Trắc nghiệm vui: Thói quen ăn trứng luộc nói lên cách bạn tương tác với mọi người

Trắc nghiệm vui: Thói quen ăn trứng luộc nói lên cách bạn tương tác với mọi người
HHT - Bạn thích ăn trứng luộc kèm với loại gia vị nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Thói quen ăn trứng luộc nói lên cách bạn tương tác với mọi người ảnh 1

A. Xì dầu

B. Sốt cà chua

C. Hạt tiêu hoặc tương ớt 

D. Muối hoặc không cần gia vị

Bạn đã chọn được đáp án của mình chưa? Cùng xem đáp án mà bạn chọn có ý nghĩa gì nhé!

Bạn chọn đáp án A: Bạn là người yêu ghét rõ ràng, không thích thảo mai giả tạo, phải giả bộ cười nói. Bạn có thể thoải mái, thân thiện và hòa đồng với những người bạn quý mến. Còn với những ai bạn không ưa hoặc ghét, bạn sẽ tỏ ra khó gần, lạnh lùng và bất hợp tác. Tính khí của bạn cũng rất thất thường, phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của bạn. Nếu đang vui, bạn sẽ vô cùng dễ thương, lí lắc và hay cười nói. Còn khi tâm trạng tồi tệ, bạn lầm lì, hay cáu bẳn. Nói chung, bạn là người hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, thật thà và thẳng thắn trong việc biểu lộ suy nghĩ.

Bạn chọn đáp án B: Bạn là người khá hòa đồng, nhưng hời hợt. Bạn có thể thoải mái kết bạn và làm quen dễ dàng với mọi người, thế nhưng để thân thiết thực sự thì rất khó. Hầu hết mọi người đều nhận xét bạn là người tử tế, tính cách ổn, hòa nhã và cư xử chừng mực. Tuy nhiên, họ cảm thấy không thể gần gũi được với bạn, vì bạn luôn đặt ra khoảng cách với người khác. Bạn hay giữ bí mật, không thích chia sẻ tâm tư với ai cả, cũng có quy tắc sống của riêng mình và thường không để nhiều người bước vào thế giới riêng của mình. Đôi lúc, bạn cũng rất kỳ bí và quái đản. Bạn rất ít bạn bè, cũng không có nhu cầu tìm kiếm quá nhiều bạn. 

Bạn chọn đáp án C: Khi mới gặp lần đầu hoặc chưa quen lâu, mọi người đều cảm thấy bạn rất thẳng tính, mạnh mẽ và đơn giản, đúng kiểu thanh niên dũng mãnh, trời không sợ đất không sợ, ruột thẳng như ruột ngựa. Nhưng tiếp xúc lâu dần, họ sẽ thay đổi nhận định này. Bởi bạn thực sự sở hữu một trái tim đa cảm và mềm yếu, khác hẳn vẻ ngoài cứng cỏi và ngông nghênh kia. Bạn giàu tình cảm, dễ xúc động và có thể rơi nước mắt trước một bộ phim cảm động. Chính vì vậy, càng chơi thân với bạn, mọi người càng yêu mến và không muốn tách rời. Bạn nhìn thì can đảm thế thôi, chứ thực ra hiền khô và rất nhút nhát, đặc biệt là trong chuyện tình yêu.

Bạn chọn đáp án D: Bạn tựa như một thiên sứ trong mắt mọi người, có thể hòa hợp và chơi được với tất cả mọi đối tượng, không phân biệt sang hèn, giàu nghèo, địa vị, tuổi tác hay tính cách. Khi ở bên bạn, ai ai cũng cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Bạn có vẻ ngoài sang chảnh, thần thái quý tộc nhưng tính cách bình dị, hảo sảng và thân thiện. Bạn dễ tính, phóng khoáng và không thèm chấp vặt hay thù dai. Người như bạn có rất nhiều bạn bè, đời sống xã giao cũng rất phong phú và rộng lớn. Nhược điểm duy nhất của bạn là vô tâm, đôi khi không được tinh tế và nhạy bén trong việc thấu hiểu cảm xúc của người khác.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.