Trắc nghiệm vui: Lời khuyên dành cho chuyện tình cảm tháng 3 của bạn

Trắc nghiệm vui: Lời khuyên dành cho chuyện tình cảm tháng 3 của bạn
HHT - Trong các bộ phận trên cơ thể, bạn sẽ chú trọng chăm sóc bộ phận nào nhất?
Trắc nghiệm vui: Lời khuyên dành cho chuyện tình cảm tháng 3 của bạn ảnh 1

A. Môi

B. Mắt

C. Móng tay

D. Hai bên xương quai hàm

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A:

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người tương đối ngây thơ, nếu như một người có chủ ý tiếp cận bạn, bạn sẽ ngay lập tức cho rằng đối phương đang thích mình, bạn còn không thèm đoán xem đối phương thực ra có mục đích nào khác hay không. Cũng chính bởi vì bạn quá ngây thơ mà khi gặp được những kẻ chuyên "chơi đùa" với tình cảm, bạn khó mà thoát khỏi cái bẫy mà đối phương tạo ra, thậm chí còn ngu ngơ đến mức tự dâng hiến chính bản thân, bởi vậy hãy đặc biệt chú ý điểm này nhé. Trong tháng 3 này, bạn có thể bị ai đó "đùa giỡn" tình cảm hoặc "thả thính" cho vui, vì vậy, đừng quá tin tưởng những đối tượng tiếp cận mình! Hãy từ từ tìm hiểu nhé!

Nếu bạn chọn B:

Bạn là típ người thủy chung trong tình yêu, thứ bạn luôn muốn tìm kiếm là một tình yêu lãng mạn và lâu bền, bạn sẽ không bởi vì bản thân cô đơn quá lâu mà tùy tiện đi thích một người, những lời mật ngọt cũng chẳng thể che mắt bạn. Cho nên trong tháng 3 tới, đường tình duyên của bạn sẽ không có gì thay đổi, trừ khi bạn gặp được một người bạn rất yêu và người đó phải cực kì hợp với bạn.

Nếu bạn chọn C:

Bạn không tin có cái gọi là "yêu từ cái nhìn đầu tiên", bởi lẽ bạn cho rằng tình yêu đó chỉ là cảm xúc nhất thời, không đáng tin, chính vì thế bạn sẽ dễ dàng tránh được "kiếp đào hoa" trong tháng tới đó, và đồng thời tránh được những tổn thương không đáng có. Trong tháng 3, bạn có thể có cơ hội tiến một bước trong quan hệ với crush hoặc bỗng gặp lại một người bạn khác giới quen biết từ rất lâu rồi. Khả năng cao, mối quan hệ này sẽ có tiềm năng "chớm nở" theo thời gian đấy. Xin chúc mừng nhé!

Nếu bạn chọn D:

Trong chuyện tình cảm, bạn cực thích được nghe những lời mật ngọt từ đối phương. Bạn có một khuyết điểm đó là không dám từ chối lời tỏ tình của người khác, bạn đang tự làm khó bản thân khi chấp nhận tất cả mọi người dù cho đối phương không thực sự phù hợp với mình, điều này rất dễ làm cho bạn tự rước đến những muộn phiền và đau khổ. Nếu không muốn những đau khổ này xảy đến, bạn phải làm rõ tình cảm của mình, đừng vì những lời trăng hoa tùy tiện của đối phương mà nhẹ dạ cả tin, đừng cho người khác cơ hội "cứa" vào tim bạn những vết thương, chúc bạn sớm tìm được định mệnh của mình.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.