Trái tim chỉ muốn tan chảy với những câu chuyện ấm áp cảm động nhất K-Pop

Trái tim chỉ muốn tan chảy với những câu chuyện ấm áp cảm động nhất K-Pop
HHT - Không ít lần, các idol K-Pop đã viết nên những câu chuyện đầy nhân văn ấm áp bằng chính hành động dịu dàng của mình.

Khi Jonghyun (SHINee) bảo vệ T-ara

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Năm 2012, T-ara trải qua khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, bị khán giả quay lưng tẩy chay. Thậm chí tại lễ trao giải SBS Gayo Daejun cuối năm ấy, nhân viên chương trình còn không sắp xếp chỗ ngồi cho T-ara dù nhóm có tên trong dach sách khách mời. Khi phát hiện ra điều này, các chàng trai SHINee đã nhanh chóng đứng lên nhường chỗ cho T-ara. Không chỉ có thế, Jonghyun còn trực tiếp hỏi các nhân viên vì sao lại để các T-ara đứng chơ vơ trên khán đài như thế, và anh rõ ràng rất bực mình khi thấy đồng nghiệp bị đối xử tệ.

CL cứu Dara thoát chết trong trận động đất

Trái tim chỉ muốn tan chảy với những câu chuyện ấm áp cảm động nhất K-Pop ảnh 1

Năm 2011, có một trận động đất đã diễn ra ở Nhật Bản và nhóm 2NE1 cũng đang ở Nhật đúng thời điểm này. Khi đó, Dara bị mắc kẹt trên tầng 34 của khách sạn. Dara đã gọi điện cầu cứu trưởng nhóm CLCL chẳng quản ngại nguy hiểm, đã leo ngược 34 tầng nhà cao để tìm cách đưa Dara xuống đất. Được biết tòa nhà có rung lắc khá mạnh, nhưng CL vẫn quyết tâm đi cứu Dara bằng được.

Món quà đặc biệt của Suga (BTS) cho trẻ em mồ côi

Trái tim chỉ muốn tan chảy với những câu chuyện ấm áp cảm động nhất K-Pop ảnh 2

Năm 2014, Suga đã từng hứa rằng nếu nhóm BTS thành công, anh sẽ mời các fan một bữa tiệc thịt nướng. Và sau đó, Suga đã giữ lời hứa của mình, theo một cách ý nghĩa hơn nhiều. Anh đã gửi tặng các gói thịt lớn đến 39 trại trẻ mồ côi trên khắp cả nước để đãi các em nhỏ một bữa thật ngon.

Luna (f(x)) và tiết mục dành riêng cho fan khiếm thính

Trái tim chỉ muốn tan chảy với những câu chuyện ấm áp cảm động nhất K-Pop ảnh 3

Có một lần, Luna nhận được lá thư đầy cảm động đến từ một cô gái khiếm thính. Cô gái này kể dù không nghe thấy Luna hát gì, cô vẫn dõi xem tất cả các chương trình mà nhóm f(x)Luna biểu diễn, vì rất thích năng lượng tích cực mà Luna tỏa ra. Sau khi biết về fan đặc biệt này, Luna đã quyết định tập hát ca khúc Immortal Song bằng ngôn ngữ ký hiệu, để cho fan khiếm thính kia có thể hiểu được.

Hani (EXID) quan tâm đến TWICE

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thường thì các nghệ sĩ K-Pop sẽ dành quan tâm hàng đầu cho các thành viên trong nhóm nhạc của mình, nhưng Hani (EXID) lại để mắt đến cả đồng nghiệp nữa. Có lần, Hani phát hiện ra các cô gái TWICE đang bối rối vì mặc váy ngắn mà không có đồ che chắn nên chưa dám ngồi xuống. Hani bèn đưa ngay gối của mình cho TWICE, để các đồng nghiệp dùng che chân khi ngồi xuống.

Hyosung bảo vệ Jieun (Secret) trong tai nạn ô tô

Trái tim chỉ muốn tan chảy với những câu chuyện ấm áp cảm động nhất K-Pop ảnh 4

Một lần, chiếc xe chở nhóm Secret chẳng may gặp tai nạn và Hyosung đã có phản ứng cực kỳ nhanh nhẹn. Khi nhận thấy khuôn mặt của Jieun có nguy cơ bị mảnh vụ cửa kính xe đâm vào, Hyosung đã dùng tay che chắn cho Jieun, chấp nhận để mình bị đau. Sau đó, cũng chính Hyosung là người trấn an các thành viên khác đừng hoảng loạn, hãy ở yên chờ người đến cứu.

Nayeon và cái ôm an ủi dành cho Yeri

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong một lễ trao giải âm nhạc cuối năm 2017, IU đã có bài phát biểu đầy cảm động dành cho Jonghyun, người đã ra đi trước đó không lâu. Khi nghe IU thổ lộ niềm thương tiếc, Yeri (Red Velvet) đã bật khóc vì nhớ đàn anh, và Nayeon (TWICE) nhanh chóng đi ra ôm chặt Yeri để an ủi. Đáng nói hơn nữa, các thành viên khác của Red Velvet đã tìm cách che chắn cho YeriNayeon không bị lọt vào ống kính máy quay, để họ được thoải mái bày tỏ cảm xúc của mình.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm