Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?

Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?
HHT - Chọn hình ảnh ngôi sao dưới đây, để nhận biết mình cần làm gì để cải thiện vận may!

Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: 

Bạn là người bẩm sinh đã may mắn và "số đỏ" hơn những người xung quanh. Nhược điểm duy nhất ngăn cản bạn tới thành công chính là thiếu mục tiêu và định hướng rõ ràng cho tương lai. Bạn có thái độ khá hờ hững và vô tư trước số phận, sống hôm nay mà không để ý tới ngày mai. Cho nên, bạn thường vuột mất cơ hội quý báu. Bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tốt hơn nằm ở chính sở thích của bạn. Nếu bạn có thể phát triển sở trường cũng như niềm hứng thú của mình thành mục tiêu dài hạn, bạn sẽ đạt được thành tựu lớn. Nếu bạn giỏi cái gì, đừng làm nó miễn phí!

Nếu bạn chọn B: 

Bạn là người nỗ lực, có sự cầu tiến, chăm chỉ và biết rõ tham vọng cũng như giới hạn của bản thân. Nhờ vậy, bạn đang dần dần hướng cuộc sống của mình tới những bước tiến lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn khó lòng đạt tới đỉnh cao, bởi vì vẫn có những tác nhân gây cản trở tới con đường thăng tiến của bạn. Nguyên nhân chính nằm ở chuyện tình cảm và người yêu, vợ/chồng bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết chuyện tình cảm, giải quyết mọi vấn đề với nửa kia. Có như vậy, bạn mới thay đổi cuộc sống của mình một cách toàn diện.

Nếu bạn chọn C:

Bạn là người ổn định, không có nhiều mưu cầu lớn cho cuộc sống. Cũng vì vậy, cuộc đời bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ, chẳng hề có sự bứt phá. Để thay đổi, bạn cần học hỏi và trau dồi kiến thức nhiều hơn. Có lẽ, bạn nên tham gia một khóa học về một lĩnh vực kiến thức mới, hoặc tự tìm hiểu về khả năng cũng như ưu điểm riêng của bản thân. Việc học tập sẽ rất hữu ích cho tương lai của bạn, chúng đem lại kiến thức, thay đổi tư duy cũng như mở ra chân trời, định hướng mới cho bạn.

Nếu bạn chọn D:

Bạn là người luôn phải cố gắng không ngừng nghỉ mới có thể đạt được điều mình muốn. Bởi vì không được may mắn, bạn cần phấn đấu hơn người khác. Sự chăm chỉ của bạn đáng được ghi nhận, nhưng không đem lại kết quả cao. Nguyên nhân là bởi bạn vẫn chưa đủ tự tin, cũng như không dám bước chân ra khỏi vùng an toàn. Điều bạn cần làm để tạo ra sự bứt phá, chính là dám vượt qua giới hạn của bản thân, đừng để mình bị bó buộc bởi những ý tưởng cũ kỹ, cứng nhắc và cổ hủ. Hãy sống và làm việc với tôn chỉ "dám nghĩ dám làm"!

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.