Trắc nghiệm vui: Những cánh dù bay nói gì về bạn?

Trắc nghiệm vui: Những cánh dù bay nói gì về bạn?
HHT - Dù bạn chưa từng thử nhảy dù, bạn cũng hãy cứ nhắm mắt lại và thử tưởng tượng. Những khám phá bất ngờ về bản thân sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Nhảy dù là một môn thể thao nguy hiểm. Thế nhưng, hàng ngày hàng giờ vẫn có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để được trải nghiệm cảm giác bước tới cửa máy bay và… ùm, lao vào giữa những đám mây. Đầu tiên, trong cơ thể bạn sẽ có sự gia tăng đột biến của adrenaline, một loại hoóc-môn được sản xuất ra khi bạn sợ hãi. Cảm giác đó đến vào những thời điểm đầu tiên của cuộc nhảy dù: Một là khi đứng chênh vênh nơi cửa máy bay để chuẩn bị nhảy xuống (nơi vô định) và hai là sau khi rơi khỏi máy bay, dù còn chưa mở, bạn cảm thấy ruột gan phèo phổi của mình như bị lộn tùng phèo hết cả lên. Nhưng, khi dù được bật tung ra, cảm giác sợ hãi sẽ bay biến hoàn toàn, nhường chỗ cho sự hưng phấn bao trùm. Thử tưởng tượng mà xem, bạn đu đưa ở lưng chừng bầu trời, xung quanh là thênh thang khoảng không rộng mở, dưới đất cảnh vật như được thu nhỏ trải ra trước mắt, gió vi vút bên tai. Bạn nhìn thấy phía dưới là gì nào?

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở.

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi.

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ.

Giải mã nè:

Người ta nói rằng, không phải cú rơi mà chính là sự tiếp đất mới chính là nguyên nhân giết chết bạn. Và hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở nơi bạn chuẩn bị tiếp đất sẽ cho thấy thái độ cũng như mong muốn của bạn về tương lai gần sắp tới của mình. Câu trả lời mà bạn chọn sẽ tiết lộ thái độ sống của bạn.

Trắc nghiệm vui: Những cánh dù bay nói gì về bạn? ảnh 1

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi

Phải nói rằng “độ lạc quan” của bạn gần chạm… tốp. Bạn thậm chí có thể ngửi thấy mùi hoa thơm từ độ cao hơn 2000 m và rất hài lòng khi nhận thấy cỏ mọc đủ dày để làm nệm cho bạn rơi xuống thật êm. Đối với bạn, cuộc sống luôn tươi đẹp và điều đó là hoàn toàn có lý đấy! Chỉ cần bạn đừng lạc quan theo kiểu nhắm tịt mắt và tự tưởng tượng ra hoa thơm bướm lượn là được.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở

Trời ạ, sao từ trên cao tít với tầm mắt mở rộng bao la, bạn lại chỉ nhìn ra được một bãi đá lởm chởm? Cá là bạn thậm chí còn có cảm giác là mình sắp rơi trúng bãi đá đó luôn. Bạn nên thử chú ý nhiều hơn đến những phần tươi sáng của sự việc. Ví dụ, trong trường hợp này, bạn đang nhảy dù và ít nhất thì dây dù vẫn chưa bị rối cơ mà?

Trắc nghiệm vui: Những cánh dù bay nói gì về bạn? ảnh 2

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi

Bạn có trí tưởng tượng rất phong phú, cộng thêm khiếu hài hước sẵn có, cho nên dù trong cả những tình huống xấu nhất, bạn vẫn không bỏ qua cơ hội để cười. Thái độ sống lạc quan này khiến cho mọi việc đều trở nên nhẹ nhàng hơn qua lăng kính của bạn. Nhưng, cũng nên lưu ý, đôi khi có những trường hợp cần nghiêm túc một chút, thay vì lạc quan tếu. Nhé!

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ

Bạn là mẫu người luôn giữ được sự cân bằng, nhìn nhận sự việc đúng như nó vốn có, không bi quan cũng như không lạc quan quá. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Bạn hiểu rõ rằng không ai biết đủ về tương lai để có thể quyết định được điều này điều kia là “tốt” hay “xấu”. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của bạn khá phong phú nên bạn đã đủ “bận rộn” rồi. Chúc mừng bạn!

Trắc nghiệm vui: Những cánh dù bay nói gì về bạn? ảnh 3

PINK-PINK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

HHT - Một cô bé ở Trung Quốc thích một chú gấu bông trong cửa hàng nhưng không có đủ tiền, liền “đặt cọc” một khoản tiền rất nhỏ. 10 năm sau, cô tình cờ quay lại cửa hàng đó và biết được một điều rất bất ngờ. Câu chuyện của cô đã được chia sẻ đến hơn 100.000 lượt và rất nhiều người nói họ đã rơi nước mắt.
Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.