Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử Harry lại vừa tham gia vào một chương trình trò chuyện với Oprah, trong đó, anh dành những lời đầy tình cảm cho vợ mình, đồng thời tiết lộ về “điều hối tiếc lớn nhất”. Nhưng “điều hối tiếc” này của anh dường như lại là một lời trách móc gia đình mình.

Một chương trình mới của Hoàng tử Harry và Oprah vừa được phát sóng trên Apple TV+, và lần này, Harry nói về việc anh đã đối diện thế nào với việc vợ mình, Meghan Markle, “không còn muốn sống”.

Harry nói, nhờ việc của vợ mà giờ đây, anh cảm thấy mình biết cách làm sao để đáp lại một người nói với mình rằng họ đang nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời. Đó là bảo với họ rằng, họ “không đơn độc”.

Theo Harry, việc anh tham gia trị liệu là do vợ khuyên, và việc đó giúp anh “phá vỡ cái vòng luẩn quẩn”. Tuy nhiên, một số tờ báo ở Anh cho rằng, Harry đang “viết lại lịch sử”, vì chính anh từng nói rằng việc anh phải trị liệu tâm lý không liên quan gì đến Meghan, mà người khuyên anh trị liệu là William, anh trai anh.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 1

Chương trình vừa được phát sóng, với sự tham gia của Harry và Oprah. Ảnh: AppleTV.

Lần này, Harry lại kết luận bằng một câu đầy tình cảm dành cho vợ: “Tôi biết nếu tôi không được trị liệu và điều chỉnh bản thân mình, thì tôi sẽ mất đi người phụ nữ mà tôi muốn dành cả cuộc đời mình để ở bên”.

Harry cũng kể rằng gia đình anh đã cố ngăn cản anh và Meghan rời bỏ Hoàng gia trong khi cô đã có ý định tự tử. Harry nói: “Cuối cùng, khi tôi đã có quyết định cho gia đình (nhỏ) của mình, tôi vẫn bị bảo rằng: “Không được làm như thế”. Và tôi đáp kiểu như là: “Vậy mọi chuyện phải tệ đến đâu thì tôi mới được phép làm? Cô ấy (Meghan) sẽ tự tử đấy. Mọi chuyện không cần phải đi đến nước đấy chứ!”.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 2

Harry - Meghan trong một sự kiện Hoàng gia mà anh nói rằng họ đã "buộc phải" tham dự vào năm 2019. Ảnh: PA.

Thế rồi, khi được hỏi rằng anh có nỗi hối hận nào không, Harry lập tức trả lời rằng đó là anh đã không thể hiện rõ quan điểm sớm hơn trong mối quan hệ với Meghan, tức là đã không đứng lên bảo vệ vợ sớm hơn.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 3

"Nỗi hối hận lớn nhất" của Harry là đã không đứng lên bảo vệ vợ mình sớm hơn. Ảnh: Toby Melville - WPA Pool/ Getty Images; Pool/ Samir Hussein/ WireImage.

Việc Harry bảo vệ, bênh vực vợ mình là chuyện có thể hiểu được. Tuy nhiên, việc anh cứ liên tục “lên sóng” và tỏ ra mọi chuyện đều là lỗi của gia đình thì lại khiến công chúng không hài lòng. Họ viết những bình luận như:

“Tôi nghĩ là Harry - Meghan đã nói muốn có sự riêng tư cơ đấy! Như thế này mà là riêng tư à?”.

“Anh ta đang thực hiện những điều hoàn toàn trái ngược với khái niệm về sự riêng tư thì đúng hơn. Tại sao chuyện gì anh ta cũng bảo là tại gia đình cả vậy?”.

“Harry nói rằng anh ấy tham gia trị liệu để vượt qua những nỗi đau trong quá khứ, nhưng dường như anh ấy chưa bao giờ vượt qua quá khứ. Anh ấy vẫn đang chìm đắm trong đó đấy thôi”.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Từng bị Cristiano Ronaldo đối xử "phũ phàng", cầu thủ Đức Robin Gosens đã “lội ngược dòng”

Từng bị Cristiano Ronaldo đối xử "phũ phàng", cầu thủ Đức Robin Gosens đã “lội ngược dòng”

HHT - Robin Gosens đã được chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận” trong cuộc đối đầu kịch tính giữa Đức và Bồ Đào Nha thuộc “bảng Tử thần” của EURO 2020. Nhưng đó không phải là niềm vui duy nhất của Gosens, mà anh dường như còn đã thoát được nỗi ám ảnh của việc từng cảm thấy “thấp kém” khi bị Cristiano Ronaldo đối xử rất lạnh lùng.