Trắc nghiệm vui: Người yêu sắp tới có giúp ích cho sự nghiệp của bạn không?

Trắc nghiệm vui: Người yêu sắp tới có giúp ích cho sự nghiệp của bạn không?
HHT - Chọn cô gái mà bạn cảm thấy có phong cách hoặc nét tương đồng với bản thân mình!

Trắc nghiệm vui: Người yêu sắp tới có giúp ích cho sự nghiệp của bạn không? ảnh 1

Bạn đã chọn được cô gái có nét tương đồng với mình chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn cô gái số 1: 

Chọn đáp án này cho thấy nửa kia trong tương lai sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con đường sự nghiệp của bạn đấy. Khả năng cao, người này sẽ là đồng nghiệp, đối tác hoặc cấp trên của bạn, cũng có thể, họ làm cùng lĩnh vực với bạn, hoặc giới thiệu cho bạn những đối tượng tiềm năng có thể giúp ích cho công việc. Nhìn chung, hai bạn sẽ gần như làm việc cùng nhau, có chung quan điểm và mục tiêu. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với sự giúp đỡ, động viên của người yêu, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Nếu bạn chọn cô gái số 2:

Người yêu tương lai không giúp gì được nhiều cho con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, anh/cô ấy sẽ luôn là điểm tựa tinh thần để bạn trút bầu tâm sự, tựa vào khi quá áp lực, stress với công việc. Họ sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu cho mọi khó khăn của bạn, ngồi nghe bạn than vãn, kể lể và cho lời khuyên khi bạn gặp rắc rối tại nơi làm việc. Nói chung, đối phương phần nào vẫn giúp được bạn trong công việc, bởi họ có thể đưa ra định hướng, cũng như góp ý cho bạn trong công việc.

Nếu bạn chọn cô gái số 3: 

Chọn đáp án này cho thấy người yêu tương lai của bạn không những không giúp ích cho sự nghiệp của bạn, mà còn có khả năng gây ảnh hưởng xấu, khiến bạn ngày càng thụt lùi trong công việc đấy. Có khả năng, từ khi yêu vào, bạn suốt ngày chỉ nghĩ đến tình yêu, tập trung vào hẹn hò, yêu đương và ở bên người ấy không rời. Vì điều này, bạn bỏ bê công việc, chểnh mảng, lơ là khiến hiệu quả làm việc giảm trầm trọng. Cứ mỗi khi cãi nhau với người yêu, tâm trạng của bạn lại càng tồi tệ, cả ngày chả làm được việc gì ra hồn, đầu óc cứ mải nghĩ đến người ấy. Bạn cần tỉnh táo và cân bằng lại tinh thần, cũng như sắp xếp thời gian giữa yêu và làm việc. Đừng để bản thân quá chìm đắm vào cảm xúc, mà bỏ bê đam mê cũng như con đường riêng của mình.

Nếu bạn chọn cô gái số 4: 

Người yêu bạn không trực tiếp giúp đỡ bạn nhiều trong công việc hiện tại, nhưng lại hỗ trợ bạn rất nhiều về mặt tài chính, vật chất. Họ sẽ cung cấp cho bạn tiền bạc hoặc viện trợ kinh tế, để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu bản thân, hoặc thực hiện được những mục tiêu lớn trong sự nghiệp. Cũng có khả năng, họ sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội kiếm tiền lớn, và đưa bạn đến với những công việc làm thêm để tăng thu nhập. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.