Trắc nghiệm vui: Sự trái ngược giữa vẻ ngoài và tính cách thật của bạn

Trắc nghiệm vui: Sự trái ngược giữa vẻ ngoài và tính cách thật của bạn
HHT - Nếu được một họa sĩ mời làm mẫu chân dung, bạn muốn bức chân dung của mình được vẽ theo trường phái hội họa nào?

Trắc nghiệm vui: Sự trái ngược giữa vẻ ngoài và tính cách thật của bạn ảnh 1

  1. Tranh vẽ phác họa bằng bút chì
  2. Tranh màu nước hoặc tranh sơn dầu
  3. Tranh vẽ phong cách manhua hoặc manga (dạng truyện tranh, hoạt hình ở Trung Quốc, Nhật Bản)
  4. Tranh thủy mặc (vẽ bằng mực nước

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Vẻ ngoài của bạn mang đến hình ảnh một quý ông/quý cô lịch lãm, mềm mỏng, hòa nhã và tử tế. Nhưng bản chất thật của bạn thì không hẳn như vậy. Thực tế, bạn bướng bỉnh, bảo thủ và có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân. Tất nhiên, với người ngoài, bạn không tỏ ra quá cố chấp. Bạn sẽ chỉ thể hiện khía cạnh này khi bị ai đó "dồn" vào thế bí hoặc ép bạn phải đồng ý với quan điểm của họ. Nhìn chung, chỉ cần không đẩy bạn đi quá giới hạn, bạn vẫn sẽ giữ "hình tượng thanh lịch" của mình.

Nếu bạn chọn số 2: Vẻ ngoài của bạn cứng nhắc, lạnh lùng và khá "khắc nghiệt". Bạn khiến người khác liên tưởng tới hình ảnh thanh niên mẫu mực nghiêm túc, có cuộc sống ổn định và thích đi theo hình tượng đạo đức, hay mở mồm nói triết lý. Tuy nhiên, tính cách thực sự của bạn vô cùng thú vị, chứ không hề đáng sợ như cái vỏ bọc kia đâu. Bạn hài hước, vui vẻ, hay cười và có quan điểm sống vô cùng phóng khoáng. Miễn là bạn gặp được cạ cứng, bạn sẽ mở mồm nói hết công suất.

Nếu bạn chọn số 3: Vẻ ngoài và cách bạn thể hiện thực sự vô cùng nhạt nhẽo, nhàm chán và không có điểm nhấn. Bạn nghiêm túc, ít nói, chỉ biết lao đầu vào công việc và những sở thích riêng của mình. Bạn đem lại cảm giác sống theo chủ nghĩa anti-xã hội, không thích giao du với mọi người, khá lập dị và tách biệt. Tuy nhiên, bạn thực ra không hề ngờ nghệch, an phận thủ thường đâu nhé! Bạn mạnh mẽ, có chính kiến, là mẫu người tự cường và có khả năng gây ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho những người xung quanh nhờ cách ăn nói duyên dáng và bộ óc cách tân sáng tạo của mình. Nhìn chung, chơi lâu sẽ biết, bạn "mặn" như nước biển Thái Bình Dương vậy.

Nếu bạn chọn số 4: Vẻ ngoài của bạn rực rỡ và ấm áp như ánh nắng mùa đông, sưởi ấm bất cứ con tim lạnh giá nào mỗi khi bạn mỉm cười. Bạn trông tràn đầy sức sống, cởi mở, thân thiện, hồn nhiên, vô tư và chân thật. Tuy nhiên, bạn không đơn giản như những gì người khác nghĩ. Bạn thực ra bí ẩn, hướng nội và không dễ gần đâu nhé! Bạn luôn giữ mọi người ở khoảng cách nhất định, không bao giờ nói ra suy nghĩ hay bí mật riêng tư của mình với ai cả.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.