Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House"

HHT - Nối tiếp thành công của mùa 13, "Love House - Ngôi Nhà Chung" tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ với những gương mặt “tưởng lạ mà quen” trên hành trình tìm kiếm tình yêu.

Vẫn là chiếc xe hồng quen thuộc với 7 ngày sống cùng một mái nhà của những người trẻ độc thân quyết tâm tìm một nửa cho mình, Love House 14 bắt đầu từ TP.HCM và sẽ khám phá thành phố tình yêu Đà Lạt để giúp các cặp đôi tiến tới những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào. 

Mùa 14 sẽ có sự xuất hiện của 4 chàng trai gồm: Khoa Trần - vận động viên bóng rổ sở hữu chiều cao ấn tượng, hiện đang hoạt động trong đội tuyển bóng rổ Việt Nam và VBA; diễn viên Văn Anh Duy - chàng trai từng gây ấn tượng cực mạnh trong phim Mùa Hè Sôi Động và series phim tuổi teen Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Hai chàng trai còn lại là Bùi Duy Anh - ca sĩ tự do và Dương Thành Chiến - hot TikToker. 

Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 1 Vận động viên bóng rổ Khoa Trần.
Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 2 Diễn viên Văn Anh Duy trong sê-ri "Tiệm bánh Hoàng tử Bé"
Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 3

Ca sĩ Bùi Duy Anh

Đồng hành cùng các chàng trai trong 7 ngày tại Ngôi Nhà Chung của Love House là 4 cô nàng đáng yêu với 4 màu sắc cá tính riêng biệt. Đậu Thị Kim Hoàn (Kim) - “chị cả” O2O Girl Band - nhóm nhạc nữ được nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu cũng tham gia hành trình này.

Cô gái thứ hai của Love House 14 là Kim Hằng, hiện đang kinh doanh và kiêm luôn công việc streamer. 2 cô nàng còn lại là Thuỷ Tiên (nhân viên Marketing) và Ngọc Linh (diễn viên tự do).

Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 4 Kim - “chị cả” O2O Girl Band
Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 5 Ngọc Linh

Các trai xinh gái đẹp sẽ trải qua 7 ngày sống cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để các thành viên tìm hiểu và cảm nhận được những rung động đầu tiên với nhau. Cuối hành trình, các thành viên sẽ có một chuyến trải nghiệm và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ tại một homestay. 

Thêm một chút thú vị cho hành trình mùa 14, đó là trong 8 người chơi sẽ có một "cặp đôi bí ẩn" đang yêu nhau. Nhiệm vụ của người tham gia là tìm ra danh tính của cặp đôi này. Nếu “cặp đôi bí ẩn” thành công che giấu được mối quan hệ của mình trong suốt quá trình tham gia Love House, họ sẽ nhận được một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 6 Từ trái qua: Ngọc Linh, Thành Chiến, Kim Hằng, Đăng Khoa, Kim, Anh Duy, Thủy Tiên và Duy Anh

Thế hệ Gen Z có những cách rất riêng để mở rộng vòng bạn bè. Các bạn mở rộng cơ hội kết nối với nhau qua các ứng dụng nên đã rất mạnh dạn, chủ động đi tìm tình yêu và hạnh phúc cho riêng mình.

Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 7
Love House mùa 14 hứa hẹn sẽ đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình tìm kiếm tình yêu của những bạn trẻ nhiệt huyết, cá tính. Chương trình phát sóng vào 22h45 thứ Ba hằng tuần trên HTV7, từ 16/02/2020.
Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm