Trắc nghiệm vui: Người yêu sắp tới có giúp ích cho sự nghiệp của bạn không?

Trắc nghiệm vui: Người yêu sắp tới có giúp ích cho sự nghiệp của bạn không?
HHT - Chọn cô gái mà bạn cảm thấy có phong cách hoặc nét tương đồng với bản thân mình!
Trắc nghiệm vui: Người yêu sắp tới có giúp ích cho sự nghiệp của bạn không? ảnh 1

Bạn đã chọn được cô gái có nét tương đồng với mình chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn cô gái số 1: 

Chọn đáp án này cho thấy nửa kia trong tương lai sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con đường sự nghiệp của bạn đấy. Khả năng cao, người này sẽ là đồng nghiệp, đối tác hoặc cấp trên của bạn, cũng có thể, họ làm cùng lĩnh vực với bạn, hoặc giới thiệu cho bạn những đối tượng tiềm năng có thể giúp ích cho công việc. Nhìn chung, hai bạn sẽ gần như làm việc cùng nhau, có chung quan điểm và mục tiêu. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với sự giúp đỡ, động viên của người yêu, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Nếu bạn chọn cô gái số 2:

Người yêu tương lai không giúp gì được nhiều cho con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, anh/cô ấy sẽ luôn là điểm tựa tinh thần để bạn trút bầu tâm sự, tựa vào khi quá áp lực, stress với công việc. Họ sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu cho mọi khó khăn của bạn, ngồi nghe bạn than vãn, kể lể và cho lời khuyên khi bạn gặp rắc rối tại nơi làm việc. Nói chung, đối phương phần nào vẫn giúp được bạn trong công việc, bởi họ có thể đưa ra định hướng, cũng như góp ý cho bạn trong công việc.

Nếu bạn chọn cô gái số 3: 

Chọn đáp án này cho thấy người yêu tương lai của bạn không những không giúp ích cho sự nghiệp của bạn, mà còn có khả năng gây ảnh hưởng xấu, khiến bạn ngày càng thụt lùi trong công việc đấy. Có khả năng, từ khi yêu vào, bạn suốt ngày chỉ nghĩ đến tình yêu, tập trung vào hẹn hò, yêu đương và ở bên người ấy không rời. Vì điều này, bạn bỏ bê công việc, chểnh mảng, lơ là khiến hiệu quả làm việc giảm trầm trọng. Cứ mỗi khi cãi nhau với người yêu, tâm trạng của bạn lại càng tồi tệ, cả ngày chả làm được việc gì ra hồn, đầu óc cứ mải nghĩ đến người ấy. Bạn cần tỉnh táo và cân bằng lại tinh thần, cũng như sắp xếp thời gian giữa yêu và làm việc. Đừng để bản thân quá chìm đắm vào cảm xúc, mà bỏ bê đam mê cũng như con đường riêng của mình.

Nếu bạn chọn cô gái số 4: 

Người yêu bạn không trực tiếp giúp đỡ bạn nhiều trong công việc hiện tại, nhưng lại hỗ trợ bạn rất nhiều về mặt tài chính, vật chất. Họ sẽ cung cấp cho bạn tiền bạc hoặc viện trợ kinh tế, để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu bản thân, hoặc thực hiện được những mục tiêu lớn trong sự nghiệp. Cũng có khả năng, họ sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội kiếm tiền lớn, và đưa bạn đến với những công việc làm thêm để tăng thu nhập. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…