Trắc nghiệm vui: Thiên thần nhỏ nào đại diện cho con người bạn?

Trắc nghiệm vui: Thiên thần nhỏ nào đại diện cho con người bạn?
HHT - Bạn ấn tượng nhất với cô bé nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Thiên thần nhỏ nào đại diện cho con người bạn? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: Thường xuyên che giấu nỗi buồn, nhưng mọi người đều dễ dàng đọc vị bạn

Bạn là một người rất đáng tin cậy, nhiệt tình giúp đỡ người khác, không bao giờ từ chối ai cả. Bạn rất tự ti về bản thân, thường không nhìn thấy điểm mạnh ở mình. Bạn luôn nghĩ cho người khác, hay tự ép bản thân thay đổi để thích ứng với mọi người. Bạn thích chìa tay giúp đỡ, nhưng lại ngại nhờ vả làm phiền người ta. Cho nên, bạn luôn tự mình chịu đựng và giấu hết nỗi lòng vào bên trong. Bạn mạnh mẽ và không muốn để lộ sự yếu đuối. Tuy nhiên, bạn khá thật thà, không biết che giấu cảm xúc, dễ để người khác nhìn thấu được cảm xúc vui buồn của mình.

Nếu bạn chọn B: Một nhà lãnh đạo thông minh và có trách nhiệm, được mọi người tôn trọng 

Bạn là người "ngoài lạnh trong nóng", luôn giữ khoảng cách với người lạ, nhưng "xõa" hết mình với người quen. Bạn sống rất đạo đức, có quy củ và luôn che giấu yếu điểm của mình. Bạn luôn đem lại hình ảnh lạc quan, tích cực và can trường. Bạn cũng rất ổn định, trưởng thành và sâu sắc. Tính cách tuy có lúc thất thường nhưng nhìn chung biết điều và khá dễ chịu. 

Nếu bạn chọn C: Quan tâm đến những người xung quanh, sẵn sàng hy sinh

Bạn là một nhân vật bí ẩn, toát lên sự "đen tối", khó hiểu và ma mị với những người xung quanh. Bạn độc lập, thà đi con đường riêng một mình còn hơn là sống phụ thuộc vào ai đó. Bạn thường ở một mình, tách biệt với đám đông, tạo cảm giác u buồn, cô đơn. Nhiều người sẽ cảm thấy khó hòa hợp với bạn khi mới tiếp xúc. Nhưng dần dần, họ nhận ra bạn thực sự rất nghĩa khí và hào hiệp, nhất là với bạn bè. Chỉ là bạn không thích giao du kết bạn nhiều mà thôi. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình và những người mình yêu mến, có tình yêu thương bao la và bản năng của người mẹ. Thực ra, bạn rất yếu đuối và thiếu quyết đoán.

Nếu bạn chọn D: Hào phóng, bất khuất và kiên định

Bạn luôn đem lại ấn tượng về một con người có ý chí mạnh mẽ, động lực dồi dào và rất sôi nổi, hoạt bát. Ở bạn toát lên nguồn năng lương tươi mới, căng trào sức sống. Bạn có trách nhiệm và ý thức trong mọi chuyện. Tuy hơi lười nhác, nhưng bạn rất thông minh, luôn biết cách làm việc có hiệu quả mà không tốn thời gian và công sức. Bạn khá cầu toàn, kỹ tính và thích mọi thứ phải thật hoàn hảo. Dám yêu dám hận cũng là điểm nổi bật ở bạn. Tuy nhiên, bạn khá "chậm tiêu" trong khoản thả thính và yêu đương.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.