Trắc nghiệm vui: Bạn là người như thế nào trong tình bạn?

Trắc nghiệm vui: Bạn là người như thế nào trong tình bạn?
HHT - Làm trắc nghiệm vui này để thấy trong con mắt của bạn bè, bạn là người thế nào nhé!

Theo bạn, cặp bạn thân nào dưới đây có vẻ thân thiết nhất?

 Trắc nghiệm vui: Bạn là người như thế nào trong tình bạn? ảnh 1

Nếu bạn chọn ảnh A, bạn là người bạn dịu dàng, luôn cư xử nhẹ nhàng và chu đáo với bạn bè. Bạn thích chăm sóc, chiều chuộng những người mình yêu mến và đặt lợi ích của họ lên trên mình. Chính vì điều này, bạn như một ông bố/bà mẹ ấm áp trong mắt những người bạn.

Không chỉ tận tụy, bạn còn rất lãng mạn, thích chìm đắm trong những khoảnh khắc mộng mơ, tĩnh lặng và nên thơ.

Ảnh B cho thấy bất kể trong nhóm bạn nào, bạn cũng dễ dàng trở thành tâm điểm vì tính cách nồng nhiệt, sôi nổi, lầy lội và khiếu hài hước bẩm sinh. Bạn luôn làm chủ mọi cuộc vui, biết cách hài hòa và kết nối bạn bè lại với nhau, luôn là đầu têu cho những trò phá phách, nghịch ngợm và những buổi tụ tập vui nổ trời.

Nhờ tính cách hay nói hay cười, xởi lởi, bạn chắc hẳn có rất nhiều bạn bè. Ở bên bạn, họ đều cảm thấy thoải mái. Vì lẽ đó, bạn luôn là "virus hạnh phúc" trong mắt bạn bè.

Theo bạn, ảnh C thể hiện tình bạn thân thiết nhất. Điều này chứng tỏ bạn khó tính, bí hiểm và cư xử thất thường với bạn bè, lúc nóng lúc lạnh khiến họ nhiều khi điên đầu nhưng vẫn khó lòng giận bạn được lâu. Khi nhiệt tình, bạn như ánh nắng mặt trời ấm áp xua tan màn đêm, biết cách tạo bầu không khí vui vẻ bằng những cử chỉ đáng yêu hết nấc. Nhưng khi lên cơn khó ở, bạn đỏng đảnh, khó chiều như một cậu ấm/tiểu thư hư hỏng vậy.

Không chỉ khó hiểu, bạn cũng thỉnh thoảng rất khó gần, đôi khi tự thu mình lại và tách mình ra khỏi bạn bè khi gặp chuyện buồn, hiếm khi chịu chia sẻ với họ. Tuy nhiên, ở bạn lại có một sức hút vô cùng lớn, khiến những người bạn xung quanh luôn đặc biệt quan tâm và chú ý tới bạn, chẳng thể nào chủ động rời xa bạn.

Bạn chọn ảnh D chứng tỏ bạn rất thông minh, khôn khéo, luôn là quân sư quạt mo gỡ rối cho bạn bè và được họ kính trọng vì tri thức uyên bác và kinh nghiệm sống phong phú hơn hẳn những người cùng trang lứa. Tuy chín chắn trước tuổi, song bạn không ngại thả mình vào những phút giây vui đùa cùng bạn bè, rất hòa đồng và cởi mở với bạn bè.

Nhờ tính cách này, bạn luôn được những người bạn thân thiết tin tưởng tìm đến giãi bày tâm sự và xin lời khuyên. Kể cả khi bạn không thể tư vấn được, họ vẫn trút bầu tâm sự với bạn bởi ở bên một người biết lắng nghe như bạn, ai ai cũng cảm thấy thảnh thơi, thoải mái.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.