Trắc nghiệm vui: Sống chậm lại một chút với trắc nghiệm buổi đêm

Trắc nghiệm vui: Sống chậm lại một chút với trắc nghiệm buổi đêm
HHT - Vào buổi tối muộn thì bạn không nhìn thấy được nhiều như ban ngày, nhưng những gì bạn nhìn thấy và coi là ấn tượng thì lại thể hiện rất rõ cảm xúc và tính cách của bạn.

Vậy, trong những hình ảnh dưới đây của buổi đêm, thì bạn thích hình ảnh hoặc khung cảnh nào nhất?

a. Những ánh đèn màu lấp lánh quanh những khung cửa kính.

b. Mặt Trăng sáng bừng trên bầu trời.

c. Cây cối im lìm như đang nghỉ ngơi.

d. Mặt hồ nước tối sẫm và yên tĩnh.

e. Các tòa nhà cao, tắt hết đèn, lặng lẽ.

f. Bầu trời mênh mông, tối sẫm.

Trắc nghiệm vui: Sống chậm lại một chút với trắc nghiệm buổi đêm ảnh 1

Lựa chọn của bạn nói lên điều gì nào, hãy cùng khám phá nhé!

a. Nếu thích những ánh đèn màu, thì bạn là mẫu người chuộng sự khác biệt, muốn làm mọi việc theo cách riêng, thậm chí, tự đặt ra các nguyên tắc cho mình. Mọi người ngưỡng mộ sự sáng tạo và tài năng của bạn; và bạn đặc biệt giỏi tìm giải pháp cho những vấn đề mà người khác coi là hóc búa.

b. Nếu thích Mặt Trăng sáng, bạn là mẫu người nhiều động lực, có khả năng tập trung cao, muốn gì là theo đuổi bằng được (và bạn cũng có rất nhiều mục tiêu để theo đuổi). Mọi người ngưỡng mộ sự duyên dáng và tự tin của bạn. Bạn rất giỏi thuyết phục người khác, với những lý lẽ và kiến thức cực rộng, khả năng phản ứng nhanh nhạy. Ngoài ra, bạn còn thích nghi nhanh và không ngại các thử thách.

c. Nếu thích cây cối im lìm nghỉ ngơi, thì bạn là mẫu người nhiều tình cảm, tử tế, luôn biết nghĩ tới người khác và biết cân bằng các mối quan hệ. Bạn cũng là người nhạy cảm, hay để ý chi tiết, có thể “đọc” được cảm xúc của người khác, nên bạn luôn biết cần nói gì và làm gì để hòa hợp. Mọi người ngưỡng mộ và bị thu hút bởi sự ấm áp của bạn, và bạn luôn dành sự quan tâm cho những người đang cần nhất.

Trắc nghiệm vui: Sống chậm lại một chút với trắc nghiệm buổi đêm ảnh 2

d. Nếu thích mặt hồ nước yên tĩnh, thì bạn là mẫu người mơ mộng, thích tưởng tượng và khám phá. Bạn thích quan sát, thích suy nghĩ và phân tích kỹ trước khi hành động hoặc phản ứng. Mọi người bị cuốn hút bởi sự ổn định của bạn. Bạn không bao giờ tỏ ra quá phấn khích, nhưng cũng không bao giờ quá nóng vội hoặc lo lắng. Sự bình tĩnh của bạn luôn khiến những người xung quanh cảm thấy yên tâm.

e. Nếu thích các tòa nhà tắt đèn, thì bạn là mẫu người kiên định, mạnh mẽ, tới mức hơi bướng bỉnh. Bạn không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc. Bạn tin rằng, bản thân sự chăm chỉ, kiên trì cũng chính là phần thưởng rồi. Tất cả những người quen biết bạn đều khâm phục sự tận tụy của bạn. Một khi đã nhận trách nhiệm, thì bạn sẽ làm đến cùng. Sự bền bỉ khiến bạn đạt được nhiều thành công, nên cũng nhiều người thích hỏi ý kiến và lời khuyên của bạn.

f. Nếu thích bầu trời tối sẫm, thì bạn là mẫu người lý trí - mà người ta vẫn gọi là có “cái đầu lạnh”, làm mọi việc dựa trên thông tin thực tế thay vì cảm xúc, rất chăm chỉ và có tố chất lãnh đạo. Nhiều người khâm phục vì bạn sống rất có kỷ luật, sắp xếp và tổ chức mọi việc lại hiệu quả. Bạn cũng có các lý luận rất logic, nếu bạn quyết định làm gì đó, thì bạn cũng có thể giải thích rõ lý do tại sao, chứ không bao giờ chỉ vì thích thì làm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.