Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?

Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?
HHT - Chọn hình ảnh ngôi sao dưới đây, để nhận biết mình cần làm gì để cải thiện vận may!
Trắc nghiệm vui: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: 

Bạn là người bẩm sinh đã may mắn và "số đỏ" hơn những người xung quanh. Nhược điểm duy nhất ngăn cản bạn tới thành công chính là thiếu mục tiêu và định hướng rõ ràng cho tương lai. Bạn có thái độ khá hờ hững và vô tư trước số phận, sống hôm nay mà không để ý tới ngày mai. Cho nên, bạn thường vuột mất cơ hội quý báu. Bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tốt hơn nằm ở chính sở thích của bạn. Nếu bạn có thể phát triển sở trường cũng như niềm hứng thú của mình thành mục tiêu dài hạn, bạn sẽ đạt được thành tựu lớn. Nếu bạn giỏi cái gì, đừng làm nó miễn phí!

Nếu bạn chọn B: 

Bạn là người nỗ lực, có sự cầu tiến, chăm chỉ và biết rõ tham vọng cũng như giới hạn của bản thân. Nhờ vậy, bạn đang dần dần hướng cuộc sống của mình tới những bước tiến lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn khó lòng đạt tới đỉnh cao, bởi vì vẫn có những tác nhân gây cản trở tới con đường thăng tiến của bạn. Nguyên nhân chính nằm ở chuyện tình cảm và người yêu, vợ/chồng bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết chuyện tình cảm, giải quyết mọi vấn đề với nửa kia. Có như vậy, bạn mới thay đổi cuộc sống của mình một cách toàn diện.

Nếu bạn chọn C:

Bạn là người ổn định, không có nhiều mưu cầu lớn cho cuộc sống. Cũng vì vậy, cuộc đời bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ, chẳng hề có sự bứt phá. Để thay đổi, bạn cần học hỏi và trau dồi kiến thức nhiều hơn. Có lẽ, bạn nên tham gia một khóa học về một lĩnh vực kiến thức mới, hoặc tự tìm hiểu về khả năng cũng như ưu điểm riêng của bản thân. Việc học tập sẽ rất hữu ích cho tương lai của bạn, chúng đem lại kiến thức, thay đổi tư duy cũng như mở ra chân trời, định hướng mới cho bạn.

Nếu bạn chọn D:

Bạn là người luôn phải cố gắng không ngừng nghỉ mới có thể đạt được điều mình muốn. Bởi vì không được may mắn, bạn cần phấn đấu hơn người khác. Sự chăm chỉ của bạn đáng được ghi nhận, nhưng không đem lại kết quả cao. Nguyên nhân là bởi bạn vẫn chưa đủ tự tin, cũng như không dám bước chân ra khỏi vùng an toàn. Điều bạn cần làm để tạo ra sự bứt phá, chính là dám vượt qua giới hạn của bản thân, đừng để mình bị bó buộc bởi những ý tưởng cũ kỹ, cứng nhắc và cổ hủ. Hãy sống và làm việc với tôn chỉ "dám nghĩ dám làm"!

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…