Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn?

Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn?
HHT - Bạn muốn uống cốc chocolate nào dưới đây?

Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn? ảnh 1

A. Chocolate + kẹo dẻo

B. Chocolate + mứt trái cây

C. Chocolate + kem đánh bông

D. Chocolate nguyên chất

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

A. Luôn có chút gì đó hơi khó tiếp xúc, bạn thích tách mình ra khỏi đám đông và tận hưởng khoảng trời riêng. Bạn hay đắm mình vào những mộng mơ của bản thân, chao lượn trên bầu trời trong tưởng tượng, chẳng để ai có thể đến gần mình. Bạn chán ghét sự rập khuôn, thích thử thách những gì mới mẻ và luôn thay đổi. Trong mắt mọi người, bạn có gì đó khá bất cần đời và "ngông". Tuy nhiên, ai cũng phải gật gù tán thưởng rằng bạn rất thông minh và có khả năng lĩnh hội cực nhanh, cho dù là những vấn đề phức tạp và khó nhằn đến mấy. Bạn là típ người vừa có cá tính khác biệt vừa có năng lực đáng nể đấy.

B. Bạn là kiểu con nhà người ta trong mắt mọi người xung quanh: thông minh, ngoan hiền và gương mẫu. Bất cứ ở nơi đâu, bạn cũng luôn giành được sự yêu mến và tín nhiệm từ mọi người, nhất là người lớn tuổi. Ngoài ra, bạn còn có xu hướng là người đi tiên phong trong hầu hết mọi hoạt động hội nhóm, nói cách khác, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo. Bạn chắc chắn là một đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự chịu khó, mẫu mực, năng động, giỏi giang và còn khiêm tốn nữa. 

C. Bạn là típ người có xu hướng nổi loạn và làm những điều khác người. Tuy có vẻ ngoài khép kín và có chút gì đó hơi khó gần, cũng như không thật sự nổi trội về mặt tài năng, nhưng ẩn đằng sau bạn vẫn có những nét độc đáo chẳng lẫn vào đâu được. Không thích theo lề lối có sẵn, bạn có xu hướng bứt phá ra khỏi những nguyên tắc và không mấy hứng thú trong việc tuân thủ quy định. Đối với bạn, cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu thiếu đi một chút tính mạo hiểm, tuy đi kèm với rủi ro nhưng lại hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

D. Vốn sẵn tính thích giao du gặp gỡ nhiều người, bạn dễ dàng kết giao với người khác, chính vì thế mà mạng lưới mối quan hệ của bạn rất rộng. Bạn chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng, ít biến động và không mấy hứng thú trong việc thể hiện bản thân. Bạn thích nép mình một bên, mặc cho mọi chuyện diễn ra, miễn là chẳng ảnh hưởng gì đến bạn. Bạn cũng rất cầu toàn và thận trọng, không bao giờ làm chuyện gì mà chưa có sự chắc chắn đảm bảo. Cuộc đời của bạn nhìn chung ít phong ba bão táp và tương đối bình dị, dù đôi khi có hơi nhàm chán.

Theo Alexandra V
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.