Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn thí sinh của "The Next Gentleman" (Quý Ông Hoàn Mỹ) vừa tham gia một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 18/3 và người được truyền thông săn đón nhất chính là trai đẹp Lưu Cao Phát của team Hương Giang.

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ là cuộc thi đang dần thu hút được sự quan tâm của khán giả trẻ khi từ huấn luyện viên tới thí sinh đều thường xuyên trở thành chủ đề nóng trên truyền thông và mạng xã hội.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh cùng các thí sinh của The Next Gentleman đã cùng xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Hà Anh chọn cho mình chiếc váy đỏ được cắt xẻ táo bạo, đầy quyến rũ. Nữ siêu mẫu trông càng quyền lực hơn khi tạo dáng cùng dàn trai đẹp Lương Gia Huy, K'Brơi và Elia Marchetti.

Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 1
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 2

Tuy nhiên, người được truyền thông săn đón nhất lại là mỹ nam vừa bị loại khỏi chương trình The Next Gentleman - Lưu Cao Phát của team Hương Giang. Đa số dân mạng đều cho rằng Lưu Cao Phát xứng đáng được đi tiếp nên việc anh phải "xách vali đi về nhà" quá sớm càng khiến cho tên tuổi của "gà chiến" nhà Hoa hậu Hương Giang được chú ý hơn.

Người hâm mộ theo dõi anh vì tiếc nuối lại vừa mong anh chàng có cơ hội sẽ xuất hiện ở Chung kết của The Next Gentleman nhờ vào quyền đặc biệt từ khán giả, còn "người qua đường" lại bật chế độ "hóng" xem quyết định loại Lưu Cao Phát của Dược sĩ Tiến tới cuối cùng là đúng hay sai.

Tham gia sự kiện tối 18/3, Lưu Cao Phát xuất hiện ở khu vực chụp ảnh trong khoảng thời gian chưa tới 30 giây nhưng đã khiến sự kiện bùng nổ vì visual chuẩn soái ca. Anh chàng diện vest lịch lãm, đeo kính nên trông càng điển trai hơn. Bình thường, Lưu Cao Phát luôn mang lại cảm giác soái ca lạnh lùng, an tĩnh nhưng khi nở nụ cười lại giống hệt bạn trai ấm áp nhà bên.

Sau khi chụp ảnh ở khu vực chính, Lưu Cao Phát ngay lập tức được truyền thông vây quanh và tiến hành phỏng vấn. Điều này cho thấy dù Lưu Cao Phát phải rời chương trình sớm nhưng anh vẫn là một trong những thí sinh hot nhất của The Next Gentleman.

Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 3
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 4
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 5
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 6

Một số hình ảnh khác của các thí sinh The Next Gentleman tại sự kiện:

Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 7
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 8
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 9
Trai đẹp Lưu Cao Phát (Quý Ông Hoàn Mỹ) xuất hiện chớp nhoáng vẫn thành tâm điểm sự kiện ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm