“Trai hư” Justin Bieber bất ngờ đòi “hoàn lương”, bày tỏ mong muốn sớm được làm cha

HHT - Mới đây, anh chàng khiến không ít fan hâm mộ bất ngờ khi đăng tải bức tâm thư ngọt-lụy-tim kèm theo lời hứa sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt.

Giọng ca Love Yourself mới đây đã đăng tải một đoạn ghi chú đầy tâm trạng khi quyết định chia sẻ về suy nghĩ của mình về hiện tại lẫn quá khứ. Hơn nữa, ông xã của người mẫu Hailey Balwin còn không ngần ngại bày tỏ ý muốn được làm cha trong tương lai trong bức tâm thư này.

“Trai hư” Justin Bieber bất ngờ đòi “hoàn lương”, bày tỏ mong muốn sớm được làm cha ảnh 1

Nội dung dòng ghi chú của Justin khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: IGNV)

Nguyên văn nội dung tâm sự “nặng lòng ký ức còn hoài” của Justin Bieber: “Tôi đến từ một thị trấn nhỏ ở Stratford Ontario, Canada. Tôi không quan trọng vật chất và cũng không có động lực phải cố kiếm tiền hay nổi tiếng, tôi chỉ biết yêu âm nhạc mà thôi. Như khi tôi chỉ mới là một đứa nhó, tôi đã để những nỗi bất an và sự thất vọng định hình giá trị của mình”.

“Trai hư” Justin Bieber bất ngờ đòi “hoàn lương”, bày tỏ mong muốn sớm được làm cha ảnh 2

Justin tỏ ra hối hận vì quá khứ ngông cuồng của bản thân.

Cũng trong chia sẻ trên, Justin nhấn mạnh: “Những giá trị của tôi dần dần thay đổi. Cái tôi và quyền lực bắt đầu thao túng tôi và những mối quan hệ của tôi bị ảnh hưởng bởi điều đó. Tôi thật lòng chỉ mong muốn đến các mối quan hệ lành mạnh. Tôi muốn được thúc đẩy bởi tình yêu và lẽ phải”.

Chưa dừng lại ở đó, cuối đoạn chia sẻ, Justin Bieber viết rằng: “Tôi muốn từ bỏ ham muốn ích kỷ của bản thân mỗi ngày, vì như vậy tôi mới có thể trở thành một người chồng tốt và một người cha của những đứa con trong tương lai. Tôi cảm thấy biết ơi vì có thể đi theo sự hướng dẫn của Chúa”.

“Trai hư” Justin Bieber bất ngờ đòi “hoàn lương”, bày tỏ mong muốn sớm được làm cha ảnh 3

Justin mong muốn có thể trở thành một người chồng tốt và một người cha tốt.

Những dòng tâm sự của Justin đã nhanh chóng nhận được lời động viên và ủng hộ của người hâm mộ. Với những thay đổi và sự trưởng thành của một người có mong muốn làm cha, không ít khán giả mong đợi rằng Justin cũng sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ, hình ảnh chín chắn hơn trong các sản phẩm âm nhạc trở lại của anh. Fan của anh cũng mong đợi những cú nổ mạnh mẽ hơn sau những màn comeback chưa được thuận lợi do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm