Trắc nghiệm vui: Con người của bạn gắn liền với hình ảnh tươi đẹp nào?

Trắc nghiệm vui: Con người của bạn gắn liền với hình ảnh tươi đẹp nào?
HHT - Nếu trở nên giàu có, bạn muốn sống ở ngôi nhà nào dưới đây?

Trắc nghiệm vui: Con người của bạn gắn liền với hình ảnh tươi đẹp nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được ngôi nhà trong mơ của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Bạn tượng trưng cho những điều an lành, tốt đẹp nhất trên đời. Bạn sống với phương châm "niềm vui của mọi người cũng là niềm vui của mình". Bạn cho rằng một trong những điều làm nên ý nghĩa cuộc sống chính là được giúp đỡ người khác một cách vô điều kiện. Cũng chính vì tính cách đáng trân trọng này, bạn không thực sự thích thú việc cạnh tranh với người khác để khẳng định bản thân. Trong công việc, bạn chỉ đặt ra mục tiêu và hoàn thành nó một cách ổn thỏa. Bạn không có tham vọng hay dã tâm thăng quan tiến chức. Bạn lúc nào cũng sống vì người khác mà chẳng bao giờ vụ lợi cho bản thân.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn là một chiến binh, một người bảo vệ mạnh mẽ. Bạn là người đặc biệt kiên định và trung thành với mục tiêu của bản thân. Bạn quan niệm đơn giản rằng, chúng ta có thể thất bại, vấp ngã, chỉ có một điều chúng ta không được phép làm - đó là từ bỏ và nản chí. Vấp ngã thì đứng dậy, thất bại thì rút kinh nghiệm cho lần sau. Đặc biệt, bạn được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng bởi tính cách ấm áp cùng những cử chỉ, hành động quan tâm chân thành.

Nếu bạn chọn đáp án C: Tính cách của bạn tựa như ngôi sao rực sáng trên trời đêm. Bạn quan niệm một trong những điều quan trọng trong cuộc sống đó là không bao giờ ngừng nỗ lực. Trước khi mọi thứ trở nên hoàn hảo, chúng ta không nên cảm thấy tự mãn, hài lòng mà luôn phải đặt ra một tiêu chuẩn cao để vươn tới và khẳng định tài năng. Với bạn, được giúp đỡ và nhìn thấy nụ cười cùng sự hạnh phúc của mọi người chính là niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. 

Nếu bạn chọn đáp án D: Bạn là dòng suối bình yên, dịu mát, nhẹ nhàng trong mắt mọi người. Khi tiếp xúc với bạn, ai ai cũng có một cảm giác ấm áp và dễ chịu. Bởi mọi lời nói, hành vi, cử chỉ của bạn đều toát lên sự dịu dàng và chân thành. Bạn hiền lành, lịch sự và luôn nói lời hay ý đẹp. Nhưng không phải vì vậy mà bạn để cảm xúc chi phối cuộc sống của mình. Bạn tượng trưng cho mẫu người luôn lạnh lùng và lý trí mỗi khi hành động. Một trái tim ấm áp ẩn sâu trong một tinh thần thép chính là con người bạn.

Nếu bạn chọn đáp án E: Bạn là dòng suối bình yên, dịu mát, nhẹ nhàng trong mắt mọi người. Khi tiếp xúc với bạn, ai ai cũng có một cảm giác ấm áp và dễ chịu. Bởi mọi lời nói, hành vi, cử chỉ của bạn đều toát lên sự dịu dàng và chân thành. Bạn hiền lành, lịch sự và luôn nói lời hay ý đẹp. Nhưng không phải vì vậy mà bạn để cảm xúc chi phối cuộc sống của mình. Bạn tượng trưng cho mẫu người luôn lạnh lùng và lý trí mỗi khi hành động. Một trái tim ấm áp ẩn sâu trong một tinh thần thép chính là con người bạn.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.