Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn

Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn
HHT - Khi đang ngủ mà nghe thấy tiếng chuông báo thức, bạn sẽ làm gì tiếp theo?
Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn ảnh 1

A. Tắt chuông báo thức và dậy khỏi giường ngay

B. Tắt chuông báo thức và ngủ tiếp

C. Không dùng chuông báo thức.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho mình chưa? Hãy cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Hầu hết bạn bè và người quen đều nhận xét bạn là người bạn tốt, biết cách cư xử. Bạn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, sẵn sàng lắng nghe họ và rất khoan dung với những ai mắc lỗi lần đầu. Sự dịu dàng và dễ chịu mà bạn mang lại khiến mọi người cảm thấy gần gũi khi tiếp xúc lâu dài. Bạn cũng hiếm khi mất bình tĩnh hoặc tức giận. Tuy nhiên, đừng ai để điều đó xảy ra, bởi cơn thịnh nộ của bạn còn đáng sợ hơn cả các thảm họa thiên nhiên.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn bè và người quen đều nhận thấy bạn là người rất dễ gần, công bằng, không bao giờ đối xử phân biệt hay tỏ ra kỳ thị ai cả. Bạn khá trầm tính và ít nói khi ở trong đám đông, đóng vai trò lắng nghe tâm tư của mọi người hơn là bày tỏ ý kiến. Bạn thích quan sát, cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết rồi mới đi đến quyết định. Tác phong chậm rãi, đĩnh đạc và ổn định khiến bạn khá "ngầu" và đáng tin cậy đối với những người xung quanh.

Nếu bạn chọn đáp án C: Hầu hết người quen biết đều mô tả bạn là một người có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Bạn có phong cách cá nhân khác biệt, độc đáo, tính cách hài hước, có duyên ăn nói. Bất cứ ai nói chuyện với bạn đều nhận thấy bạn rất thú vị và cá tính, thông minh và khôn ngoan, dù bạn luôn giấu giếm điều này. Bạn cũng là người không có thời gian để bận tâm tới những chuyện xàm xí không liên quan tới mình. Bạn chỉ quan tâm tới những thứ mình có hứng thú và tập trung vào chuyện riêng của mình, không thích hóng hớt hay xen vào chuyện thiên hạ.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.