Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ hẹn hò với bao nhiêu chàng trai trong đời?

Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ hẹn hò với bao nhiêu chàng trai trong đời?
HHT - Chọn một bó hoa dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ hẹn hò với bao nhiêu chàng trai trong đời? ảnh 1

Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: 3 - 4 người

Bạn là người lãng mạn, dễ rơi vào lưới tình và luôn yêu như thuở đầu tiên. Trong nhận thức của bạn, cuộc sống này cần phải có tình yêu mới trở nên ý nghĩa và thi vị. Hơn nữa, bạn cũng rất chung thủy, thường có những tình yêu lâu bền theo năm tháng. Suốt cuộc đời này, bạn có thể sẽ có khoảng 2 - 5 mối tình thực sự. Đây sẽ là những người bạn yêu bằng cả tấm lòng mình và không thể nào quên. Đa phần những đối tượng này dù có chia tay với bạn, họ cũng đều nghĩ về bạn với sự trân trọng và thiện cảm. Bởi từ trước tới nay, bạn đối xử với ai cũng hết lòng và chân thành, chẳng toan tính gì cả.

Nếu bạn chọn số 2: Khoảng 5 người

Bạn rất nhạy cảm, là kiểu người "ăn mềm không thích ăn cứng". Nói chuyện với bạn thì phải ngọt ngào, nhẹ nhàng, nếu ai đó dám dọa nạt hay ra lệnh, thì sẽ biết tay bạn đấy. Tuy nhiên, cũng vì nhược điểm này, bạn rất dễ bị "thao túng" bởi những kẻ dẻo miệng, biết nịnh hót. Bạn là người thích ai sẽ thể hiện ra mặt sự vui vẻ, thân thiện, còn một khi đã ghét sẽ tỏ ra lạnh lùng, khinh khỉnh ngay. Suốt cuộc đời này, bạn sẽ trải qua tầm 4 đến 5 mối tình. Sẽ có hơn một nửa những người đàn ông trong số này làm tổn thương bạn. 

Nếu bạn chọn số 3: 1 - 2 người

Bạn rất khó yêu ai đó, chính vì vậy, một khi đã yêu, bạn sẽ trao trọn con tim lẫn thể xác của mình cho họ. Bạn rất nặng tình, nhất mực chung thủy và cứng đầu. Vốn sống có nguyên tắc và coi trọng truyền thống, bạn khi yêu sẽ luôn xác định kết hôn. Cũng vì điều này, số lượng đàn ông bạn hẹn hò thực sự rất ít, chỉ từ 1 - 2 người. 

Nếu bạn chọn số 4: 7 người trở lên

Bạn quả là tay chơi trong tình yêu. Sẽ có rất nhiều đàn ông "qua tay" bạn đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn đa tình, chơi bời, chỉ là bạn khá ngây thơ và bốc đồng, thường có xu hướng yêu "quá nhanh quá nguy hiểm". Bạn sẽ dễ dàng lao vào một mối quan hệ tình cảm, để rồi dần dần nhận ra đôi bên không hợp nhau, bạn sẽ rời bỏ người ấy và tìm một bến đỗ khác. Điều này vô tình khiến bạn có những cuộc tình khá chớp nhoáng. Dự tính số người mà bạn yêu sẽ phải lớn hơn con số 7 đấy.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.