Trải lòng của cơ trưởng Quang Đạt: "Điều làm cuộc sống mình mệt nhất là... kiếm được tiền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cơ trưởng Quang Đạt đã có những chia sẻ về những ngày tháng 20 - 25 tuổi khiến dân mạng khá bất ngờ. Đáng chú ý, nam phi công trải lòng rằng điều từng khiến cuộc sống của anh mệt mỏi nhất khi ở tuổi 20 - 25 chính là... kiếm ra tiền.

Nguyễn Quang Đạt từng được cộng đồng mạng biết đến qua danh xưng “cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam”. Anh chàng gây thương nhớ với ngoại hình cao ráo, điển trai chẳng khác gì "soái ca" ngôn tình.

Trải lòng của cơ trưởng Quang Đạt: "Điều làm cuộc sống mình mệt nhất là... kiếm được tiền" ảnh 1

Cơ trưởng Quang Đạt là gương mặt được nhiều bạn trẻ mến mộ.

Thế nhưng, chàng trai này là "chậu" đã có "hoa". Đầu năm 2020, Quang Đạt công khai chuyện tình cảm với travel blogger Hà Trúc sau nhiều lần úp mở. Cặp trai tài - gái sắc nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Mới đây trên story Instagram, cơ trưởng Quang Đạt đã có những trải lòng về những ngày tháng của tuổi 20 - 25 (Quang Đạt sinh năm 1991). Cụ thể, có dân mạng đặt ra câu hỏi cho Quang Đạt: "Khoảng thời gian từ năm 20 - 25 tuổi, điều gì anh thấy khó khăn nhất và điều gì anh thấy nhớ nhất?", câu trả lời của nam phi công khiến nhiều người bất ngờ: "Cái này chia sẻ thật, mong các bạn đừng nghĩ mình khoe khoang. Năm 20 - 25 tuổi, điều làm cho cuộc sống mình mệt nhất: là vì mình kiếm được tiền.

Mình còn nhớ cái "pay check" (tiền lương - PV) tháng đầu tiên vào năm 2011 hồi mình chưa đầy 20 tuổi là 45 triệu - chuyển thẳng vào tài khoản của một thằng mới ra khỏi trường cấp 3 và đó là 10 năm trước, số tiền lúc đó rất lớn.

Những năm tháng sau đó, mình tiêu quá nhiều tiền vào bia rượu, bar, thuốc lá, bạn bè nhậu nhẹt, vào những việc không hay… Nhưng chắc ai cũng vậy.

Nhưng điều làm mình mệt hơn cả là phải trở thành trụ cột tài chính của gia đình khi ngoài 20 tuổi. Nghe có vẻ ích kỷ nhưng thực ra là mình chỉ thấy mệt mỏi thôi, chứ còn mình đã, đang và sẽ luôn luôn làm. Mọi người coi mình là chiếc phao cứu sinh. Không thể giữ lại tiền để đầu tư vào bản thân và tích lũy tài sản, là thứ mình hơi tiếc. Vì không có tài sản, mình mất đi nhiều cơ hội làm giàu trong thời gian sau đó.

Nhưng sự căng thẳng khi bạn chịu trách nhiệm trước người thân về tài chính thực sự là một việc hơi mệt so với một người trẻ như mình hồi đó. Sau này, mình học được nhiều bài học về quản lý tài chính, mọi việc trở nên đỡ mệt hơn.

Nên khó khăn nhất là việc kiếm được tiền, không giữ được tiền và trọng trách mình phải thực hiện".

Trải lòng của cơ trưởng Quang Đạt: "Điều làm cuộc sống mình mệt nhất là... kiếm được tiền" ảnh 2

Bên cạnh đó, Quang Đạt cũng chia sẻ rằng, nhiều người nghĩ anh là con tàu chọn đích đến và lao thẳng về phía trước, nhưng thực chất thì cuộc đời của nam phi công cũng có khá nhiều "đoạn xóc" và dường như đây là điều mà không ai có thể tránh khỏi.

Trải lòng của cơ trưởng Quang Đạt: "Điều làm cuộc sống mình mệt nhất là... kiếm được tiền" ảnh 3

Dù thành đạt trong sự nghiệp, thế nhưng không ít lần Quang Đạt gặp chơi vơi trong cuộc sống.

Trải lòng của cơ trưởng Quang Đạt: "Điều làm cuộc sống mình mệt nhất là... kiếm được tiền" ảnh 4

Quang Đạt trải lòng về những năm tháng của tuổi 20 để mọi người có thể hiểu anh hơn.

Trải lòng của cơ trưởng Quang Đạt: "Điều làm cuộc sống mình mệt nhất là... kiếm được tiền" ảnh 6
Theo IG nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).