Trắc nghiệm vui: Đồng nghiệp/bạn học nhận xét, bàn tán gì về bạn?

Trắc nghiệm vui: Đồng nghiệp/bạn học nhận xét, bàn tán gì về bạn?
HHT - Bài test này sẽ bật mí về cách bạn cư xử và giao tiếp với những người xung quanh trong môi trường làm việc, học tập.

Giả sử có một đồng nghiệp hoặc người bạn của bạn mua được một chiếc túi xách cực đẹp. Bạn rất thích chiếc túi đó, và khao khát có được nó. Bạn sẽ làm như thế nào trong hoàn cảnh này?

Trắc nghiệm vui: Đồng nghiệp/bạn học nhận xét, bàn tán gì về bạn? ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

A. Bí mật mua một chiếc túi giống y chang, nhưng giấu nhẹm đi, không cho họ thấy

B. Quên chiếc túi đó đi, không nghĩ đến việc mua hay thèm muốn nó nữa

C. Hỏi thẳng người bạn đó chỗ mua và giá cả, sau đó mua một chiếc như vậy

D. Thuyết phục người bạn đó bán lại hoặc tặng mình chiếc túi

Cùng xem đáp án nhé!

Nếu bạn chọn A: Tại nơi làm việc hoặc trường học, bạn là người tỉ mỉ, chi tiết và hay chú ý tiểu tiết. Bạn luôn sợ va chạm và chú ý đến hình ảnh của mình, chính vì vậy, bạn rất từ tốn và thận trọng trong cách đối xử với mọi người xung quanh. Bạn lịch sự, nhẹ nhàng, không bao giờ tỏ ra thô lỗ hay bực bội. Tuy nhiên, bạn khiến đồng nghiệp cảm thấy bạn quá khách sáo, khiên cưỡng và có phần "thảo mai", giả tạo. Điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và họ có phần gò bò và gượng ép, không được chân thật và thoải mái. Bạn nên thư giãn và suy nghĩ thoáng hơn, đừng gồng mình như vậy! Hãy phá vỡ rào cản khoảng cách và cởi mở hơn với họ!

Nếu bạn chọn B: Quan điểm của bạn là hướng tới một cuộc sống bình yên, không xía vào chuyện của người khác và tuyệt đối không hóng hớt, nhiều lời. Chính vì thế, bạn có thái độ khá hờ hững và bàng quan với mọi chuyện xung quanh mình, kể cả ở chỗ làm hay tại trường học. Bạn chỉ chú tâm vào làm công việc của mình, không tụ tập bàn tán với những đồng nghiệp khác, càng không tám chuyện linh tinh. Bạn luôn giữ khoảng cách với đồng nghiệp, kể cả khi bị ai đó khích bác, bạn cũng bơ đi mà sống, mặc kệ họ, không thèm quan tâm hay có động thái phản ứng. Lạnh lùng, dửng dưng, bí ẩn là những gì mà đồng nghiệp có thể mô tả về bạn.

Nếu bạn chọn C: Bạn là người khá bất cẩn và không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Đôi khi, vì tính cách vô tư và vô tâm, bạn khiến đồng nghiệp và bạn học hiểu lầm. Bạn khá thô lỗ, dễ nổi nóng và bốc đồng, đôi khi, bạn hành động theo bản năng. Nhìn chung, trong mắt những người xung quanh, bạn khá trẻ con, đôi khi vô trách nhiệm, bù lại, bạn thật thà, chân thật và không có bụng dạ xấu xa hay mưu đồ hãm hại ai. Mọi người chơi với bạn vì họ cảm thấy bạn rất an toàn và thẳng thắn.

Nếu bạn chọn D: Bạn dường như là một cá nhân vô cùng nổi bật tại nơi làm việc hoặc trường học. Đối tượng nào cũng bị thu hút bởi bạn, và muốn tiếp cận chơi thân với bạn. Nhìn chung, bạn là người vui vẻ, hoạt bát, duyên dáng và có tài, biết cách thể hiện ưu điểm bản thân. Chính vì vậy, bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và bạn học. Đi đến đâu, bạn cũng được mọi người chào đón nồng nhiệt. Đồng nghiệp cũng thường xuyên giúp đỡ bạn, đồng thời là những người bạn tốt kề vai sát cánh cùng bạn khi hoạn nạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm