Trắc nghiệm vui: Trong mắt sếp, bạn là kiểu nhân viên thế nào?

Trắc nghiệm vui: Trong mắt sếp, bạn là kiểu nhân viên thế nào?
HHT - Chọn một loại thức uống dưới đây để khám phá suy nghĩ của cấp trên về bạn!
Trắc nghiệm vui: Trong mắt sếp, bạn là kiểu nhân viên thế nào? ảnh 1

A. Nước trái cây

B. Trà/ Cafe

C. Trà sữa trân châu

D. Nước lọc

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Bạn là nhân viên có năng lực và làm việc vô cùng năng suất, hiệu quả trong mắt sếp. Bạn thông minh, đa tài, biết cách làm chủ tiến độ trong mọi dự án được sếp giao phó, hoàn thành mọi nhiệm vụ theo đúng như tiêu chuẩn mà sếp kỳ vọng, đồng thời hiếm khi để xảy ra sai sót. Nhìn chung, cấp trên không bao giờ phải lo lắng khi phân công công việc vào tay bạn. Họ rất tín nhiệm bạn đấy. Hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình, nhưng đừng có chủ quan và tự mãn nhé!

Nếu bạn chọn đáp án B: Trong mắt sếp, bạn là mẫu nhân viên có kinh nghiệm, có thể coi là "lành nghề" và già đời trong lĩnh vực chuyên môn mà bản thân đang theo đuổi. Bạn làm việc với năng suất khá, rất chỉn chu và bài bản. Tuy nhiên, bạn không được sếp đánh giá cao bởi tính cách quá an toàn, an phận, không có tinh thần cạnh tranh và thể hiện năng lực bản thân một cách nhiệt tinh. Nhìn chung, bạn có năng lực tốt nhưng lại khá lành, do đó, hiếm khi được sếp trọng dụng.

Nếu bạn chọn đáp án C: Bạn là típ nhân viên ổn định nhưng mờ nhạt trong mắt sếp. Bạn không phải người có năng lực xuất chúng trong công việc, hiệu suất làm việc cũng không nổi trội. Ưu điểm của bạn là cư xử biết điều, không làm gì sai phạm quá giới hạn để cấp trên phải phiền lòng và điên tiết. Nhìn chung, bạn không gây được ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên, nhất là ở khoản tài năng, bù lại, bạn ngoan ngoãn, biết nghe lời và vẫn làm tròn bổn phận, dù nhiều khi vẫn chưa đạt được mức yêu cầu mà sếp đưa ra.

Nếu bạn chọn đáp án D: Bạn trong mắt sếp đúng là "cục vàng", một nhân viên có năng lực nổi trội và tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tham vọng và hoài bão lớn. Không chỉ giỏi giang, bạn còn chu đáo, tinh tế và biết lấy lòng sếp. Sự nhạy bén và sắc sảo giúp bạn hành xử chừng mực và phải phép, có thể hiểu rõ suy nghĩ trong lòng cấp trên và làm thỏa mãn họ. Bạn luôn nổi bật trong tập thể nhờ tài quan sát, tỉ mỉ và những sáng kiến vô cùng độc đáo, thú vị, hữu ích. Nhìn chung, mẫu người vừa có tài vừa khéo như bạn rất được lòng cấp trên và có thể hợp tác làm việc với bất cứ ai.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.