Trải nghiệm sân khấu nhạc kịch có 1-0-2 của học sinh khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam

Trải nghiệm sân khấu nhạc kịch có 1-0-2 của học sinh khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam
HHT - Với mục đích truyền tải những bài học nhân văn ý nghĩa, vở nhạc kịch "A bullet for my Valentine" (tạm dịch: Viên đạn cho tình yêu) do Fragments dàn dựng sẽ diễn ra trong hai ngày 31/7 và 1/8 tại Nhà Hát tuổi trẻ Hà Nội.

Fragments là dự án nhạc kịch độc lập của các học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Mỹ. Sử dụng nghệ thuật là công cụ tiếng nói, các bạn học sinh muốn mang đến cho mọi người những câu chuyện gần gũi, đời thường và quan trọng hơn là đem lại những thông điệp sâu xa và ý nghĩa như bạo lực gia đình và vấn đề tâm lý.

Trải nghiệm sân khấu nhạc kịch có 1-0-2 của học sinh khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam ảnh 1

Vòng casting thử vai đã được diễn ra rất tỉ mỉ và cẩn thận nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Trải nghiệm sân khấu nhạc kịch có 1-0-2 của học sinh khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam ảnh 2

Poster phim cực chất với dàn diễn viên chính là các bạn học sinh.

Vở nhạc kịch với tựa đề Viên đạn cho Valentine khắc họa câu chuyện cuộc đời của cô bé Hayley Brown trong những năm 1930. Cô bé sẽ gặp ai và đưa ra những lựa chọn lối rẽ nào cho cuộc sống của chính mình?

Trải nghiệm sân khấu nhạc kịch có 1-0-2 của học sinh khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam ảnh 3

Tấm hình đầy "ma mị" hé lộ cuộc sống cô đơn của Hayley.

Trải nghiệm sân khấu nhạc kịch có 1-0-2 của học sinh khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam ảnh 4

Một hình ảnh trong vở nhạc kịch được BTC tung ra đã hé lộ những diễn biến kịch tính và bất ngờ của câu chuyện.

Đúng như tên gọi Fragments sẽ đem đến cho khán giả những mảnh ghép màu sắc khác nhau của các bạn học sinh trong nước và quốc tế. Với cốt truyện độc đáo, liệu những "diễn viên nghiệp dư" này sẽ hóa thân vào nhân vật ra sao, âm thanh và hình ảnh sẽ được đầu tư như thế nào? Chúng mình cùng chờ xem nhé!

Để thưởng thức teasers cũng như bắt kịp thông tin về số lượng và giá vé của vở kịch, chúng mình có thể tham khảo trang fanpage của chương trình (TẠI ĐÂY) để có thể "xí" cho mình một tấm vé tham gia buổi nhạc kịch này nào!

MAI ANH - Ảnh: FB Fragments

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.