Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót

HHT - Những tưởng C-Biz chỉ có mỗi Dương Mịch chơi lớn đi giày thể thao trên thảm đỏ, hóa ra nhiều sao nữ khác cũng giấu đôi giày bệt sau lớp váy dài chấm đất. Ngược lại, sao nam lại tự tin diện giày cao gót.
Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 1

Nhắc đến Dương Mịch và thảm đỏ, mọi người đều nhớ tới những lần cô vô tư đi giày thể thao để tiện di chuyển, tránh vấp ngã. Dương Mịch sẵn sàng đi một đôi sneaker cùng với váy áo điệu đà lấp lánh như thế này.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 2

Ngay cả khi mặc váy ngắn, cô cũng vô tư kết hợp cùng một đôi giày bệt màu trắng bất chấp việc toàn bộ sao nữ xung quanh đều đi giày cao gót đúng chuẩn.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 3

Thói quen này của Dương Mịch khiến cô bị một số người chê trách là ăn mặc không phù hợp, không đúng tiêu chí lịch sự của các sự kiện lớn nơi phụ nữ phải mặc váy dạ hội cùng giày cao gót.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 4

Nhưng hóa ra nhiều sao nữ khác cũng đã học theo Dương Mịch, giấu đôi giày bệt dưới tà váy dài để thoải mái đi nhanh trên thảm đỏ, tự tin tạo dáng mà chẳng sợ sự cố xảy ra. Như Dương Tử khi bước xuống sân khấu thì netizen mới biết cô đang đi giày thể thao.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba diện chiếc váy bồng bềnh như nàng công chúa, nhưng thay vì một đôi giày cao gót lấp lánh đúng chuẩn Lọ Lem cổ tích thì Nhiệt Ba lại chọn đôi sneaker đầy thời thượng.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 6

“Thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư cũng có tình yêu bất tận với giày thể thao, bất chấp trang phục cô mặc là gì. Dẫu biết rằng chân sẽ dài, dáng sẽ đẹp hơn với giày cao gót thì Triệu Lộ Tư vẫn chọn giày thể thao.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 7

Một lần khác, Triệu Lộ Tư lên nhận giải với set đồ thật khó đỡ. Vì trời lạnh nên khoác thêm áo vest, vì sợ ngã nên đi giày thể thao và kết quả là Triệu Lộ Tư mất hẳn vóc dáng thon thả thường thấy.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 8

Cũng trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng, nếu Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba không cần hack dáng bằng giày cao gót thì Vương Nhất Bác lại tự tin tỏa sáng với một đôi giày gót cao chừng 7 cm.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 9

Cho dù Vương Nhất Bác đã cao tới 1m80 nhưng có lẽ chàng nam thần vẫn muốn cao thêm chút nữa, mặc đồ thêm đẹp.

Trái ngược như thảm đỏ C-Biz: Sao nữ đi giày thể thao, sao nam đi giày cao gót ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm