Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử Harry lại vừa tham gia vào một chương trình trò chuyện với Oprah, trong đó, anh dành những lời đầy tình cảm cho vợ mình, đồng thời tiết lộ về “điều hối tiếc lớn nhất”. Nhưng “điều hối tiếc” này của anh dường như lại là một lời trách móc gia đình mình.

Một chương trình mới của Hoàng tử Harry và Oprah vừa được phát sóng trên Apple TV+, và lần này, Harry nói về việc anh đã đối diện thế nào với việc vợ mình, Meghan Markle, “không còn muốn sống”.

Harry nói, nhờ việc của vợ mà giờ đây, anh cảm thấy mình biết cách làm sao để đáp lại một người nói với mình rằng họ đang nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời. Đó là bảo với họ rằng, họ “không đơn độc”.

Theo Harry, việc anh tham gia trị liệu là do vợ khuyên, và việc đó giúp anh “phá vỡ cái vòng luẩn quẩn”. Tuy nhiên, một số tờ báo ở Anh cho rằng, Harry đang “viết lại lịch sử”, vì chính anh từng nói rằng việc anh phải trị liệu tâm lý không liên quan gì đến Meghan, mà người khuyên anh trị liệu là William, anh trai anh.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 1

Chương trình vừa được phát sóng, với sự tham gia của Harry và Oprah. Ảnh: AppleTV.

Lần này, Harry lại kết luận bằng một câu đầy tình cảm dành cho vợ: “Tôi biết nếu tôi không được trị liệu và điều chỉnh bản thân mình, thì tôi sẽ mất đi người phụ nữ mà tôi muốn dành cả cuộc đời mình để ở bên”.

Harry cũng kể rằng gia đình anh đã cố ngăn cản anh và Meghan rời bỏ Hoàng gia trong khi cô đã có ý định tự tử. Harry nói: “Cuối cùng, khi tôi đã có quyết định cho gia đình (nhỏ) của mình, tôi vẫn bị bảo rằng: “Không được làm như thế”. Và tôi đáp kiểu như là: “Vậy mọi chuyện phải tệ đến đâu thì tôi mới được phép làm? Cô ấy (Meghan) sẽ tự tử đấy. Mọi chuyện không cần phải đi đến nước đấy chứ!”.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 2

Harry - Meghan trong một sự kiện Hoàng gia mà anh nói rằng họ đã "buộc phải" tham dự vào năm 2019. Ảnh: PA.

Thế rồi, khi được hỏi rằng anh có nỗi hối hận nào không, Harry lập tức trả lời rằng đó là anh đã không thể hiện rõ quan điểm sớm hơn trong mối quan hệ với Meghan, tức là đã không đứng lên bảo vệ vợ sớm hơn.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 3

"Nỗi hối hận lớn nhất" của Harry là đã không đứng lên bảo vệ vợ mình sớm hơn. Ảnh: Toby Melville - WPA Pool/ Getty Images; Pool/ Samir Hussein/ WireImage.

Việc Harry bảo vệ, bênh vực vợ mình là chuyện có thể hiểu được. Tuy nhiên, việc anh cứ liên tục “lên sóng” và tỏ ra mọi chuyện đều là lỗi của gia đình thì lại khiến công chúng không hài lòng. Họ viết những bình luận như:

“Tôi nghĩ là Harry - Meghan đã nói muốn có sự riêng tư cơ đấy! Như thế này mà là riêng tư à?”.

“Anh ta đang thực hiện những điều hoàn toàn trái ngược với khái niệm về sự riêng tư thì đúng hơn. Tại sao chuyện gì anh ta cũng bảo là tại gia đình cả vậy?”.

“Harry nói rằng anh ấy tham gia trị liệu để vượt qua những nỗi đau trong quá khứ, nhưng dường như anh ấy chưa bao giờ vượt qua quá khứ. Anh ấy vẫn đang chìm đắm trong đó đấy thôi”.

Trách gia đình nhưng Harry tiếp tục “lên sóng” để bênh vợ, tiết lộ “điều hối hận lớn nhất” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?