Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn?

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn?
HHT - Bạn hãy chọn ra một môn mà bạn không thích nhất xem nó sẽ nói gì về chính bạn nào...

Trong số tất cả các môn học, bạn thích môn nào nhất? Có thể bạn thích vài môn liền, nhưng câu trả lời thì cứ để… chờ một bài trắc nghiệm khác nhé!

Còn lần này, câu hỏi chỉ là bạn ÍT thích môn nào nhất thôi. Cũng có thể có vài môn học mà bạn không giỏi lắm, nhưng bạn hãy chọn ra một môn mà bạn không thích nhất xem nó sẽ nói gì về chính bạn nào:

a. Toán.

b. Ngữ văn.

c. Giáo dục thể chất (Thể dục).

d. Khoa học/ Lý/ Hóa.

e. Lịch sử.

f. Ngoại ngữ.

g. Mỹ thuật.

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 1

Quyết định xong rồi thì hãy cùng xem môn học bị bạn cho đứng đầu danh sách “ít thích nhất” sẽ nói gì về bạn nhé!

a. Môn Toán: Bạn là người thích thể hiện bản thân

Bạn là người thích giao tiếp, nhiệt tình, tự nhiên; nên đối với bạn, môn Toán quá “lạnh lùng”, chỉ có đen và trắng! Đấy là còn chưa kể nó quá khó nữa. Bạn không thể viết ra những ý kiến của mình - bạn chỉ có thể làm bài đúng hoặc sai thôi! Trong khi, bạn là người thích những sự thay đổi, không thích phải chọn chỉ một thứ, chỉ một cách. Nên bạn cảm thấy môn Toán làm cho mình thật… kém tự do!

b. Môn Ngữ văn: Bạn là người năng động

Bạn là mẫu người hoạt bát, nhanh nhẹn, nhiều tham vọng. Đối với bạn, môn Văn hơi… chậm chạp. Phải đọc và viết quá nhiều - bạn không thích dành nhiều thời gian để ngồi một chỗ như thế đâu! Ngoài ra, bạn thấy việc đọc những câu chuyện cũng không vui bằng việc tự mình trải nghiệm. Bạn thích hoạt động, thích chuyển dịch, thích tương tác, chứ không thích đọc và mơ mộng và ngẫm nghĩ đâu.

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 2

c. Môn Thể dục: Bạn là mẫu người thận trọng

Bạn hay suy nghĩ, triết lý, thích vận dụng trí óc. Bạn thấy môn Thể dục quá căng thẳng và quá nhiều tính cạnh tranh. Trong khi, có phải lúc nào bạn cũng thích phải đổ mồ hôi đâu. Bạn có thể thích hoặc không thích tập thể thao - nhưng bạn muốn rằng, bất kỳ sự vận động thể chất nào của mình cũng phải do mình tự đặt ra thời gian và tốc độ. Bạn không vui chút nào khi phải vận động theo những quy định… của người khác. Niềm vui của bạn thường đến từ những lúc ngồi yên tĩnh suy tư.

d. Môn Khoa học/ Lý/ Hóa: Bạn là mẫu người hướng ngoại

Bạn là mẫu người quảng giao, thích nói chuyện và gặp gỡ nhiều người, giỏi thuyết phục. Bạn thấy nhóm các môn Khoa học hơi bị khô khan. Bạn thường thích nghĩ đến những khả năng hơn là những thực tế, tức là, bạn thường thích những sắc thái của màu xám hơn là những màu rõ ràng. Bạn càng không thích hình ảnh các khoa học gia ngồi nghiên cứu và thí nghiệm một mình. Bạn thích hợp tác với nhiều người, cùng chia sẻ các ý tưởng và cảm hứng hơn.

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 3

e. Môn Lịch sử: Bạn là mẫu người khó đoán

Bạn khác biệt, hơi bí ẩn, khó hiểu. Bạn thấy môn Lịch sử toàn là những điều đã qua, không thể thay đổi - mà bạn thì thích nhìn đến tương lai hơn. Bạn cũng không thích ràng buộc vào điều gì chắc chắn cả. Bởi bạn năng động, luôn thay đổi, luôn lớn lên, luôn cố gắng cải thiện. Những điều bạn có hứng thú thường là các ý tưởng và công nghệ mới, đặc biệt là những xu hướng mới của xã hội.

f. Môn Ngoại ngữ: Bạn là mẫu người sáng tạo

Bạn không thích những thói quen cũ, mà bạn thích phá vỡ các nguyên tắc. Đối với bạn, ngoại ngữ là môn có cấu trúc quá rõ ràng, lại có những quy tắc đòi hỏi sự chính xác. Trong khi, bạn tin rằng, cái gì “tương đối đúng” là đủ tốt rồi, chứ bạn không thích cầu toàn. Bạn thà là tự tạo ra một ngôn ngữ của riêng mình còn hơn là học một ngôn ngữ đã có sẵn. Đó là do tư tưởng “sáng tạo luôn tốt hơn là bắt chước” của bạn đấy mà!

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 4

g. Môn Mỹ thuật: Bạn là mẫu người suy nghĩ logic

Bạn có trách nhiệm, chăm chỉ, tư duy phân tích tốt. Đối với bạn, môn Mỹ thuật mang tính quá chủ quan và cảm xúc, chẳng biết như thế nào mới là đủ tốt. Bạn thích những môn có các câu trả lời đúng - sai rõ ràng hơn. Bạn thích các dữ liệu, sự kiện thực tế, và bạn cảm thấy vui nhất khi tìm hiểu ra được điều gì đó. Nếu cần tìm giải pháp cho một vấn đề, thì bạn chính là người sẽ năng nổ nhất.

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.