Trắc nghiệm vui này sẽ hé lộ bí mật lớn nhất về tính cách của bạn!

Trắc nghiệm vui này sẽ hé lộ bí mật lớn nhất về tính cách của bạn!
HHT - Chọn một cốc nước bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm vui này sẽ hé lộ bí mật lớn nhất về tính cách của bạn! ảnh 1

Bạn đã chọn được chiếc cốc mình yêu thích nhất chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Bạn là người tích cực và hào phóng, chỉ cần bạn thích, bạn sẽ làm việc chăm chỉ và hăng say để hoàn thành nhiệm vụ một cách nghiêm túc, chỉn chu nhất. Bạn có tài năng trong lĩnh vực nhất định, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, tính cách quá mạnh mẽ của bạn có thể là nguyên nhân gây ra nhiều xung đột và rạn nứt trong các mối quan hệ. Hãy tiết chế!

Nếu bạn chọn số 2: Bạn là người cực đoan và bảo thủ. Tính cách này có thể do bạn được giáo dục quá nghiêm ngặt từ nhỏ, cho nên bạn rất truyền thống trong suy nghĩ. Bạn khá "ngoan ngoãn", hiền lành trong mắt người khác, kín đáo, ít nói và không thích phá vỡ các quy tắc. Bạn có thể nhận được sự yêu mến từ những người lớn tuổi hơn mình, dễ nảy sinh tình cảm ở chốn công sở. Đồng nghiệp cùng giới rất ghen tị với bạn.

Nếu bạn chọn số 3: Bạn là người nổi tiếng, ai cũng thích chơi với bạn. Ở bạn toát lên sức hấp dẫn và khiến mọi người thấy thú vị, hân hoan khi ở bên bạn. Nhìn chung, bạn nhiệt tình, hoạt bát và năng động. Bạn đầy lòng trắc ẩn, dễ xúc động vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa. Khi ai đó gặp hoạn nạn, bạn nhất định sẽ đưa tay ra giúp đỡ, quyết không khoanh tay đứng nhìn.

Nếu bạn chọn số 4: Bạn là người nhút nhát, làm gì cũng suy nghĩ thận trọng trước sau. Tuy nhiên, bạn hay do dự, sợ sệt và lúc nào cũng trong tình trạng lo lắng về tương lai. Vì tính thụ động và ngại mạo hiểm, bạn để lỡ nhiều cơ hội quý báu phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Bạn như một chú rùa rụt cổ chỉ biết ẩn mình trong cái mai, không bao giờ dám bước ra vùng an toàn để thử thách bản thân. Bạn cũng ít bạn bè và các mối quan hệ xã giao.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.