Trắc nghiệm vui: Nơi bạn chọn để ngắm hoàng hôn sẽ nói lên phần nào con người bạn!

Trắc nghiệm vui: Nơi bạn chọn để ngắm hoàng hôn sẽ nói lên phần nào con người bạn!
HHT - Nếu có thể, bạn muốn ngắm hoàng hôn hoặc bình minh ở bờ biển nào dưới đây? Câu trả lời sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều về bản thân.

Trắc nghiệm vui: Nơi bạn chọn để ngắm hoàng hôn sẽ nói lên phần nào con người bạn! ảnh 1

Bạn đã lựa chọn được đáp án chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Tính cách của bạn khá trẻ con, nhí nhảnh và ham vui. Nội tâm trong sáng, đơn giản và không phải kẻ mưu mô tính toán. Đôi khi, bạn cũng biết tận dụng thời cơ để đạt được mục đích và nghiêm túc chín chắn khi cần. Tuy nhiên, việc đứng trước những lựa chọn luôn khiến bạn đau đầu, bạn không đủ khả năng để tự đưa ra quyết định cho chính mình. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui bởi sự lạc quan, tích cực ngập tràn. Trải qua từng thăng trầm, bạn sẽ từng bước trưởng thành hơn trong tương lai. 

Nếu bạn chọn đáp án B: Khôn ngoan pha lọc lõi, mưu mô nhưng có trách nhiệm, bạn thừa hưởng đủ tố chất để trở thành một người thành công và đứng vững trong xã hội. Với bộ óc lanh lẹ luôn tràn đầy ý tưởng, bạn luôn bận rộn với những công tác xã hội, các bữa tiệc và biết cách tự tạo niềm vui. Thế nên chẳng bao giờ sự buồn chán có thể phiền lòng bạn cả. Ngoài ra, bạn còn là một người dám nghĩ dám làm và rất có tài thuyết phục. Với những cá tính đó, chắc hẳn cuộc sống của bạn vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Nếu bạn chọn đáp án C: Bạn là người hiền lành, chân chất nhưng thiếu quyết đoán, không có chính kiến, đôi khi bị mọi người đánh giá là khờ khạo, chậm chạp. Con người ta chỉ do dự khi đứng trước những quyết định quan trọng, nhưng với bạn, mọi sự lựa chọn đều trở nên khó khăn. Bạn cũng không phải kiểu người thích nổi bật hay trở thành tâm điểm chú ý, tuy có năng lực nhưng không có dã tâm để chinh phục quyền lực. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn khá "thiếu muối" do cá tính khép kín, ít "chịu chơi". Bạn nên thay đổi cuộc sống, để có thể thấy sự xuất hiện của mình trên cõi đời này có ý nghĩa hơn. 

Nếu bạn chọn đáp án D: Trầm lặng như nước, bạn là mẫu người kỷ luật, hiếm khi gỡ bỏ phép tắc. Nồng nhiệt như lửa, bạn có nhiều tố chất lãnh đạo và thích kiểm soát mọi thứ. Tính cách của bạn là sự hài hòa giữa lí và tình, giữa ân và uy. Thế nhưng, dường như bạn đang "lạc lối" trong cuộc sống của bản thân. Dường như, bạn đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống và cảm thấy đuối sức, mệt mỏi và cô độc. Tuy nhiên, đừng vội thất vọng! Với tính cách mạnh mẽ bẩm sinh, bạn chắc chắn sẽ lấy lại được sức mạnh tinh thần và vươn lên đỉnh cao sau khoảng thời gian ở ẩn. Cố lên nhé! 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.