Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử
HHT - Cặp bạn thân Đặng Luân - Lý Thấm bị tung tin hẹn hò đúng ngày Valentine làm dân tình sôi sục.

Ngày 14/2, "ông hoàng paparazzi" Trác Vỹ tung tin hai ngôi sao trẻ Đặng Luân Lý Thấm đang hẹn hò. Nguồn tin từ Trác Vỹ cho biết Lý Thấm đã bắt xe đến khách sạn thăm Đặng Luân vào ngày anh có fan-meeting ở Bắc Kinh.

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 1
Đặng Luân có buổi họp fan ở Bắc Kinh.
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 2
Vào nửa đêm, anh lên xe trở về khách sạn.
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 3
Lý Thấm cũng bắt xe đến chỗ ở của Đặng Luân.

Ngay lập tức, đại diện của Đặng Luân đã phủ nhận thông tin này. Quản lý cho biết nam diễn viên vẫn còn độc thân và việc Trác Vỹ cử người bám theo anh đúng là "lãng phí công sức". Nhưng cư dân mạng vẫn còn "bán tín bán nghi". Đặng Luân Lý Thấm có quan hệ rất thân thiết ngay từ khi đóng chung Sở Kiều truyện.

Hai người sau đó trở thành cặp bố mẹ thực tập trong show Bố ơi mình đi đâu thế. Tương tác giữa cặp sao tốt đến nỗi ai cũng ngỡ Đặng Luân - Lý Thấm là vợ chồng thực sự. Nhiều fan tin chắc hai người đang hẹn hò: "Tưởng từ lần Bố ơi mình đi đâu thế đã hẹn hò rồi, thấy mùi "gian tình" từ lần đó", "Nếu là thật thì thích đôi này quá, trai tài gái sắc phải đi với nhau chứ, thế mới xứng đôi vừa lứa"...

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 4

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 5

Bên cạnh đó, Dương Tử cũng được cư dân mạng "réo tên", lọt vào Top tìm kiếm của Weibo. Những fan yêu mến cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử từ Hương mật tựa khói sương đều mong tin hẹn hò của Đặng Luân - Lý Thấm không phải là sự thật. Dù sao đi nữa, quản lý của Đặng Luân đã nói rõ anh vẫn còn đang trong hội F.A. Fan có muốn "gán ghép" nam diễn viên với ai cũng đành chịu thôi!

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".