"Trai đẹp vạn người mê" Lưu Cao Phát giành tấm vé cuối vào Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fanpage chương trình "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ" mới đây đã công bố kết quả chiếc vé may mắn vào Chung kết qua sự bình chọn của khán giả.

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h tối thứ 6 ngày 22/4/2022. Trước thềm Chung kết, thí sinh cuối cùng đối đầu với Nhật Quang, Văn Kiên, Đỗ Phong, Hải Anh, Minh Kha, Quang Thuận và Minh Khắc chính là điều công chúng quan tâm nhất. Và sau khoảng thời gian dài mở cổng bình chọn cho khán giả, mới đây, fanpage chương trình đã đăng tải kết quả cuối cùng.

"Trai đẹp vạn người mê" Lưu Cao Phát giành tấm vé cuối vào Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ ảnh 1

Lưu Cao Phát là mảnh ghép cuối của đêm Chung kết. - Ảnh: Fanpage Quý Ông Hoàn Mỹ.

Theo đó, với tổng điểm bình chọn cao nhất, Lưu Cao Phát của team Hương Giang đã giàng chiến thắng vòng thi “Chiếc Vé May Mắn” và chính thức bước vào trận chiến chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ. Nhờ sự yêu mến của người hâm mộ mà Lưu Cao Phát đã tiếp tục có cơ hội thể hiện bản thân ở sân khấu lớn sắp tới. Liệu "gà chiến may mắn" của team Hương Giang có thể chạm tay được vào ngôi vị cao nhất khi mà 7 đối thủ của anh cũng rất xuất sắc?

"Trai đẹp vạn người mê" Lưu Cao Phát giành tấm vé cuối vào Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ ảnh 2

Về phía netizen, một số khán giả bày tỏ sự nuối tiếc khi thí sinh mình yêu mến không thể giành được chiếc vé cuối cùng này.

- Mình cũng đoán kết quả là như vậy! Chúc Lưu Cao Phát lội ngược dòng thành công, mang lại vinh quang và sự tự hào cho team Hương Giang.

- Huhu Elia. Thật quá tiếc luôn. Nhưng Cao Phát cũng rất xứng đáng.

- Để mất mấy tập mới quay lại Lưu Cao Phát phải cố gắng nhiều. Vì các bạn kia đã được rèn luyện trên sân khấu rất nhiều. Ăn nói tự tin, khi đứng trên sân khấu, không còn rụt rè nữa.

"Trai đẹp vạn người mê" Lưu Cao Phát giành tấm vé cuối vào Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).