Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử
HHT - Cặp bạn thân Đặng Luân - Lý Thấm bị tung tin hẹn hò đúng ngày Valentine làm dân tình sôi sục.

Ngày 14/2, "ông hoàng paparazzi" Trác Vỹ tung tin hai ngôi sao trẻ Đặng Luân Lý Thấm đang hẹn hò. Nguồn tin từ Trác Vỹ cho biết Lý Thấm đã bắt xe đến khách sạn thăm Đặng Luân vào ngày anh có fan-meeting ở Bắc Kinh.

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 1
Đặng Luân có buổi họp fan ở Bắc Kinh.
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 2
Vào nửa đêm, anh lên xe trở về khách sạn.
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 3
Lý Thấm cũng bắt xe đến chỗ ở của Đặng Luân.

Ngay lập tức, đại diện của Đặng Luân đã phủ nhận thông tin này. Quản lý cho biết nam diễn viên vẫn còn độc thân và việc Trác Vỹ cử người bám theo anh đúng là "lãng phí công sức". Nhưng cư dân mạng vẫn còn "bán tín bán nghi". Đặng Luân Lý Thấm có quan hệ rất thân thiết ngay từ khi đóng chung Sở Kiều truyện.

Hai người sau đó trở thành cặp bố mẹ thực tập trong show Bố ơi mình đi đâu thế. Tương tác giữa cặp sao tốt đến nỗi ai cũng ngỡ Đặng Luân - Lý Thấm là vợ chồng thực sự. Nhiều fan tin chắc hai người đang hẹn hò: "Tưởng từ lần Bố ơi mình đi đâu thế đã hẹn hò rồi, thấy mùi "gian tình" từ lần đó", "Nếu là thật thì thích đôi này quá, trai tài gái sắc phải đi với nhau chứ, thế mới xứng đôi vừa lứa"...

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 4
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 5

Bên cạnh đó, Dương Tử cũng được cư dân mạng "réo tên", lọt vào Top tìm kiếm của Weibo. Những fan yêu mến cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử từ Hương mật tựa khói sương đều mong tin hẹn hò của Đặng Luân - Lý Thấm không phải là sự thật. Dù sao đi nữa, quản lý của Đặng Luân đã nói rõ anh vẫn còn đang trong hội F.A. Fan có muốn "gán ghép" nam diễn viên với ai cũng đành chịu thôi!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.