Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn!

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn!
HHT - Nếu lựa chọn một đôi giày yêu thích, bạn thường ưu tiên những điều gì?

a/ Một đôi giày giống với đôi trước bạn đã đi, nhưng số to hơn thôi.

b/ Giày phải được làm bằng chất liệu thật mềm, chạy nhảy thoải mái không đau chân.

c/ Giày phải có kiểu dáng và màu sắc thật rực rỡ bắt mắt.

d/ Giày đúng xu hướng hiện nay.

e/ Giày nào thật dễ đi, không phải buộc dây và cài khóa phức tạp.

f/ Giày có thể đi được cả trời mưa lẫn trời nắng.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 1

Bạn đã chọn xong đôi giày ưng ý nhất chưa nào?

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 2

Bạn chọn đôi giày giống như đôi mình vẫn đi, chắc chắn bạn là người rất dễ tính, không cầu kỳ trong mọi chuyện. Bạn không kén chọn đồ ăn hay quần áo, mẹ nấu canh hơi mặn một chút thì sẽ tự cho thêm nước để nhạt bớt, lỡ ngủ dậy muộn thì ăn tạm món gì ngay trên đường đi, quần áo đồ dùng chỉ cần không rách không chật là được. Mỗi khi gặp phải chuyện không vui, bạn đều tìm kiếm một lý do nào đó để lạc quan hơn. Nhờ vậy, bạn luôn vui vẻ trong mọi chuyện.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 3

Bạn luôn tìm kiếm những đôi giày đi thật thoải mái, chạy bộ cả ngày vẫn không khó chịu chút nào thì chứng tỏ bạn luôn quan tâm đến cảm giác của mình đầu tiên. Có thể đôi giày ấy hơi thô kệch, không đẹp trong mắt mọi người thì bạn vẫn chọn vì đi êm chân. Chính nhờ biết mình thật sự muốn gì cần gì, nên bạn luôn giữ bình tĩnh rất tốt đấy.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 4

Bạn thích mua một đôi giày thật đẹp, thật rực rỡ đúng không? Bạn khá là quan tâm đến vẻ bề ngoài, và luôn thích được mọi người chú ý. Một đôi giày bảy sắc cầu vồng chắc hẳn sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi nơi đấy. Nhưng bạn chỉ nên thể hiện bản thân vừa phải thôi nhé, nếu gây chú ý quá cũng không tốt cho tuổi chúng mình lắm đâu.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 5

Nếu bạn chọn đôi giày đang mốt hiện nay, bất kể nó có hợp với phong cách, sở thích của bạn hay không thì bạn nên nghĩ lại đi nhé! Những đôi giày dù hợp mốt đến mấy, cũng không phải dành cho tất cả mọi người. Vì thế, bạn hãy đi thử xem có thoải mái không, nghĩ xem nó có hợp với trang phục đã có của bạn không. Nếu đạt hai tiêu chí này thì hãy mua, nếu không thì tạm biệt em nó đi nhé.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 6

Bạn đặc biệt ưu tiên các mẫu giày lười, chỉ cần xỏ vào là chạy ngay, không cần cúi xuống buộc dây hay dán quai đúng không? Bạn làm gì cũng thích tiện lợi, nhanh chóng, đôi khi là hơi vội vàng nữa cơ. Bạn không thích sống quy củ hay gọn gàng, nên thường xuyên bị bố mẹ la rầy. Hãy tập thói quen làm mọi thứ theo khuôn khổ đi nhé!

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 7

Nếu bạn đi tìm một đôi giày đi được cả khi trời mưa to hay tạnh ráo, chắc chắn sẽ là giày nhựa rồi. Chắc hẳn bạn là người rất chu đáo, cẩn thận, nên mua giày còn xem xét đến cả việc nó sử dụng được trong hoàn cảnh nào. Bạn làm gì cũng tính toán đến mọi phương án để tìm ra giải pháp tốt nhất, nên người lớn luôn yên tâm về bạn đấy.

CÁNH CAM - Ảnh minh hoạ từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!