Trắc nghiệm vui: Khẩu vị và gu thẩm mỹ của bạn như thế nào?

Trắc nghiệm vui: Khẩu vị và gu thẩm mỹ của bạn như thế nào?
HHT - Bạn thích nhất cách bài trí và sắp xếp góc bếp nào dưới đây?

Trắc nghiệm vui: Khẩu vị và gu thẩm mỹ của bạn như thế nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn hình bên trái phía trên:

Bạn là người có gu thẩm mỹ và khẩu vị thuộc típ "tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Bạn không quan tâm đến hình thức hay mẫu mã, thương hiệu. Cái bạn cần chính là chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng cuộc sống. Bạn thích sự tự nhiên và cái độc đáo, chất riêng. Phong cách của bạn cũng thiên về sự tối giản, thực tế, không cầu kỳ, cường điệu hay lòe loẹt, chạy theo xu hướng. Bạn học hỏi và lĩnh hội kiến thức từ mọi khía cạnh khác nhau để cải thiện kỹ năng sống của mình, chứ không phải để "chơi nổi", để được người khác khen ngợi. Điều bạn mong muốn là làm đầy đủ và phong phú đời sống của mình, cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Nếu bạn chọn hình bên phải phía trên:

Bạn là người sở hữu khẩu vị và gu thẩm mỹ thuộc hàng bình dân. Ở bạn luôn toát ra sự mộc mạc, chất phác và dân dã, thân thiện. Bạn không hề khó tính hay có yêu cầu cao trong việc nâng cao chất lượng đời sống, tạo phong cách thời trang cho riêng mình, hay mua sắm sản phẩm. Nói chung, bạn xuề xòa, giản dị và khá lười biếng. Bạn thiên về sự tiện lợi, nhanh gọn nhẹ, cũng vì thế bạn khá dễ tính trong việc lựa chọn đồ dùng hay trang trí nhà cửa. Bạn cũng không phải người thích chăm chút ngoại hình. 

Nếu bạn chọn hình bên trái phía dưới:

Gu thẩm mỹ và khẩu vị của bạn thuộc hàng cao cấp đó. So với những người khác, bạn thực sự là một "fashionista", một người sành điệu, đẹp từ trong ra ngoài, có óc thẩm mỹ tuyệt vời và biết thưởng thức cái đẹp. Mỹ quan của bạn nhìn chung tương đối ổn, bạn còn là chuyên gia cố vấn cho bạn bè và người thân trong việc lựa chọn phong cách thời trang, trang trí nhà cửa hay mua sắm vật dụng, kết hợp và phối mọi thứ lại với nhau ra sao. Bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo, nên luôn đưa ra yêu cầu và tiêu chuẩn cao với bản thân và những người xung quanh. Cuộc sống của bạn thiên về cả chất lượng lẫn hình thức.

Nếu bạn chọn hình bên phải phía dưới:

Khẩu vị và gu thẩm mỹ của bạn thiên về sự thanh lịch. Bạn là người thích thưởng thức sự bình yên và tao nhã, tìm thấy cái đẹp và niềm vui trong những thứ cổ điển, mang hơi hướng "vintage" hoặc truyền thống. Bạn yêu cái đẹp của những thứ hoài cổ, cũ kỹ, yêu văn hóa, nghệ thuật và những tinh hoa của người xưa. Chất lượng cuộc sống của bạn có liên quan tới âm nhạc, trà đạo, nhiếp ảnh,... Bạn mang phong cách nhẹ nhàng, kín đáo nhưng duyên dáng, thanh tú và sang trọng, tạo cảm giác ấm áp, xa xưa.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Tự hào truyền thống Đội ta”: Bộ ấn phẩm kỉ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

“Tự hào truyền thống Đội ta”: Bộ ấn phẩm kỉ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

HHT - Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, bộ ấn phẩm "Tự hào truyền thống Đội ta" gồm 21 ấn phẩm được ra mắt và tái bản với hình thức mới, phong phú về thể loại, đề tài, giúp các em thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

HHT - Bác phượng già gắn bó với vào thế hệ học sinh, giờ đây chỉ lẳng lặng, lầm lì một góc. Người ta đã cắt bỏ hết những cành to, chỉ còn trơ trọi thân già chưa đến hai mét nữa. Tôi những tưởng năm cuối cấp này sẽ ép vài cánh hoa đẹp, tặng cho bọn cái Ngọc, cái Lan. Thế mà lại…