ “hô biến” căn phòng mình thành màu gì?

3. Nếu bạn mua một chiếc áo len mới, bạn sẽ chọn áo màu gì?

a. Màu xanh ngọc.

b. Màu nâu đỏ hay màu rượu vang.

c. Màu nâu sôcôla.

d. Màu trắng.

4. Bạn thích sắc màu gì nhất ở những buổi hoàng hôn?

a. Các sắc màu vàng.

b. Các sắc màu hồng.

c. Các sắc màu cam.

d. Các sắc màu tím.

5. Bạn yêu thích nhất màu gì ở thiên nhiên?

a. Màu hồng nhạt của quả đào.

b. Màu tím của hoa oải hương.

c. Màu đỏ của quả cà chua.

d. Màu xanh của quả chanh.

Trắc nghiệm vui: Bạn đang tô những sắc màu gì cho cuộc sống của mình? ảnh 2 Màu sắc của thiên nhiên luôn là đẹp nhất, bạn thích màu gì nào?

Hãy xem bạn đã đánh dấu vào lựa chọn nào nhiều nhất và đọc giải mã nhé!

Nếu bạn chọn nhiều nhất là các câu a: Bạn tô màu cuộc sống của mình với các sắc ấm áp đầy sức sống. Nói chung, bạn là người vô tư, vui vẻ, luôn biết ơn cả những điều nhỏ nhất. Bạn cũng cởi mở và sẵn sàng phiêu lưu, bởi bạn có hứng thú với những điều mới mẻ, lạ lẫm trên thế giới. Bạn không mang theo những gánh nặng cảm xúc trong cuộc sống. Theo bạn, những gì đã xảy ra là quá khứ rồi, và bạn cứ đi tiếp thôi. Cho nên, bạn bắt đầu mỗi ngày đều rất tươi mới và bạn lạc quan chào đón những gì sắp tới.

Nếu bạn chọn nhiều câu b hơn cả: Bạn tô màu cuộc sống của mình với sắc trầm tĩnh tinh tế. Về cơ bản, bạn là con người của sự duyên dáng và yên ổn. Bạn không để mình nổi cáu hay mất kiểm soát. Bạn có xu hướng khá cẩn trọng, kín đáo, chỉ lên tiếng khi bạn thực sự có điều gì đó quan trọng để nói. Thường thì bạn mong muốn rất nhiều điều, nhưng bạn không thể hiện là con người tham vọng mà lặng lẽ làm việc chăm chỉ, theo kế hoạch, để đạt được mục tiêu. Bạn lịch sự và văn minh, thích tận hưởng những thứ xa xỉ, "đẳng cấp" trong cuộc sống.

Trắc nghiệm vui: Bạn đang tô những sắc màu gì cho cuộc sống của mình? ảnh 3 Mỗi loại màu mà bạn chọn để tô điểm cho cuộc sống đều “bật mí” về tính cách của bạn.

Còn nếu bạn chọn rất nhiều câu c: Bạn tô màu cuộc sống của mình với sắc nóng mạnh mẽ. Tính tình của bạn giản dị, ổn định, đáng tin cậy. Bạn thích hoạt động ngoài trời và cảm thấy vui vẻ khi được ở giữa thiên nhiên.  Bạn là mẫu người sống có trách nhiệm, có kỷ luật, nhưng không vì thế mà tẻ nhạt. Thực tế, bạn rất có phong cách và nhiều tài lẻ, đặc biệt thích những công việc sáng tạo ở đủ mọi lĩnh vực. Bạn cũng là người rất có mắt thẩm mỹ nữa.

Nếu bạn chọn nhiều câu d nhất: Bạn tô màu cuộc sống của mình với sắc tươi sáng rực rỡ. Nói chung, bạn là người nhiều năng lượng, luôn mê đắm những ý tưởng, những tiến bộ và những thứ hiện đại trong cuộc sống. Bạn yêu thích công nghệ, càng độc đáo càng tốt. Nói thật thì bạn có xu hướng hơi thiên về vật chất và rất thích mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng thích những sự việc kịch tính hoặc phức tạp. Dường như bạn được sinh ra để là trung tâm của mọi sự chú ý vậy!

Theo Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.