Trắc nghiệm vui: Con người của bạn gắn liền với hình ảnh tươi đẹp nào?

Trắc nghiệm vui: Con người của bạn gắn liền với hình ảnh tươi đẹp nào?
HHT - Nếu trở nên giàu có, bạn muốn sống ở ngôi nhà nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Con người của bạn gắn liền với hình ảnh tươi đẹp nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được ngôi nhà trong mơ của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Bạn tượng trưng cho những điều an lành, tốt đẹp nhất trên đời. Bạn sống với phương châm "niềm vui của mọi người cũng là niềm vui của mình". Bạn cho rằng một trong những điều làm nên ý nghĩa cuộc sống chính là được giúp đỡ người khác một cách vô điều kiện. Cũng chính vì tính cách đáng trân trọng này, bạn không thực sự thích thú việc cạnh tranh với người khác để khẳng định bản thân. Trong công việc, bạn chỉ đặt ra mục tiêu và hoàn thành nó một cách ổn thỏa. Bạn không có tham vọng hay dã tâm thăng quan tiến chức. Bạn lúc nào cũng sống vì người khác mà chẳng bao giờ vụ lợi cho bản thân.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn là một chiến binh, một người bảo vệ mạnh mẽ. Bạn là người đặc biệt kiên định và trung thành với mục tiêu của bản thân. Bạn quan niệm đơn giản rằng, chúng ta có thể thất bại, vấp ngã, chỉ có một điều chúng ta không được phép làm - đó là từ bỏ và nản chí. Vấp ngã thì đứng dậy, thất bại thì rút kinh nghiệm cho lần sau. Đặc biệt, bạn được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng bởi tính cách ấm áp cùng những cử chỉ, hành động quan tâm chân thành.

Nếu bạn chọn đáp án C: Tính cách của bạn tựa như ngôi sao rực sáng trên trời đêm. Bạn quan niệm một trong những điều quan trọng trong cuộc sống đó là không bao giờ ngừng nỗ lực. Trước khi mọi thứ trở nên hoàn hảo, chúng ta không nên cảm thấy tự mãn, hài lòng mà luôn phải đặt ra một tiêu chuẩn cao để vươn tới và khẳng định tài năng. Với bạn, được giúp đỡ và nhìn thấy nụ cười cùng sự hạnh phúc của mọi người chính là niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. 

Nếu bạn chọn đáp án D: Bạn là dòng suối bình yên, dịu mát, nhẹ nhàng trong mắt mọi người. Khi tiếp xúc với bạn, ai ai cũng có một cảm giác ấm áp và dễ chịu. Bởi mọi lời nói, hành vi, cử chỉ của bạn đều toát lên sự dịu dàng và chân thành. Bạn hiền lành, lịch sự và luôn nói lời hay ý đẹp. Nhưng không phải vì vậy mà bạn để cảm xúc chi phối cuộc sống của mình. Bạn tượng trưng cho mẫu người luôn lạnh lùng và lý trí mỗi khi hành động. Một trái tim ấm áp ẩn sâu trong một tinh thần thép chính là con người bạn.

Nếu bạn chọn đáp án E: Bạn là dòng suối bình yên, dịu mát, nhẹ nhàng trong mắt mọi người. Khi tiếp xúc với bạn, ai ai cũng có một cảm giác ấm áp và dễ chịu. Bởi mọi lời nói, hành vi, cử chỉ của bạn đều toát lên sự dịu dàng và chân thành. Bạn hiền lành, lịch sự và luôn nói lời hay ý đẹp. Nhưng không phải vì vậy mà bạn để cảm xúc chi phối cuộc sống của mình. Bạn tượng trưng cho mẫu người luôn lạnh lùng và lý trí mỗi khi hành động. Một trái tim ấm áp ẩn sâu trong một tinh thần thép chính là con người bạn.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.