Trắc nghiệm vui: Bạn là kiểu người "thuận theo dòng chảy" hay "đi ngược số đông"?

Trắc nghiệm vui: Bạn là kiểu người "thuận theo dòng chảy" hay "đi ngược số đông"?
HHT - Bạn cảm thấy cô gái nào dưới đây tràn đầy năng lượng tích cực và sôi nổi nhất?

Trắc nghiệm vui: Bạn là kiểu người "thuận theo dòng chảy" hay "đi ngược số đông"? ảnh 1

Bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn cô gái số 1: 20%

Tính bạn khá ngoan và lành, không thích gây chuyện và gặp rắc rối. Chính vì vậy, dù bức xúc hay bất mãn đến mấy, bạn cũng chỉ phàn nàn ra miệng cho bõ tức, sau đó lại ngoan ngoãn nhắm mắt "thuận theo tự nhiên". Khi đối mặt với nghịch cảnh hay xung đột, bạn cũng ngâm bồ hòn làm ngọt cho qua chuyện, êm cửa êm nhà. Cũng vì hay phải chịu đựng ấm ức, bạn thường cần nhiều thời gian để làm dịu tâm trạng của chính mình. Cũng vì vậy, bạn có xu hướng hay kể lể và than vãn với bạn bè hoặc người thân về những khổ tâm của mình, và coi nó như một cách giải tỏa stress

Nếu bạn chọn cô gái số 2: 70%

Bạn là kiểu người cá tính, thích đối mặt với thử thách và chán ghét những thứ nhàm chán. Bạn không "ngán" đối đầu trước sóng gió hay với bất cứ ai, cũng chẳng ngại chống lại cả thế giới để làm theo ý mình. Sự bất cần và nổi loạn của bạn đôi khi khiến nhiều người cảm thấy bạn "trẻ trâu", vô trách nhiệm. Nhưng thực ra, bạn sâu sắc và biết nghĩ hơn nhiều người tưởng. Bạn cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng áp lực rất cao. Thay vì nhẫn nhịn hay chạy trốn, bạn luôn thẳng thắn đối mặt với vấn đề và tìm cách giải quyết. 

Nếu bạn chọn cô gái số 3: 45%

Bạn là người khá dễ tính và hành xử ngẫu hứng theo cảm tính. Khi nào vui vẻ, dễ tính, bạn khá "ngoan ngoãn" và sẵn sàng tuân lệnh, làm theo quy tắc và chiều lòng số đông như một công dân gương mẫu. Nhưng khi nào nổi hứng hay gặp chuyện bực bội, bạn sẽ vùng dậy và nổi loạn, phá vỡ các quy tắc và chẳng ngại tách mình ra khỏi tổ chức. Tính bạn nhìn chung khá "ngông" và tự do tự tại. Bạn cũng có khả năng hồi phục rất nhanh, sống vô tư và luôn tỏ ra bình thản với tính đa diện của mình. Điều thú vị nhất ở bạn chính là thái độ sống lạc quan, tích cực và tưng tửng.

Nếu bạn chọn cô gái số 4: 90%

Có thể nói bạn đúng là "kẻ hủy diệt" vừa ngang vừa bướng lại cứng rắn. Với bạn chỉ có hai trường hợp: một là kẻ đầu đàn, dẫn dắt tập thể làm theo cách của mình, hai là kẻ lạc đàn, một mình một con đường và không ngại đối đầu cả xã hội để làm theo ý mình. Nói chung, bạn là dạng "thanh niên cứng" mình thích thì mình làm, quyết không vì sợ hãi bị cô lập, tẩy chay mà "trôi theo dòng chảy". Bạn có chính kiến, độc lập, tự tin và siêu ngầu. Bạn lèo lái cuộc đời bằng chính đôi chân mình, không muốn bị người khác coi thường và rất hiếu thắng. Tuy nhiên, bạn quá cứng nhắc và bảo thủ, hiếm khi nhận sai về mình. Đây là một tật xấu cần sửa đổi nếu bạn muốn thành công và tiến xa hơn nữa.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.