Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn?

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn?
HHT - Bạn hãy chọn ra một môn mà bạn không thích nhất xem nó sẽ nói gì về chính bạn nào...

Trong số tất cả các môn học, bạn thích môn nào nhất? Có thể bạn thích vài môn liền, nhưng câu trả lời thì cứ để… chờ một bài trắc nghiệm khác nhé!

Còn lần này, câu hỏi chỉ là bạn ÍT thích môn nào nhất thôi. Cũng có thể có vài môn học mà bạn không giỏi lắm, nhưng bạn hãy chọn ra một môn mà bạn không thích nhất xem nó sẽ nói gì về chính bạn nào:

a. Toán.

b. Ngữ văn.

c. Giáo dục thể chất (Thể dục).

d. Khoa học/ Lý/ Hóa.

e. Lịch sử.

f. Ngoại ngữ.

g. Mỹ thuật.

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 1

Quyết định xong rồi thì hãy cùng xem môn học bị bạn cho đứng đầu danh sách “ít thích nhất” sẽ nói gì về bạn nhé!

a. Môn Toán: Bạn là người thích thể hiện bản thân

Bạn là người thích giao tiếp, nhiệt tình, tự nhiên; nên đối với bạn, môn Toán quá “lạnh lùng”, chỉ có đen và trắng! Đấy là còn chưa kể nó quá khó nữa. Bạn không thể viết ra những ý kiến của mình - bạn chỉ có thể làm bài đúng hoặc sai thôi! Trong khi, bạn là người thích những sự thay đổi, không thích phải chọn chỉ một thứ, chỉ một cách. Nên bạn cảm thấy môn Toán làm cho mình thật… kém tự do!

b. Môn Ngữ văn: Bạn là người năng động

Bạn là mẫu người hoạt bát, nhanh nhẹn, nhiều tham vọng. Đối với bạn, môn Văn hơi… chậm chạp. Phải đọc và viết quá nhiều - bạn không thích dành nhiều thời gian để ngồi một chỗ như thế đâu! Ngoài ra, bạn thấy việc đọc những câu chuyện cũng không vui bằng việc tự mình trải nghiệm. Bạn thích hoạt động, thích chuyển dịch, thích tương tác, chứ không thích đọc và mơ mộng và ngẫm nghĩ đâu.

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 2

c. Môn Thể dục: Bạn là mẫu người thận trọng

Bạn hay suy nghĩ, triết lý, thích vận dụng trí óc. Bạn thấy môn Thể dục quá căng thẳng và quá nhiều tính cạnh tranh. Trong khi, có phải lúc nào bạn cũng thích phải đổ mồ hôi đâu. Bạn có thể thích hoặc không thích tập thể thao - nhưng bạn muốn rằng, bất kỳ sự vận động thể chất nào của mình cũng phải do mình tự đặt ra thời gian và tốc độ. Bạn không vui chút nào khi phải vận động theo những quy định… của người khác. Niềm vui của bạn thường đến từ những lúc ngồi yên tĩnh suy tư.

d. Môn Khoa học/ Lý/ Hóa: Bạn là mẫu người hướng ngoại

Bạn là mẫu người quảng giao, thích nói chuyện và gặp gỡ nhiều người, giỏi thuyết phục. Bạn thấy nhóm các môn Khoa học hơi bị khô khan. Bạn thường thích nghĩ đến những khả năng hơn là những thực tế, tức là, bạn thường thích những sắc thái của màu xám hơn là những màu rõ ràng. Bạn càng không thích hình ảnh các khoa học gia ngồi nghiên cứu và thí nghiệm một mình. Bạn thích hợp tác với nhiều người, cùng chia sẻ các ý tưởng và cảm hứng hơn.

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 3

e. Môn Lịch sử: Bạn là mẫu người khó đoán

Bạn khác biệt, hơi bí ẩn, khó hiểu. Bạn thấy môn Lịch sử toàn là những điều đã qua, không thể thay đổi - mà bạn thì thích nhìn đến tương lai hơn. Bạn cũng không thích ràng buộc vào điều gì chắc chắn cả. Bởi bạn năng động, luôn thay đổi, luôn lớn lên, luôn cố gắng cải thiện. Những điều bạn có hứng thú thường là các ý tưởng và công nghệ mới, đặc biệt là những xu hướng mới của xã hội.

f. Môn Ngoại ngữ: Bạn là mẫu người sáng tạo

Bạn không thích những thói quen cũ, mà bạn thích phá vỡ các nguyên tắc. Đối với bạn, ngoại ngữ là môn có cấu trúc quá rõ ràng, lại có những quy tắc đòi hỏi sự chính xác. Trong khi, bạn tin rằng, cái gì “tương đối đúng” là đủ tốt rồi, chứ bạn không thích cầu toàn. Bạn thà là tự tạo ra một ngôn ngữ của riêng mình còn hơn là học một ngôn ngữ đã có sẵn. Đó là do tư tưởng “sáng tạo luôn tốt hơn là bắt chước” của bạn đấy mà!

Trắc nghiệm vui: Môn học mà bạn ít thích nhất có thể nói gì về bạn? ảnh 4

g. Môn Mỹ thuật: Bạn là mẫu người suy nghĩ logic

Bạn có trách nhiệm, chăm chỉ, tư duy phân tích tốt. Đối với bạn, môn Mỹ thuật mang tính quá chủ quan và cảm xúc, chẳng biết như thế nào mới là đủ tốt. Bạn thích những môn có các câu trả lời đúng - sai rõ ràng hơn. Bạn thích các dữ liệu, sự kiện thực tế, và bạn cảm thấy vui nhất khi tìm hiểu ra được điều gì đó. Nếu cần tìm giải pháp cho một vấn đề, thì bạn chính là người sẽ năng nổ nhất.

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
HHT - Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trở thành một điểm đến hấp dẫn, ý nghĩa, để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có mong muốn tìm đến để được tham gia giúp đỡ, trải nghiệm, qua đó giúp các bạn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.