Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử
HHT - Cặp bạn thân Đặng Luân - Lý Thấm bị tung tin hẹn hò đúng ngày Valentine làm dân tình sôi sục.

Ngày 14/2, "ông hoàng paparazzi" Trác Vỹ tung tin hai ngôi sao trẻ Đặng Luân Lý Thấm đang hẹn hò. Nguồn tin từ Trác Vỹ cho biết Lý Thấm đã bắt xe đến khách sạn thăm Đặng Luân vào ngày anh có fan-meeting ở Bắc Kinh.

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 1
Đặng Luân có buổi họp fan ở Bắc Kinh.
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 2
Vào nửa đêm, anh lên xe trở về khách sạn.
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 3
Lý Thấm cũng bắt xe đến chỗ ở của Đặng Luân.

Ngay lập tức, đại diện của Đặng Luân đã phủ nhận thông tin này. Quản lý cho biết nam diễn viên vẫn còn độc thân và việc Trác Vỹ cử người bám theo anh đúng là "lãng phí công sức". Nhưng cư dân mạng vẫn còn "bán tín bán nghi". Đặng Luân Lý Thấm có quan hệ rất thân thiết ngay từ khi đóng chung Sở Kiều truyện.

Hai người sau đó trở thành cặp bố mẹ thực tập trong show Bố ơi mình đi đâu thế. Tương tác giữa cặp sao tốt đến nỗi ai cũng ngỡ Đặng Luân - Lý Thấm là vợ chồng thực sự. Nhiều fan tin chắc hai người đang hẹn hò: "Tưởng từ lần Bố ơi mình đi đâu thế đã hẹn hò rồi, thấy mùi "gian tình" từ lần đó", "Nếu là thật thì thích đôi này quá, trai tài gái sắc phải đi với nhau chứ, thế mới xứng đôi vừa lứa"...

Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 4
Trác Vỹ tung tin Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò, fan "réo tên" Dương Tử ảnh 5

Bên cạnh đó, Dương Tử cũng được cư dân mạng "réo tên", lọt vào Top tìm kiếm của Weibo. Những fan yêu mến cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử từ Hương mật tựa khói sương đều mong tin hẹn hò của Đặng Luân - Lý Thấm không phải là sự thật. Dù sao đi nữa, quản lý của Đặng Luân đã nói rõ anh vẫn còn đang trong hội F.A. Fan có muốn "gán ghép" nam diễn viên với ai cũng đành chịu thôi!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.