Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn?

Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn?
HHT - Bạn muốn uống cốc chocolate nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Hương vị chocolate nào đại diện cho phong cách sống của bạn? ảnh 1

A. Chocolate + kẹo dẻo

B. Chocolate + mứt trái cây

C. Chocolate + kem đánh bông

D. Chocolate nguyên chất

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

A. Luôn có chút gì đó hơi khó tiếp xúc, bạn thích tách mình ra khỏi đám đông và tận hưởng khoảng trời riêng. Bạn hay đắm mình vào những mộng mơ của bản thân, chao lượn trên bầu trời trong tưởng tượng, chẳng để ai có thể đến gần mình. Bạn chán ghét sự rập khuôn, thích thử thách những gì mới mẻ và luôn thay đổi. Trong mắt mọi người, bạn có gì đó khá bất cần đời và "ngông". Tuy nhiên, ai cũng phải gật gù tán thưởng rằng bạn rất thông minh và có khả năng lĩnh hội cực nhanh, cho dù là những vấn đề phức tạp và khó nhằn đến mấy. Bạn là típ người vừa có cá tính khác biệt vừa có năng lực đáng nể đấy.

B. Bạn là kiểu con nhà người ta trong mắt mọi người xung quanh: thông minh, ngoan hiền và gương mẫu. Bất cứ ở nơi đâu, bạn cũng luôn giành được sự yêu mến và tín nhiệm từ mọi người, nhất là người lớn tuổi. Ngoài ra, bạn còn có xu hướng là người đi tiên phong trong hầu hết mọi hoạt động hội nhóm, nói cách khác, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo. Bạn chắc chắn là một đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự chịu khó, mẫu mực, năng động, giỏi giang và còn khiêm tốn nữa. 

C. Bạn là típ người có xu hướng nổi loạn và làm những điều khác người. Tuy có vẻ ngoài khép kín và có chút gì đó hơi khó gần, cũng như không thật sự nổi trội về mặt tài năng, nhưng ẩn đằng sau bạn vẫn có những nét độc đáo chẳng lẫn vào đâu được. Không thích theo lề lối có sẵn, bạn có xu hướng bứt phá ra khỏi những nguyên tắc và không mấy hứng thú trong việc tuân thủ quy định. Đối với bạn, cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu thiếu đi một chút tính mạo hiểm, tuy đi kèm với rủi ro nhưng lại hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

D. Vốn sẵn tính thích giao du gặp gỡ nhiều người, bạn dễ dàng kết giao với người khác, chính vì thế mà mạng lưới mối quan hệ của bạn rất rộng. Bạn chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng, ít biến động và không mấy hứng thú trong việc thể hiện bản thân. Bạn thích nép mình một bên, mặc cho mọi chuyện diễn ra, miễn là chẳng ảnh hưởng gì đến bạn. Bạn cũng rất cầu toàn và thận trọng, không bao giờ làm chuyện gì mà chưa có sự chắc chắn đảm bảo. Cuộc đời của bạn nhìn chung ít phong ba bão táp và tương đối bình dị, dù đôi khi có hơi nhàm chán.

Theo Alexandra V
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.