Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn

Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn
HHT - Khi đang ngủ mà nghe thấy tiếng chuông báo thức, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Trắc nghiệm vui: Cách thức dậy buổi sáng thể hiện "bộ mặt xã hội" của bạn ảnh 1

A. Tắt chuông báo thức và dậy khỏi giường ngay

B. Tắt chuông báo thức và ngủ tiếp

C. Không dùng chuông báo thức.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho mình chưa? Hãy cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Hầu hết bạn bè và người quen đều nhận xét bạn là người bạn tốt, biết cách cư xử. Bạn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, sẵn sàng lắng nghe họ và rất khoan dung với những ai mắc lỗi lần đầu. Sự dịu dàng và dễ chịu mà bạn mang lại khiến mọi người cảm thấy gần gũi khi tiếp xúc lâu dài. Bạn cũng hiếm khi mất bình tĩnh hoặc tức giận. Tuy nhiên, đừng ai để điều đó xảy ra, bởi cơn thịnh nộ của bạn còn đáng sợ hơn cả các thảm họa thiên nhiên.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn bè và người quen đều nhận thấy bạn là người rất dễ gần, công bằng, không bao giờ đối xử phân biệt hay tỏ ra kỳ thị ai cả. Bạn khá trầm tính và ít nói khi ở trong đám đông, đóng vai trò lắng nghe tâm tư của mọi người hơn là bày tỏ ý kiến. Bạn thích quan sát, cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết rồi mới đi đến quyết định. Tác phong chậm rãi, đĩnh đạc và ổn định khiến bạn khá "ngầu" và đáng tin cậy đối với những người xung quanh.

Nếu bạn chọn đáp án C: Hầu hết người quen biết đều mô tả bạn là một người có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Bạn có phong cách cá nhân khác biệt, độc đáo, tính cách hài hước, có duyên ăn nói. Bất cứ ai nói chuyện với bạn đều nhận thấy bạn rất thú vị và cá tính, thông minh và khôn ngoan, dù bạn luôn giấu giếm điều này. Bạn cũng là người không có thời gian để bận tâm tới những chuyện xàm xí không liên quan tới mình. Bạn chỉ quan tâm tới những thứ mình có hứng thú và tập trung vào chuyện riêng của mình, không thích hóng hớt hay xen vào chuyện thiên hạ.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.