Trại Hè của VietAbroader tiếp tục cuộc hành trình "truyền lửa" cho thế hệ trẻ Việt Nam

Trại Hè của VietAbroader tiếp tục cuộc hành trình "truyền lửa" cho thế hệ trẻ Việt Nam
HHT - Ngày 14/6, VietAbroader đã giới thiệu ba dự án lớn dành cho mùa Hè trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội bao gồm: Trại hè Tân sinh viên YOFO 2017, Trại Hè VietAbroader 2017 và Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017.

Sau hơn 13 năm hoạt động tích cực, VietAbroader - tổ chức phi lợi nhuận đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn các bạn trẻ Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, mùa Hè này VietAbroader tiếp tục thực hiện những dự án quy mô lớn và chuyên nghiệp bao gồm: Trại Hè VietAbroader 2017, Trại Hè Tân sinh viên YOFO 2017 Hội thảo nghề nghiệp VietAbroader 2017.

Trại Hè của VietAbroader tiếp tục cuộc hành trình "truyền lửa" cho thế hệ trẻ Việt Nam ảnh 1

Buổi họp báo giới thiệu 3 dự án mùa Hè dành cho giới trẻ.

Trại Hè du học VietAbroader 2017 với chủ đề “Dream - Giấc mơ” mong muốn đem lại một cái nhìn toàn diện nhất về quá trình nộp đơn du học bậc Đại học tại Hoa Kỳ cho các bạn trẻ Việt Nam. Chương trình của Hội thảo sẽ kéo dài 4 ngày (15/7 - 19/7), các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tham gia vào bốn nhà trong trại hè để giao lưu, học hỏi thông qua các trò chơi tranh biện, thể thao, trí tuệ. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe chia sẻ của các du học sinh về việc lựa chọn cũng như những vấn đề xoay quanh việc nộp đơn.

Với Trại Hè Tân sinh viên YOFO 2017 - You’re Only Freshmen Once (Bạn là sinh viên năm nhất chỉ một lần duy nhất trong đời), các bạn tân sinh viên sẽ được hỗ trợ việc chuẩn bị cho cuộc sống du học thông qua những hoạt động bổ ích như Talent show, đêm lửa trại chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Trại Hè của VietAbroader tiếp tục cuộc hành trình "truyền lửa" cho thế hệ trẻ Việt Nam ảnh 2

Trại Hè Tân sinh Viên YOFO 2015.

Cuối cùng là Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 diễn ra tại TP.HCM trong ngày 8 - 9/7, buổi hội thảo xoay quanh vấn đề môi trường việc làm trong khu vực Đông Nam Á, thông qua buổi trò chuyện với những diễn giả danh tiếng, các bạn trẻ sẽ có thể chuẩn bị tốt nhất những kĩ năng cũng như tâm thế để vượt ra khỏi phạm vi Việt Nam và vươn ra toàn cầu. Sự xuất hiện của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn sẽ là cơ hội để các bạn tìm thấy định hướng nghề nghiệp của mình

Trại Hè của VietAbroader tiếp tục cuộc hành trình "truyền lửa" cho thế hệ trẻ Việt Nam ảnh 3

Một trong những hoạt động diễn ra tại Hội thảo Nghề nghiệp.

Tại buổi họp báo vừa qua, anh Nguyễn Tường Anh, Trưởng ban Kinh doanh và Nghề nghiệp bày tỏ vui mừng khi VietAbroader luôn khẳng định trách nhiệm đối với sứ mệnh “truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam” thông qua những dự án hy vọng phát huy được tiềm lực của thế hệ trẻ nước nhà.

Cũng trong buổi họp báo, VietAbroader đã tổ chức Tọa đàm: “Các nước phương Tây đóng cửa biên giới: Cơ hội nào cho du học sinh?” với sự tham gia của các khách mời: Nguyễn Phương Anh - sinh viên thạc sĩ ngành English Literature tại Georgetown University, Vũ Tuấn Sơn - phụ trách truyền thông tại Cơ quan Phụ nữ Liên Hợp Quốc (UN Women) Việt Nam, Vũ Tuấn Minh - tân sinh viên Rice University. Trong buổi tọa đàm, các khách mời đã chia sẻ những ảnh hưởng của chính sách Hoa Kỳ sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đắc cử, qua đó đưa ra những lời khuyên hữu ích không chỉ cho các bạn sinh viên có ước mơ du học mà còn cho những bạn sinh viên đang đi du học tại Mỹ.   

MỸ LINH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm