Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn!

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn!
HHT - Nếu lựa chọn một đôi giày yêu thích, bạn thường ưu tiên những điều gì?

a/ Một đôi giày giống với đôi trước bạn đã đi, nhưng số to hơn thôi.

b/ Giày phải được làm bằng chất liệu thật mềm, chạy nhảy thoải mái không đau chân.

c/ Giày phải có kiểu dáng và màu sắc thật rực rỡ bắt mắt.

d/ Giày đúng xu hướng hiện nay.

e/ Giày nào thật dễ đi, không phải buộc dây và cài khóa phức tạp.

f/ Giày có thể đi được cả trời mưa lẫn trời nắng.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 1

Bạn đã chọn xong đôi giày ưng ý nhất chưa nào?

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 2

Bạn chọn đôi giày giống như đôi mình vẫn đi, chắc chắn bạn là người rất dễ tính, không cầu kỳ trong mọi chuyện. Bạn không kén chọn đồ ăn hay quần áo, mẹ nấu canh hơi mặn một chút thì sẽ tự cho thêm nước để nhạt bớt, lỡ ngủ dậy muộn thì ăn tạm món gì ngay trên đường đi, quần áo đồ dùng chỉ cần không rách không chật là được. Mỗi khi gặp phải chuyện không vui, bạn đều tìm kiếm một lý do nào đó để lạc quan hơn. Nhờ vậy, bạn luôn vui vẻ trong mọi chuyện.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 3

Bạn luôn tìm kiếm những đôi giày đi thật thoải mái, chạy bộ cả ngày vẫn không khó chịu chút nào thì chứng tỏ bạn luôn quan tâm đến cảm giác của mình đầu tiên. Có thể đôi giày ấy hơi thô kệch, không đẹp trong mắt mọi người thì bạn vẫn chọn vì đi êm chân. Chính nhờ biết mình thật sự muốn gì cần gì, nên bạn luôn giữ bình tĩnh rất tốt đấy.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 4

Bạn thích mua một đôi giày thật đẹp, thật rực rỡ đúng không? Bạn khá là quan tâm đến vẻ bề ngoài, và luôn thích được mọi người chú ý. Một đôi giày bảy sắc cầu vồng chắc hẳn sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi nơi đấy. Nhưng bạn chỉ nên thể hiện bản thân vừa phải thôi nhé, nếu gây chú ý quá cũng không tốt cho tuổi chúng mình lắm đâu.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 5

Nếu bạn chọn đôi giày đang mốt hiện nay, bất kể nó có hợp với phong cách, sở thích của bạn hay không thì bạn nên nghĩ lại đi nhé! Những đôi giày dù hợp mốt đến mấy, cũng không phải dành cho tất cả mọi người. Vì thế, bạn hãy đi thử xem có thoải mái không, nghĩ xem nó có hợp với trang phục đã có của bạn không. Nếu đạt hai tiêu chí này thì hãy mua, nếu không thì tạm biệt em nó đi nhé.

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 6

Bạn đặc biệt ưu tiên các mẫu giày lười, chỉ cần xỏ vào là chạy ngay, không cần cúi xuống buộc dây hay dán quai đúng không? Bạn làm gì cũng thích tiện lợi, nhanh chóng, đôi khi là hơi vội vàng nữa cơ. Bạn không thích sống quy củ hay gọn gàng, nên thường xuyên bị bố mẹ la rầy. Hãy tập thói quen làm mọi thứ theo khuôn khổ đi nhé!

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn! ảnh 7

Nếu bạn đi tìm một đôi giày đi được cả khi trời mưa to hay tạnh ráo, chắc chắn sẽ là giày nhựa rồi. Chắc hẳn bạn là người rất chu đáo, cẩn thận, nên mua giày còn xem xét đến cả việc nó sử dụng được trong hoàn cảnh nào. Bạn làm gì cũng tính toán đến mọi phương án để tìm ra giải pháp tốt nhất, nên người lớn luôn yên tâm về bạn đấy.

CÁNH CAM - Ảnh minh hoạ từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.