Trại Đông trực tuyến 2021: Thấu hiểu bản thân, thay đổi thế giới trong thời kỳ dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trại Đông Công dân toàn cầu (Global Leadership Winter Camp 2021) được thành lập và tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra dưới hình thức trực tuyến với sự tham giả của hơn 120 bạn trẻ ưu tú từ mọi miền đất nước nhằm phát triển tiềm năng lãnh đạo.

Khác với những năm trước, Winter Camp 2021 - Trại Đông Công dân Toàn cầu lần thứ 8 sử dụng 100% tiếng Việt. Đây chính là cơ hội để các bạn trại viên thể hiện mình một cách xuất sắc nhất mà không gặp bất cứ trở ngại nào về rào cản ngôn ngữ. Cùng với chủ đề mới mẻ và độc đáo “Love to Lead” - "Lãnh đạo từ tình yêu", Ban tổ chức mong muốn đem đến trải nghiệm phát triển kỹ năng lãnh đạo bổ ích cho học sinh THPT trên khắp Việt Nam.

Với 30.000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chỉ trong 7 ngày, 12 đại sứ học sinh, 2 vị diễn giả là những người lãnh đạo trẻ tài năng cùng 120 bạn trại viên chính thức, mùa trại số 8 đã và đang lan tỏa tinh thần lãnh đạo tới nhiều hơn nữa các bạn trẻ Gen Z tại Việt Nam, truyền cảm hứng để các bạn phát triển bản thân và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Được xây dựng dựa trên mô hình 4 phẩm chất lãnh đạo độc đáo của AIESEC: Nhận thức về bản thân, công dân toàn cầu, hướng đến giải pháp và tạo động lực cho mọi người cùng cảm hứng từ bộ phim Squid Game với chủ đề “The Sweets Game: Love to lead”, Winter Camp 2021 chính là nơi các bạn trẻ được phát triển khả năng lãnh đạo từ việc học cách thấu hiểu và yêu thương, đồng cảm với chính mình và từ đó tạo động lực thúc đẩy bản thân luôn đứng dậy và tiến bước cho dù có gặp phải những giây phút khó khăn và thất bại.

Trại Đông trực tuyến 2021: Thấu hiểu bản thân, thay đổi thế giới trong thời kỳ dịch bệnh ảnh 1

CEO Loan Trần hào hứng chia sẻ câu chuyện chọn ngành của mình cho các trại viên.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, trại đã phải chuyển sang hình thức online nhưng những khó khăn ấy vẫn không thể làm giảm bớt đi sự tập trung, sự nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi của các trại viên xuyên suốt 5 ngày trại. Qua những chủ đề gần gũi như “Phản chiếu để nhận thức bản thân”, “Nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm lý”, “Khai thác tiềm năng và truyền cảm hứng cho đồng đội” và những chia sẻ chân thực từ trải nghiệm đa dạng của các diễn giả nổi tiếng: MC Hồng Nhung, CEO Loan Trần - Founder một công ty giáo dục có tiếng, các bạn trẻ đã có cơ hội tiếp cận với nhiều góc nhìn khác biệt, “bỏ túi” nhiều kiến thức, kĩ năng mới, từng bước tiến xa hơn trong hành trình hoàn thiện bản thân, hội nhập tương lai, thích ứng với cuộc sống.

Trại Đông trực tuyến 2021: Thấu hiểu bản thân, thay đổi thế giới trong thời kỳ dịch bệnh ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.