Trắc nghiệm vui: Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong năm 2019 là gì?

Trắc nghiệm vui: Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong năm 2019 là gì?
HHT - Nếu phải uống một cốc nước dưới đây, bạn sẽ chọn cốc nào?
Trắc nghiệm vui: Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong năm 2019 là gì? ảnh 1

Bạn chọn uống cốc nước nào? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn cốc nước số 1: Tình yêu

Trong năm 2019, cột mốc lớn nhất bạn đạt được chính là tình yêu. Trước đây, bạn luôn mơ ước về một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc và giúp bạn thăng hoa, cảm thấy tươi mới.

Chính vì thế, trong năm nay, bạn sẽ được nếm trải đủ mùi vị và các cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có được một mối tình đáng nhớ suốt đời, dù cho hai bạn có thể cảm thấy đau khổ, tổn thương hay vẫn bên nhau hạnh phúc. Vì phản ứng hóa học giữa đôi bên vô cùng mạnh mẽ và nóng bỏng, cả hai sẽ cho nhau những hồi ức đẹp nhất. Bạn sẽ không phải nuối tiếc vì đã rơi vào lưới tình này đâu.

Nếu bạn chọn cốc nước số 2: Tinh thần 

Trong năm 2019 này, thành công lớn nhất mà bạn gặt hái được chính là đời sống tinh thần phong phú và an nhiên. Bạn của thời điểm này học được cách sống bằng lòng và thỏa mãn với thực tại, vui vẻ yêu đời và thanh thản hơn. Tâm trạng ổn định, cân bằng và không còn chất chứa nỗi niềm giúp bạn tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc đời.

Ngoài ra, bất cứ khi nào gặp khó khăn, bạn cũng biết cách đối mặt và xử lý tình thế một cách kiên cường, bản lĩnh hơn. Bạn đủ lạc quan và suy nghĩ tích cực để tiến lên phía trước. Cuộc sống của bạn ngập tràn ánh nắng, màu hồng và sự lạc quan.

Nếu bạn chọn cốc nước số 3: Khả năng độc lập

Thành tựu lớn nhất năm 2019 của bạn chính là trưởng thành. Bạn đã học được bài học quý báu này qua những vấp ngã, tổn thương, tranh đấu. Và hiện tại, bạn trở nên mạnh mẽ, kiên cường và tự lập hơn. Bạn đang đi trên chính đôi chân của mình, tự tin vào bản thân và biết cách tỏa sáng.

Nhờ những kinh nghiệm từng trải, bạn thành công trong việc lấy được phong độ và bản lĩnh. Bạn hiện tại không còn do dự, sợ hãi và phải phụ thuộc vào ai nữa. Bạn đủ vững vàng và tự do để bước đi một mình trên con đường của riêng.

Nếu bạn chọn cốc nước số 4: Sống thực tế hơn

Bạn có vẻ là một chàng trai/cô gái hay mơ mộng, hoặc quá "ảo tưởng" vào bản thân mình. Bạn trước đây sống nội tâm và đa sầu đa cảm, hay tự kéo "tâm trạng" của mình xuống, thường để tâm hồn bay lơ lửng trên chín tầng mây xanh và nhìn đời với con mắt khá mơ hồ.

Tuy nhiên, trong năm 2019 này, một vài sự kiện sẽ đến và làm thay đổi góc nhìn cũng như quan điểm sống của bạn, giúp bạn cải thiện bản thân theo hướng tốt hơn, trở thành một phiên bản thực tế, lý trí và sáng suốt. Bạn giờ đây đã "sáng mắt" hơn, không còn ngây ngô, ngốc nghếch và mù quáng như xưa nữa. Bạn đang tạo dựng được cho mình hình ảnh uy tín, ổn định, chín chắn và vững vàng hơn.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.