Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác?

Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác?
HHT - Bạn có biết tính xấu nào của mình là nhược điểm lớn nhất trong tính cách không?

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên trong bức hình này?

Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác? ảnh 1

Nếu bạn thấy:

Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác? ảnh 2

Khuôn mặt người đàn ông có bộ râu

Nếu nhìn thấy hình ảnh khuôn mặt người đàn ông với bộ râu đầu tiên, chứng tỏ điểm yếu lớn nhất của bạn chính là cái tôi và lòng kiêu hãnh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn rất tự tin vào khả năng đưa ra quyết định của bản thân. Tuy nhiên, bạn lại quên đi việc lắng nghe quan điểm của những người xung quanh mà luôn cho rằng giải pháp của mình là tốt và tối ưu nhất. Chẳng ai có thể đưa ra một lựa chọn sáng suốt như bạn. Thói quen này sẽ khiến bạn trở nên áp đặt và mất điểm trong mắt mọi người. Hãy học cách quan sát, lắng nghe và nghĩ kĩ trước khi nói bạn nhé. 

Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác? ảnh 3

Người đàn ông đang chơi đàn

Nếu nhìn thấy hình ảnh người đàn ông thổi sáo đầu tiên, chứng tỏ chính khí có phần nóng nảy chính là điểm yếu lớn nhất của bạn. Bạn luôn nghĩ rằng mình có thể kiểm soát cảm xúc bản thân, nhưng thực tế lại không như vậy. Chỉ một vài câu nói không vừa lòng thôi cũng khiến khuôn mặt của bạn nhăn lại đầy khó chịu. Điều đó khiến bạn bè cùng những người xung quanh cảm thấy không thoải mái hay thậm chí là kém vui vẻ khi ở bên bạn. Đôi khi có những việc nhỏ nhặt, không đáng để bạn phải giận dữ tới vậy. Vậy nên, hãy học cách kiểm soát và làm chủ mọi hành động cũng như phản ứng của mình bạn nhé. Khi bực tức, bạn hãy thử hít thở thật sâu hoặc đi dạo vài vòng để lấy lại bình tĩnh. 

Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác? ảnh 4

Hai chiếc giỏ treo

Nếu nhìn thấy hình ảnh những chiếc giỏ treo đầu tiên, chứng tỏ điểm yếu lớn nhất của bạn lại chính là sự hài hước. Những lời nói đùa của bạn được lặp đi lặp lại khiến mọi người phần nào cảm thấy nhàm chán. Hay đôi khi những câu nói không phù hợp với hoàn cảnh của bạn có thể làm tổn thương người nghe. Vậy nên, hãy trêu đùa đúng cách vào thời điểm thích hợp để mang lại tiếng cười cho những người xung quanh bạn nhé. 

Trắc nghiệm vui: Tính xấu nào khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác? ảnh 5

Thanh kiếm 

Nếu nhìn thấy thanh kiếm đầu tiên, chứng tỏ khả năng giao tiếp có phần hạn chế chính là nhược điểm lớn nhất của bạn. Dường như, bạn luôn gặp khó khăn trong việc diễn đạt hay nói ra suy nghĩ của bản thân. Điều đó có thể gây ra những hiểu lầm giữa bạn và mọi người xung quanh. Vậy nên hãy quan sát, lắng nghe và học hỏi cách trò chuyện từ bạn bè cũng người thân để cải thiện khả năng giao tiếp của mình bạn nhé. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.