Trắc nghiệm vui: Bạn trai tương lai của bạn cao khoảng bao nhiêu?

Trắc nghiệm vui: Bạn trai tương lai của bạn cao khoảng bao nhiêu?
HHT - Bạn thích bàn tay của chàng trai nào nhất? Bấm vào hình ảnh bạn chọn!

Trắc nghiệm vui: Bạn trai tương lai của bạn cao khoảng bao nhiêu? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: 180 cm

Dự đoán người yêu sắp tới của bạn sẽ cao tầm 1m80, đạt tiêu chuẩn chiều cao của nam thần đấy! Không chỉ cao ráo, họ còn có vóc dáng rất quyến rũ, thân hình vạm vỡ và khuôn mặt ưa nhìn, sáng sủa. Hai bạn sẽ rất đẹp đôi khi đi cạnh nhau đấy. Có khả năng bạn cũng là người có nhan sắc không phải dạng tầm thường. Các bạn sẽ tạo thành một cặp đôi đẹp từ trong ra ngoài, khiến mọi người phải trầm trồ khi sánh bước bên nhau.

Nếu bạn chọn số 2: 185 cm

Wow, bạn trai tương lai của bạn sẽ sở hữu chiều cao cực "khủng", trên 185 cm. Chỉ cần đi bộ trong đám đông là bạn có thể nhận ra được anh ấy nhờ chiều cao quá nổi bật. Hai bạn sẽ có sự đối lập lớn về chiều cao, nhưng chính điều này lại tạo nên nét độc đáo và đáng yêu cho cặp đôi của bạn. Anh ấy thấy bạn rất dễ thương, bé nhỏ và đáng được bảo vệ. Còn bạn thì cảm thấy chàng trai này thật cao lớn, mạnh mẽ, đáng để bạn dựa dẫm và cảm thấy an toàn.

Nếu bạn chọn số 3: 176 cm

Người yêu sắp tới của bạn sở hữu chiều cao cũng khá ổn, tầm 175 - 176 cm. Đây là mức chiều cao chấp nhận được, không quá cao cũng không hề thấp. Bạn sẽ vẫn cảm nhận được sự khác biệt khi đứng cạnh anh ấy, bởi bạn cũng là một nàng "nấm lùn" di động. 

Nếu bạn chọn số 4: 170 cm

Chàng trai tương lai của bạn có chiều cao chỉ ở mức trung bình, tầm 170 cm, không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy chiều cao không nổi bật, tuy nhiên, bạn sẽ chết mê chết mệt tính tình và cách anh ấy chiều chuộng bạn khi hai người ở bên nhau. Bạn sẽ không còn quan tâm đến ngoại hình hay khoảng cách chiều cao nữa, mà chỉ cần một tình yêu ngọt ngào, không hời hợt.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...