"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn

HHT - Hình ảnh mỹ nam Cha Eun Woo trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 vừa được tung ra đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ với netizen Hàn. Nam idol mặc bộ váy màu đen, đi bốt cao đến gối, khiến không ít fan nữ hào hứng mong muốn được "cheap moment".

Mỹ nam Cha Eun Woo của showbiz Hàn mới được công bố là đại sứ thương hiệu của Burberry tại quốc gia này hồi cuối tháng 7. Được mệnh danh là mỹ nam “bước ra từ truyện tranh", Cha Eun Woo sở hữu visual hiếm có khó tìm, đẹp trai hoàn hảo không tì vết. Chàng trai luôn giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng thương hiệu nam idol của K-Pop hằng tháng, cạnh tranh ngang ngửa với các thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS.

"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn ảnh 1

Mặc dù vậy mỗi lần đóng phim hay chụp tạp chí, Cha Eun Woo lại nhận về không ít ý kiến trái chiều, ngay cả loạt ảnh của anh được Burberry dùng để công bố danh phận đại sứ thương hiệu cũng bị chê bai không ít.

Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10, Cha Eun Woo đem đến một cảm nhận khác hẳn. Anh mặc nguyên set đồ gồm váy liền với chân váy xếp, đi bốt cao quá gối, khoác ngoài chiếc áo khoác dáng dài màu đen cùng tông.

"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn ảnh 2

Đây không phải là trang phục dành cho nữ, mà là trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 dành cho nam của thương hiệu Burberry. Cha Eun Woo có vóc dáng cao gầy, anh được khen mặc set đồ đẹp hơn hẳn mẫu xịn. Không ít fan nữ đã ao ước có thể cheap moment với idol, mặc dù việc này không dễ, bỏ qua vấn đề giá cả thì kích thước trang phục dành cho nam cũng thường sẽ to và rộng hơn nhiều với phái nữ.

"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn ảnh 3

Netizen còn phát hiện ra nam idol JayB (GOT7) cũng từng mặc set đồ này lên bìa tạp chí ARENA Hàn số tháng 9, nhưng không mang lại được hiệu ứng thị giác xuất sắc như Cha Eun Woo.

"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn ảnh 4

Phiên bản bìa còn lại của Cha Eun Woo trên Harper’s BAZAAR khá nam tính với chiếc áo len gam màu nâu rất sang xịn.

"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn ảnh 5

Đây cũng là trang phục nằm trong cùng BST Thu Đông 2021 dành cho nam của Burberry, với kiểu áo bên trong có tua rua khá bắt mắt.

"Trai đẹp hơn hoa" Cha Eun Woo gây sốt khi mặc váy trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn ảnh 9
Tin liên quan