Trắc nghiệm vui: Nửa đời sau, bạn sẽ thành công ở phương diện nào?

Trắc nghiệm vui: Nửa đời sau, bạn sẽ thành công ở phương diện nào?
HHT - Nếu được đánh chén no nê một trong bốn bàn ăn dưới đây, bạn sẽ chọn cái nào?

Trắc nghiệm vui: Nửa đời sau, bạn sẽ thành công ở phương diện nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được set ăn mà mình thích nhất chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Gia đình hạnh phúc

Nửa sau cuộc đời, bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc và đầm ấm, vui vẻ. Bạn là người có ý thức gia đình mạnh mẽ, sống có trách nhiệm và hướng về tổ ấm thân yêu thay vì thể hiện bản thân ngoài xã hội. Bạn sẽ có được một người vợ/chồng yêu thương mình hết mực và những đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Gia đình bạn lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, đời sống no đủ và hòa hợp. 

Nếu bạn chọn số 2: Thành công trong sự nghiệp

Nửa sau cuộc đời, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển vô cùng thuận lợi và bền vững, đặc biệt là trong ngành nghề thuộc sở trường của bạn. Có thể, bạn sẽ vươn ra thị trường lớn, trở thành nhân vật nổi tiếng và có trong tay nhiều thành tựu cũng như tài sản. Quyền lực và tiếng tăm lan rộng chính là những thứ bạn sẽ sở hữu khi về già.

Nếu bạn chọn số 3: Theo đuổi được đam mê, lý tưởng

Trong quá khứ, bạn từng hối tiếc vì chưa đạt được những gì mình khao khát. Bạn là người không mưu cầu sự nghiệp, cũng không đam mê vật chất. Điều có thể khiến bạn thỏa mãn là được sống với chính ước mơ của mình, có thể làm những gì mình muốn. Cho nên, nửa sau cuộc đời, bạn sẽ làm được điều này. Cho dù đam mê của bạn có khó theo đuổi đến nhường nào, bạn cũng sẽ chinh phục được nó. Cuộc sống của bạn vô cùng bận rộn, thỏa mãn về mặt tinh thần, luôn đầy ắp những sự thú vị và phong phú màu sắc.

Nếu bạn chọn số 4: Giàu có

Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng và rất bền bỉ. Đối với bạn, tiền bạc là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ngay khi còn trẻ, bạn đã cố gắng gấp ba lần người khác để kiếm tiền làm giàu. Nhờ sự nỗ lực, nửa sau cuộc đời, bạn sẽ được sống trong nhung lụa, có nền tảng kinh tế vững chắc, đời sống sang chảnh, xa hoa. Chỉ cần bạn kiên trì và nhẫn nại, làm tốt công việc của mình, chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ, cuộc sống giàu sang phú quý sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Theo Alexandra V
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cũ” để thấu hiểu cảm giác của người trưởng thành ngoái đầu nhìn lại tuổi thanh xuân

Đọc “Cũ” để thấu hiểu cảm giác của người trưởng thành ngoái đầu nhìn lại tuổi thanh xuân

HHT - Hoài niệm, ký ức là những thứ chẳng bao giờ trở lại, chẳng thể chạm vào lần nữa nhưng vẫn mang lại cảm giác vừa ngọt ngào xen lẫn day dứt, lại thoáng chút bồi hồi khi nhớ lại. Những ngày ở nhà chống dịch này, còn gì hợp thời điểm hơn là quay về thanh xuân cùng cuốn sách “Cũ”?