Trắc nghiệm vui: Điều dại dột nhất mà bạn làm trong tình yêu là gì?

Trắc nghiệm vui: Điều dại dột nhất mà bạn làm trong tình yêu là gì?
HHT - Chọn một viên ngọc hình số 9 dưới đây!
Trắc nghiệm vui: Điều dại dột nhất mà bạn làm trong tình yêu là gì? ảnh 1

Sau khi chọn được đáp án thì bạn hãy đọc ngay lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: Khi yêu, bạn một mặt thì nồng nhiệt, quyết đoán, nhưng mặt khác lại che giấu suy nghĩ xúc cảm của mình. Bạn khiến đối phương cảm thấy thất thường và khó hiểu. Hơn nữa, bạn cũng không phải người thẳng thắn, khi giận dỗi hay nghi ngờ nửa kia, bạn sẽ không nói chuyện "ba mặt một lời". Thay vào đó, bạn sử dụng kỹ năng "giết người" bằng lời nói, thốt ra những ngôn từ vô cùng sắc bén, như nọc độc giết chết cõi lòng. Đa nghi là mảng xấu trong tình yêu đáng gạt bỏ nhất của bạn.

Nếu bạn chọn B: Trong tình yêu, bạn hay lo sợ cho đi mà không được nhận lại xứng đáng. Chính vì lẽ đó, bạn dè dặt trao đi từng phần yêu thương, lúc nào cũng thầm lặng thăm dò và suy tính, có những lúc không biết phải làm gì mà lại không dám lên tiếng với đối phương. Sự lưỡng lự, chắc lép và tính toán thiệt hơn khiến chuyện tình cảm của bạn lúc nóng lúc lạnh, và điều này cũng khiến đối phương cảm thấy xa cách.

Nếu bạn chọn C: Bạn thuyết phục thì dễ, mà tranh cãi thì khó. Một khi bạn đã cho cái gì là đúng thì khó ai có thể phản bác. Càng dùng biện pháp cứng rắn thì càng khó hạ gục bạn. Cái tôi cao vờ vợi khiến bạn trở nên độc đoán, hung hăng và chiếm hữu trong tình yêu. Hơn nữa, sự ghen tuông của bạn cũng vô cùng mãnh liệt, bạn luôn muốn mình là duy nhất, là trung tâm trong mắt người kia. 

Nếu bạn chọn D: Bạn rất vô tâm với người yêu. Đôi khi vì bị cuốn vào sở thích hay đam mê nào đó, bạn bỗng quên mất người yêu, khiến nửa kia cảm thấy bạn là kẻ vô tình, lạnh nhạt. Bạn cũng hay ưu tư, dễ trở nên vô định vô hướng, nhất là rơi vào bi quan hay tổn thương. Tuy nhiên, bạn lại thích đắm mình trong không gian riêng, chẳng màng tâm sự hay sê chia cùng người ấy. Vì tính cách hời hợt của mình, bạn rất dễ khiến đối phương chán nản và muốn buông tay.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm