Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ hẹn hò với bao nhiêu chàng trai trong đời?

Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ hẹn hò với bao nhiêu chàng trai trong đời?
HHT - Chọn một bó hoa dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ hẹn hò với bao nhiêu chàng trai trong đời? ảnh 1

Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: 3 - 4 người

Bạn là người lãng mạn, dễ rơi vào lưới tình và luôn yêu như thuở đầu tiên. Trong nhận thức của bạn, cuộc sống này cần phải có tình yêu mới trở nên ý nghĩa và thi vị. Hơn nữa, bạn cũng rất chung thủy, thường có những tình yêu lâu bền theo năm tháng. Suốt cuộc đời này, bạn có thể sẽ có khoảng 2 - 5 mối tình thực sự. Đây sẽ là những người bạn yêu bằng cả tấm lòng mình và không thể nào quên. Đa phần những đối tượng này dù có chia tay với bạn, họ cũng đều nghĩ về bạn với sự trân trọng và thiện cảm. Bởi từ trước tới nay, bạn đối xử với ai cũng hết lòng và chân thành, chẳng toan tính gì cả.

Nếu bạn chọn số 2: Khoảng 5 người

Bạn rất nhạy cảm, là kiểu người "ăn mềm không thích ăn cứng". Nói chuyện với bạn thì phải ngọt ngào, nhẹ nhàng, nếu ai đó dám dọa nạt hay ra lệnh, thì sẽ biết tay bạn đấy. Tuy nhiên, cũng vì nhược điểm này, bạn rất dễ bị "thao túng" bởi những kẻ dẻo miệng, biết nịnh hót. Bạn là người thích ai sẽ thể hiện ra mặt sự vui vẻ, thân thiện, còn một khi đã ghét sẽ tỏ ra lạnh lùng, khinh khỉnh ngay. Suốt cuộc đời này, bạn sẽ trải qua tầm 4 đến 5 mối tình. Sẽ có hơn một nửa những người đàn ông trong số này làm tổn thương bạn. 

Nếu bạn chọn số 3: 1 - 2 người

Bạn rất khó yêu ai đó, chính vì vậy, một khi đã yêu, bạn sẽ trao trọn con tim lẫn thể xác của mình cho họ. Bạn rất nặng tình, nhất mực chung thủy và cứng đầu. Vốn sống có nguyên tắc và coi trọng truyền thống, bạn khi yêu sẽ luôn xác định kết hôn. Cũng vì điều này, số lượng đàn ông bạn hẹn hò thực sự rất ít, chỉ từ 1 - 2 người. 

Nếu bạn chọn số 4: 7 người trở lên

Bạn quả là tay chơi trong tình yêu. Sẽ có rất nhiều đàn ông "qua tay" bạn đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn đa tình, chơi bời, chỉ là bạn khá ngây thơ và bốc đồng, thường có xu hướng yêu "quá nhanh quá nguy hiểm". Bạn sẽ dễ dàng lao vào một mối quan hệ tình cảm, để rồi dần dần nhận ra đôi bên không hợp nhau, bạn sẽ rời bỏ người ấy và tìm một bến đỗ khác. Điều này vô tình khiến bạn có những cuộc tình khá chớp nhoáng. Dự tính số người mà bạn yêu sẽ phải lớn hơn con số 7 đấy.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.