Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn?

Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn?
HHT - Bạn muốn uống cốc chocolate nào dưới đây?

Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn? ảnh 1

A. Chocolate + kẹo dẻo

B. Chocolate + mứt trái cây

C. Chocolate + kem đánh bông

D. Chocolate nguyên chất

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

A. Luôn có chút gì đó hơi khó tiếp xúc, bạn thích tách mình ra khỏi đám đông và tận hưởng khoảng trời riêng. Bạn hay đắm mình vào những mộng mơ của bản thân, chao lượn trên bầu trời trong tưởng tượng, chẳng để ai có thể đến gần mình. Bạn chán ghét sự rập khuôn, thích thử thách những gì mới mẻ và luôn thay đổi. Trong mắt mọi người, bạn có gì đó khá bất cần đời và "ngông". Tuy nhiên, ai cũng phải gật gù tán thưởng rằng bạn rất thông minh và có khả năng lĩnh hội cực nhanh, cho dù là những vấn đề phức tạp và khó nhằn đến mấy. Bạn là típ người vừa có cá tính khác biệt vừa có năng lực đáng nể đấy.

B. Bạn là kiểu con nhà người ta trong mắt mọi người xung quanh: thông minh, ngoan hiền và gương mẫu. Bất cứ ở nơi đâu, bạn cũng luôn giành được sự yêu mến và tín nhiệm từ mọi người, nhất là người lớn tuổi. Ngoài ra, bạn còn có xu hướng là người đi tiên phong trong hầu hết mọi hoạt động hội nhóm, nói cách khác, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo. Bạn chắc chắn là một đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự chịu khó, mẫu mực, năng động, giỏi giang và còn khiêm tốn nữa. 

C. Bạn là típ người có xu hướng nổi loạn và làm những điều khác người. Tuy có vẻ ngoài khép kín và có chút gì đó hơi khó gần, cũng như không thật sự nổi trội về mặt tài năng, nhưng ẩn đằng sau bạn vẫn có những nét độc đáo chẳng lẫn vào đâu được. Không thích theo lề lối có sẵn, bạn có xu hướng bứt phá ra khỏi những nguyên tắc và không mấy hứng thú trong việc tuân thủ quy định. Đối với bạn, cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu thiếu đi một chút tính mạo hiểm, tuy đi kèm với rủi ro nhưng lại hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

D. Vốn sẵn tính thích giao du gặp gỡ nhiều người, bạn dễ dàng kết giao với người khác, chính vì thế mà mạng lưới mối quan hệ của bạn rất rộng. Bạn chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng, ít biến động và không mấy hứng thú trong việc thể hiện bản thân. Bạn thích nép mình một bên, mặc cho mọi chuyện diễn ra, miễn là chẳng ảnh hưởng gì đến bạn. Bạn cũng rất cầu toàn và thận trọng, không bao giờ làm chuyện gì mà chưa có sự chắc chắn đảm bảo. Cuộc đời của bạn nhìn chung ít phong ba bão táp và tương đối bình dị, dù đôi khi có hơi nhàm chán.

Theo Alexandra V
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...