“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chủ đề “trai hư” hay “trai tốt”, hay chemistry giữa Song Kang và Han So Hee cũng không thể giữ chân khán giả trước "Nevertheless" (Dẫu Biết) bởi nội dung và diễn xuất nhàm chán, nhạt nhẽo.

Nevertheless (Dẫu Biết) có hai chủ đề được quan tâm, và bước đầu giữ chân khán giả cũng như khiến họ bàn tán nhiều nhất chính là hai chủ đề này.

Đầu tiên là chemistry giữa Song Kang và Han So Hee, thậm chí hậu trường còn ngọt ngào hơn trên phim. Chemistry ngọt đến nỗi Song Kang và Han So Hee vướng tin đồn hẹn hò, phim giả tình thật.

Thứ hai là chủ đề “trai hư” Park Jae Eon (Song Kang) và “trai tốt” Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop), ai là người Na Bi (Han So Hee) nên yêu.

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 1

Thế nhưng hai chủ đề ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt, không đủ giữ chân khán giả tiếp tục theo dõi phim. Đa số đều mệt mỏi và chán nản trước cốt truyện nhạt nhẽo, lòng vòng, kém hấp dẫn của Nevertheless.

Nhân vật nữ chính Na Bi ban đầu yêu một người không coi trọng mình, để bị tổn thương, nhưng rồi cô cũng không “sáng suốt” hơn được bao nhiêu khi chấp nhận mối quan hệ mập mờ với Park Jae Eon. Na Bi rời khỏi một mối quan hệ tình cảm “độc hại” để rơi vào một mối quan hệ trước mắt chẳng thấy sáng sủa hơn.

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 2

"Trai hư" Park Jae Eon gặp ai cũng rủ "xem bươm bướm".

Theo diễn biến của tập 7, Na Bi quyết định cắt đứt với Park Jae Eon, hành động này được phần đông khán giả ủng hộ. Nhưng cuối cùng cô vẫn dây dưa không dứt được. Sự xuất hiện của “chàng trai khoai tây” Yang Do Hyuk ban đầu khiến nội dung có chút thú vị, nhưng rồi lại khiến nhân vật Na Bi trở nên đáng ghét hơn.

Khán giả khó chịu trước sự dùng dằng của cô giữa hai chàng trai. Cô không dứt được với “trai hư” Park Jae Eon, nhưng cũng không vạch ra ranh giới với “trai tốt” Yang Do Hyuk mặc dù không có tình cảm với anh. Họ bày tỏ ý kiến rằng Na Bi với Park Jae Eon chẳng khác gì nhau.

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 3

Khán giả mệt mỏi khi Na Bi dùng dằng giữa "trai hư" Park Jae Eon...

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 4

và "trai tốt" Yang Do Hyuk.

Ngoài nội dung kém thuyết phục, diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính cũng không khá hơn. Nam chính Song Kang từ đầu phim đã khiến khán giả không hài lòng với những biểu cảm mơ hồ, một màu. Ưu điểm lớn nhất của Song Kang là gương mặt đẹp, vóc dáng cao ráo, dễ làm xiêu lòng nhiều cô gái - hợp làm “trai hư”. Nhưng vẻ ngoài đẹp trai chưa đủ để giúp Song Kang tạo thêm chiều sâu cho nhân vật, nên “trai hư” của nam diễn viên không thực sự ấn tượng, cứ dở dở ương ương.

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 5
“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 6

Nữ chính Han So Hee xinh xắn nhưng diễn xuất cũng nhạt nhoà không kém. Nhân vật Na Bi của cô kém thu hút, khác hẳn bản webtoon. Trên phim, Na Bi của Han So Hee ít nói, nhạt nhẽo, hay tự ti, chuyện tình cảm cứ dùng dằng không rõ ràng.

Suốt 7 tập phim, khán giả không cảm thấy cô có sự phát triển nào về tâm lý rõ nét. Cô không cứng rắn hơn hay sáng suốt hơn, nhưng cũng không "liều mạng" ngốc nghếch yêu bất chấp hậu quả, cứ "nửa này nửa kia" từ tập này qua tập khác.

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 7

Trước nội dung lẫn diễn xuất nhàn nhạt, không có gì mới mẻ lẫn đột phá, nhiều khán giả bày tỏ không đủ kiên nhẫn để tiếp tục theo dõi bộ phim. Họ gợi ý thà xem bản web-toon còn hấp dẫn hơn.

“Trai hư” và “trai tốt” cũng không cứu được "Nevertheless" của Song Kang khỏi nhạt và nhàm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm