Trắc nghiệm vui: Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong năm 2019 là gì?

Trắc nghiệm vui: Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong năm 2019 là gì?
HHT - Nếu phải uống một cốc nước dưới đây, bạn sẽ chọn cốc nào?

Trắc nghiệm vui: Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong năm 2019 là gì? ảnh 1

Bạn chọn uống cốc nước nào? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn cốc nước số 1: Tình yêu

Trong năm 2019, cột mốc lớn nhất bạn đạt được chính là tình yêu. Trước đây, bạn luôn mơ ước về một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc và giúp bạn thăng hoa, cảm thấy tươi mới.

Chính vì thế, trong năm nay, bạn sẽ được nếm trải đủ mùi vị và các cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có được một mối tình đáng nhớ suốt đời, dù cho hai bạn có thể cảm thấy đau khổ, tổn thương hay vẫn bên nhau hạnh phúc. Vì phản ứng hóa học giữa đôi bên vô cùng mạnh mẽ và nóng bỏng, cả hai sẽ cho nhau những hồi ức đẹp nhất. Bạn sẽ không phải nuối tiếc vì đã rơi vào lưới tình này đâu.

Nếu bạn chọn cốc nước số 2: Tinh thần 

Trong năm 2019 này, thành công lớn nhất mà bạn gặt hái được chính là đời sống tinh thần phong phú và an nhiên. Bạn của thời điểm này học được cách sống bằng lòng và thỏa mãn với thực tại, vui vẻ yêu đời và thanh thản hơn. Tâm trạng ổn định, cân bằng và không còn chất chứa nỗi niềm giúp bạn tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc đời.

Ngoài ra, bất cứ khi nào gặp khó khăn, bạn cũng biết cách đối mặt và xử lý tình thế một cách kiên cường, bản lĩnh hơn. Bạn đủ lạc quan và suy nghĩ tích cực để tiến lên phía trước. Cuộc sống của bạn ngập tràn ánh nắng, màu hồng và sự lạc quan.

Nếu bạn chọn cốc nước số 3: Khả năng độc lập

Thành tựu lớn nhất năm 2019 của bạn chính là trưởng thành. Bạn đã học được bài học quý báu này qua những vấp ngã, tổn thương, tranh đấu. Và hiện tại, bạn trở nên mạnh mẽ, kiên cường và tự lập hơn. Bạn đang đi trên chính đôi chân của mình, tự tin vào bản thân và biết cách tỏa sáng.

Nhờ những kinh nghiệm từng trải, bạn thành công trong việc lấy được phong độ và bản lĩnh. Bạn hiện tại không còn do dự, sợ hãi và phải phụ thuộc vào ai nữa. Bạn đủ vững vàng và tự do để bước đi một mình trên con đường của riêng.

Nếu bạn chọn cốc nước số 4: Sống thực tế hơn

Bạn có vẻ là một chàng trai/cô gái hay mơ mộng, hoặc quá "ảo tưởng" vào bản thân mình. Bạn trước đây sống nội tâm và đa sầu đa cảm, hay tự kéo "tâm trạng" của mình xuống, thường để tâm hồn bay lơ lửng trên chín tầng mây xanh và nhìn đời với con mắt khá mơ hồ.

Tuy nhiên, trong năm 2019 này, một vài sự kiện sẽ đến và làm thay đổi góc nhìn cũng như quan điểm sống của bạn, giúp bạn cải thiện bản thân theo hướng tốt hơn, trở thành một phiên bản thực tế, lý trí và sáng suốt. Bạn giờ đây đã "sáng mắt" hơn, không còn ngây ngô, ngốc nghếch và mù quáng như xưa nữa. Bạn đang tạo dựng được cho mình hình ảnh uy tín, ổn định, chín chắn và vững vàng hơn.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...