Trắc nghiệm vui: "Mặt tối" hiếm ai có thể nhìn thấu ở bạn là gì?

Trắc nghiệm vui: "Mặt tối" hiếm ai có thể nhìn thấu ở bạn là gì?
HHT - Nếu phải lựa chọn, bạn sẽ chọn đi bộ trên cây cầu nào dưới đây?

Trắc nghiệm vui: "Mặt tối" hiếm ai có thể nhìn thấu ở bạn là gì? ảnh 1

Bạn đã lựa chọn được cây cầu mình sẽ đi chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn cây cầu số 1:

Bạn có vẻ ngoài đáng yêu và tốt bụng. Nhưng bạn sẽ trở nên rất hung dữ, ghê gớm, và đầy sát khí khi ai đó dám đùa giỡn tình cảm của bạn quá giới hạn. Bạn là người dễ thương, chung thủy, sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Tuy nhiên, chính vì thứ tình cảm vô bờ bến như vậy, nên khi bị tổn thương, vết thương lòng sẽ càng sâu sắc, khiến bạn trở nên điên dại và cuồng nộ. 

Nếu bạn chọn cây cầu số 2:

Bạn là người nhẹ nhàng và thuần khiết, tính cách khá trầm và ít nói, đồng thời rất trưởng thành và chín chắn. Bạn giữ lấy nỗi buồn trong lòng và dùng lớp mặt nạ để che đậy nó. Tuy nhiên, bạn thực ra là một người "nghịch ngầm" và hiếu động. Chỉ cần ai đó "gãi" đúng chỗ ngứa của bạn, thấu hiểu và khiến bạn thấy thoải mái, bạn sẽ thể hiện một con người hoàn toàn khác trước mặt họ - năng động, nhí nhảnh, vui tươi và trẻ con hết nấc.

Nếu bạn chọn cây cầu số 3:

Bạn là kiểu người thường hay tỏ ra mạnh mẽ ở bên ngoài, nhưng thực ra lại khá là yếu đuối ở bên trong. Bạn luôn phủ nhận tình cảm của mình, và thường có những hành động, lời nói cộc cằn, cục súc. Nhưng thực chất bạn rất ngọt ngào và mềm mỏng khi có ai đó phá vỡ được bức tường phòng thủ mà bạn dựng lên. Nhìn chung, bạn là kiểu 'trong mềm, ngoài cứng" điển hình.

Nếu bạn chọn cây cầu số 4:

Bề ngoài, bạn hay tỏ vẻ ngây ngô, không biết gì và rất khiêm tốn. Bạn luôn tự nhận mình ngốc nghếch, kém cỏi so với mọi người xung quanh và không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Vì điều này, nhiều người cũng tưởng bạn là "chú nai vàng ngơ ngác", hiền lành, kém tự tin và dễ lừa. Tuy nhiên, bạn rất thông minh, tinh tường và có năng lực trong những chuyên môn nhất định. Khi cần thiết, bạn sẽ lột bỏ lớp mặt nạ của một "gã khờ" ra, và thể hiện sự thông thái, "cáo già" của mình. 

Nếu bạn chọn cây cầu số 5:

Bạn thường tỏ vẻ lạnh nhạt và xa cách khi lần đầu gặp người khác. Bạn cũng tỏ ra khó tính, cứng nhắc và kiêu ngạo, khiến mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm về bạn. Tuy nhiên, một khi bạn đã tin tưởng ai đó, bạn sẽ trở nên gần gũi và cởi mở hơn với họ, thể hiện khía cạnh cực kỳ ấm áp và hiền lành của mình. Trong mắt bạn bè và người thân, bạn thường mang hình tượng một cá nhân kiệt xuất, luôn giữ được bình tĩnh và giải quyết khó khăn một cách thuyết phục.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.