Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?

Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?
HHT - Chọn hình ảnh ngôi sao dưới đây, để nhận biết mình cần làm gì để cải thiện vận may!

Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: 

Bạn là người bẩm sinh đã may mắn và "số đỏ" hơn những người xung quanh. Nhược điểm duy nhất ngăn cản bạn tới thành công chính là thiếu mục tiêu và định hướng rõ ràng cho tương lai. Bạn có thái độ khá hờ hững và vô tư trước số phận, sống hôm nay mà không để ý tới ngày mai. Cho nên, bạn thường vuột mất cơ hội quý báu. Bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tốt hơn nằm ở chính sở thích của bạn. Nếu bạn có thể phát triển sở trường cũng như niềm hứng thú của mình thành mục tiêu dài hạn, bạn sẽ đạt được thành tựu lớn. Nếu bạn giỏi cái gì, đừng làm nó miễn phí!

Nếu bạn chọn B: 

Bạn là người nỗ lực, có sự cầu tiến, chăm chỉ và biết rõ tham vọng cũng như giới hạn của bản thân. Nhờ vậy, bạn đang dần dần hướng cuộc sống của mình tới những bước tiến lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn khó lòng đạt tới đỉnh cao, bởi vì vẫn có những tác nhân gây cản trở tới con đường thăng tiến của bạn. Nguyên nhân chính nằm ở chuyện tình cảm và người yêu, vợ/chồng bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết chuyện tình cảm, giải quyết mọi vấn đề với nửa kia. Có như vậy, bạn mới thay đổi cuộc sống của mình một cách toàn diện.

Nếu bạn chọn C:

Bạn là người ổn định, không có nhiều mưu cầu lớn cho cuộc sống. Cũng vì vậy, cuộc đời bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ, chẳng hề có sự bứt phá. Để thay đổi, bạn cần học hỏi và trau dồi kiến thức nhiều hơn. Có lẽ, bạn nên tham gia một khóa học về một lĩnh vực kiến thức mới, hoặc tự tìm hiểu về khả năng cũng như ưu điểm riêng của bản thân. Việc học tập sẽ rất hữu ích cho tương lai của bạn, chúng đem lại kiến thức, thay đổi tư duy cũng như mở ra chân trời, định hướng mới cho bạn.

Nếu bạn chọn D:

Bạn là người luôn phải cố gắng không ngừng nghỉ mới có thể đạt được điều mình muốn. Bởi vì không được may mắn, bạn cần phấn đấu hơn người khác. Sự chăm chỉ của bạn đáng được ghi nhận, nhưng không đem lại kết quả cao. Nguyên nhân là bởi bạn vẫn chưa đủ tự tin, cũng như không dám bước chân ra khỏi vùng an toàn. Điều bạn cần làm để tạo ra sự bứt phá, chính là dám vượt qua giới hạn của bản thân, đừng để mình bị bó buộc bởi những ý tưởng cũ kỹ, cứng nhắc và cổ hủ. Hãy sống và làm việc với tôn chỉ "dám nghĩ dám làm"!

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

HHT - Trong suốt những năm qua, tớ gặp được rất nhiều hạt mầm khác đã vươn chồi từ vườn ươm Hoa Học Trò. Cho dù những hạt mầm ấy khi trưởng thành chọn ở lại, hay bay đi đến miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn được trân trọng gọi là “nhà”, là “đại gia đình” của nhiều thế hệ cộng tác viên nhà Hoa.