Trắc nghiệm vui: Cuộc sống của bạn sau tuổi 30 sẽ như thế nào?

Trắc nghiệm vui: Cuộc sống của bạn sau tuổi 30 sẽ như thế nào?
HHT - Nhìn vào phong cách của 3 người phụ nữ này, bạn nghĩ ai là người giàu có nhất?
Trắc nghiệm vui: Cuộc sống của bạn sau tuổi 30 sẽ như thế nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A:

Sau 30 tuổi, bạn giàu có, nhưng đời sống tẻ nhạt, không còn vui vẻ và hạnh phúc như thời trẻ

Khi còn trẻ, bạn là người tò mò, hiếu động và luôn bay nhảy, tựa như một con chim không chân bay khắp phương trời không biết mệt mỏi là gì. Tuy nhiên, khi bước sang trung vận, bạn mất đi sự nhiệt huyết và đam mê, không còn khả năng tận hưởng cuộc đời nữa. Bởi bạn bắt đầu bị áp lực bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền và nỗi lo tuổi tác. Bạn nghiêm túc tập trung gồng mình vào cuộc cạnh tranh khắc nghiệt của cuộc sống. Đến khi có được tất cả mọi thứ, thì dường như bạn chẳng còn cảm thấy ý nghĩa để tận hưởng chúng nữa. Bạn chẳng còn tuổi thanh xuân hay sức trẻ, cũng chẳng có kỷ niệm. 

Nếu bạn chọn B:

Sau 30 tuổi, bạn hạnh phúc và được sống là chính mình hơn

Khi còn trẻ, điều kiện của bạn dường như thấp hơn so với người thường. Bạn luôn cảm thấy mình bất hạnh, vất vả và luôn chống chọi trước số phận để sinh tồn. Bạn có nhiều gánh nặng ngay khi mới bước vào đời. Do đó, bạn chẳng thể cảm nhận được niềm vui hay hạnh phúc. Tuy nhiên, sau khi ra xã hội được nhiều năm, nhất là sau độ tuổi 30, bạn trở nên trưởng thành, cứng cỏi và chín chắn hơn, đạt được một số thành tựu nhất định về vật chất cũng như ổn định về mặt tinh thần. Bạn lúc này có thể sống theo ý mình muốn, không phải lo lắng quá nhiều, thích làm gì thì tự do thỏa thích làm. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Cuộc sống trung niên của bạn sẽ tuyệt vời và sung sướng hơn rất nhiều.

Nếu bạn chọn C:

Trước sau như một

Bạn là người hiểu rõ ý niệm thế nào là hạnh phúc ngay từ khi còn rất trẻ. Bạn biết cách thưởng thức niềm vui từ những điều nhỏ bé, sẵn sàng đối mặt và chấp nhận nỗi đau như một phần không thể thiếu của cuộc đời. Bạn đã trải qua đủ hỷ, nộ, ái, ố và chẳng còn cảm thấy lo lắng hay sợ hãi về bất cứ điều gì trên đời. Người như bạn luôn làm chủ cuộc sống và biết cách sống sao cho thật ý nghĩa. Chính vì vậy, dù là ở tuổi 20 hay sau 30 tuổi, cuộc sống của bạn gần như không có sự thay đổi, cả về vật chất lẫn tinh thần. Khi bước vào độ tuổi trung niên, bạn sẽ vẫn sống lạc quan, vui vẻ, đón nhận mọi thách thức và biến cố đến với thế giới bé nhỏ của mình. Bạn tin vào sự nỗ lực cũng như bản lĩnh của mình.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.