Trái ngược như Ngô Cẩn Ngôn: Danh tiếng càng lên cao, phong độ thời trang càng đi xuống

Trái ngược như Ngô Cẩn Ngôn: Danh tiếng càng lên cao, phong độ thời trang càng đi xuống
HHT - Tiền bạc, danh vọng thì với ngôi sao của bộ phim truyền hình đình đám "Diên Hy Công Lược" - Ngô Cẩn Ngôn có đủ rồi, giờ cô ấy chỉ cần kiếm một stylist có tâm nữa là hoàn hảo.
Sau phim Diên Hy Công Lược, tên tuổi Ngô Cẩn Ngôn lên như diều gặp gió. Cô thường xuyên được mời chụp ảnh tạp chí, tham gia sự kiện quảng bá nhãn hàng, khách mời các show thời trang. Nhưng mỗi lần xuất hiện, Ngô Cẩn Ngôn đều khiến mọi người thở dài vì gu thời trang của mình.
Thời gian gần đây, Ngô Cẩn Ngôn đang bị chê là quá gầy, thiếu cân trầm trọng, Thay vì tìm những trang phục có phom dáng hơi cứng để che bớt nhược điểm cơ thể, Ngô Cẩn Ngôn lại chọn một chiếc váy ren trắng.
Điểm trừ lớn nhất của bộ đồ này, chính là chiếc thắt lưng to bản. Thắt lưng như nuốt hẳn lấy vòng eo của Ngô Cẩn Ngôn, chia cơ thể cô thành hai nửa.
Thậm chí stylist của Ngô Cẩn Ngôn còn làm việc lơ là đến mức để cô đi một đôi sandal quá chật, khiến ngón chân vì thừa hẳn ra ngoài dép.
Một lần khác, Ngô Cẩn Ngôn lại tự dìm hàng mình với chiếc váy đen bồng xòe này. Từ màu sắc lẫn kiểu dáng xỏe rộng thân dưới, dài ngang bắp chân đều không phù hợp với vóc dáng Ngô Cẩn Ngôn, khiến cô như bị chiếc váy nuốt trọn.
Mẫu váy trắng này cũng khiến khán giả thất vọng vì chất liệu kém sang, còn quá dài rộng với thân hình Ngô Cẩn Ngôn.
Những người có vóc dáng quá gầy như Ngô Cẩn Ngôn thường chọn trang phục càng kín càng tốt, đặc biệt là che đi phần xương cổ gầy guộc thì Ngô Cẩn Ngôn ngược lại.
Mới đây, cô đã xuất hiện ở sân bay với chiếc áo len cổ tim cực rộng khiến phần xương quai xanh lộ rõ. Mặc đồ hở cổ thế này càng khiến phần cổ xương xẩu của Cẩn Ngôn bị chú ý nhiều hơn.
Ngô Cẩn Ngôn đặc biệt thích kiểu áo len cổ trễ này, dù cô bị gọi là mắc áo di động.
Trang phục phù hợp nhất với Ngô Cẩn Ngôn chính là những chiếc váy chữ A có thiết kế đơn giản, ngắn ngang đùi, vừa giúp cô nhìn đầy đặn cao ráo hơn, vừa khoe được đôi chân thon thả.
Tiếc rằng Ngô Cẩn Ngôn lại hiếm khi diện những mẫu váy này, mà rất ưa chuộng các trang phục rườm rà. Quả thực việc Ngô Cẩn Ngôn nên làm luôn và ngay, là tuyển một stylist giỏi để nâng cấp hình ảnh cho cô.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm