Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn

Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn
HHT - Khi đang ngủ mà nghe thấy tiếng chuông báo thức, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn ảnh 1

A. Tắt chuông báo thức và dậy khỏi giường ngay

B. Tắt chuông báo thức và ngủ tiếp

C. Không dùng chuông báo thức.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho mình chưa? Hãy cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Hầu hết bạn bè và người quen đều nhận xét bạn là người bạn tốt, biết cách cư xử. Bạn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, sẵn sàng lắng nghe họ và rất khoan dung với những ai mắc lỗi lần đầu. Sự dịu dàng và dễ chịu mà bạn mang lại khiến mọi người cảm thấy gần gũi khi tiếp xúc lâu dài. Bạn cũng hiếm khi mất bình tĩnh hoặc tức giận. Tuy nhiên, đừng ai để điều đó xảy ra, bởi cơn thịnh nộ của bạn còn đáng sợ hơn cả các thảm họa thiên nhiên.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn bè và người quen đều nhận thấy bạn là người rất dễ gần, công bằng, không bao giờ đối xử phân biệt hay tỏ ra kỳ thị ai cả. Bạn khá trầm tính và ít nói khi ở trong đám đông, đóng vai trò lắng nghe tâm tư của mọi người hơn là bày tỏ ý kiến. Bạn thích quan sát, cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết rồi mới đi đến quyết định. Tác phong chậm rãi, đĩnh đạc và ổn định khiến bạn khá "ngầu" và đáng tin cậy đối với những người xung quanh.

Nếu bạn chọn đáp án C: Hầu hết người quen biết đều mô tả bạn là một người có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Bạn có phong cách cá nhân khác biệt, độc đáo, tính cách hài hước, có duyên ăn nói. Bất cứ ai nói chuyện với bạn đều nhận thấy bạn rất thú vị và cá tính, thông minh và khôn ngoan, dù bạn luôn giấu giếm điều này. Bạn cũng là người không có thời gian để bận tâm tới những chuyện xàm xí không liên quan tới mình. Bạn chỉ quan tâm tới những thứ mình có hứng thú và tập trung vào chuyện riêng của mình, không thích hóng hớt hay xen vào chuyện thiên hạ.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.