Trắc nghiệm vui: Nơi bạn chọn để ngắm hoàng hôn sẽ nói lên phần nào con người bạn!

Trắc nghiệm vui: Nơi bạn chọn để ngắm hoàng hôn sẽ nói lên phần nào con người bạn!
HHT - Nếu có thể, bạn muốn ngắm hoàng hôn hoặc bình minh ở bờ biển nào dưới đây? Câu trả lời sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều về bản thân.
Trắc nghiệm vui: Nơi bạn chọn để ngắm hoàng hôn sẽ nói lên phần nào con người bạn! ảnh 1

Bạn đã lựa chọn được đáp án chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Tính cách của bạn khá trẻ con, nhí nhảnh và ham vui. Nội tâm trong sáng, đơn giản và không phải kẻ mưu mô tính toán. Đôi khi, bạn cũng biết tận dụng thời cơ để đạt được mục đích và nghiêm túc chín chắn khi cần. Tuy nhiên, việc đứng trước những lựa chọn luôn khiến bạn đau đầu, bạn không đủ khả năng để tự đưa ra quyết định cho chính mình. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui bởi sự lạc quan, tích cực ngập tràn. Trải qua từng thăng trầm, bạn sẽ từng bước trưởng thành hơn trong tương lai. 

Nếu bạn chọn đáp án B: Khôn ngoan pha lọc lõi, mưu mô nhưng có trách nhiệm, bạn thừa hưởng đủ tố chất để trở thành một người thành công và đứng vững trong xã hội. Với bộ óc lanh lẹ luôn tràn đầy ý tưởng, bạn luôn bận rộn với những công tác xã hội, các bữa tiệc và biết cách tự tạo niềm vui. Thế nên chẳng bao giờ sự buồn chán có thể phiền lòng bạn cả. Ngoài ra, bạn còn là một người dám nghĩ dám làm và rất có tài thuyết phục. Với những cá tính đó, chắc hẳn cuộc sống của bạn vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Nếu bạn chọn đáp án C: Bạn là người hiền lành, chân chất nhưng thiếu quyết đoán, không có chính kiến, đôi khi bị mọi người đánh giá là khờ khạo, chậm chạp. Con người ta chỉ do dự khi đứng trước những quyết định quan trọng, nhưng với bạn, mọi sự lựa chọn đều trở nên khó khăn. Bạn cũng không phải kiểu người thích nổi bật hay trở thành tâm điểm chú ý, tuy có năng lực nhưng không có dã tâm để chinh phục quyền lực. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn khá "thiếu muối" do cá tính khép kín, ít "chịu chơi". Bạn nên thay đổi cuộc sống, để có thể thấy sự xuất hiện của mình trên cõi đời này có ý nghĩa hơn. 

Nếu bạn chọn đáp án D: Trầm lặng như nước, bạn là mẫu người kỷ luật, hiếm khi gỡ bỏ phép tắc. Nồng nhiệt như lửa, bạn có nhiều tố chất lãnh đạo và thích kiểm soát mọi thứ. Tính cách của bạn là sự hài hòa giữa lí và tình, giữa ân và uy. Thế nhưng, dường như bạn đang "lạc lối" trong cuộc sống của bản thân. Dường như, bạn đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống và cảm thấy đuối sức, mệt mỏi và cô độc. Tuy nhiên, đừng vội thất vọng! Với tính cách mạnh mẽ bẩm sinh, bạn chắc chắn sẽ lấy lại được sức mạnh tinh thần và vươn lên đỉnh cao sau khoảng thời gian ở ẩn. Cố lên nhé! 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.