Trái tim Yoona sẽ nhanh chóng rung rinh nếu các chàng trai làm một hành động nhỏ xíu như thế này

Trái tim Yoona sẽ nhanh chóng rung rinh nếu các chàng trai làm một hành động nhỏ xíu như thế này
HHT - Ai cũng tưởng muốn chinh phục một cô gái xinh đẹp nổi tiếng như Yoona thì phải vô cùng khó khăn, phải rất tốn kém tiền bạc. Nhưng thực ra Yoona cũng giống nhiều cô gái khác, lại dễ rung động với những cử chỉ đơn giản mà tinh tế.

Khi tham gia chương trình Knowing Brothers, Yoona đã đặt câu hỏi cho bảy thành viên chủ chốt của show thực tế này. Yoona hỏi khá đơn giản “Hành động nào của phe nam giới khiến trái tim em rung động nhiều nhất”, với gợi ý là nó có liên quan tới chuyện ăn uống.

Trái tim Yoona sẽ nhanh chóng rung rinh nếu các chàng trai làm một hành động nhỏ xíu như thế này ảnh 1

Hầu hết các nhân vật chính của Knowing Brothers đều chọn phương án hãy để Yoona thanh toán tiền bữa ăn khiến cô nàng cười ngất ngư. Nhưng cuối cùng chỉ có mình Seo Jang Hoon đoán đúng. Đó là Yoona cực kỳ ấn tượng với những chàng trai lấy đũa và dĩa hộ cô nàng, đặt cẩn thận trước mặt Yoona rồi sau đó mới lấy đũa dĩa cho chính mình.

Trái tim Yoona sẽ nhanh chóng rung rinh nếu các chàng trai làm một hành động nhỏ xíu như thế này ảnh 2

Yoona giải thích “Khi có ai đó làm thế, em có cảm giác mình được quan tâm chăm sóc, khiến trái tim em thấy vô cùng ấm áp”. Rõ ràng Yoona cũng như nhiều cô gái khác, luôn ấn tượng với những chàng trai lịch thiệp và tinh tế. Những bữa ăn ở nơi hào nhoáng, những món quà sang trọng chưa chắc đã khiến Yoona rung rinh như hành động nhỏ xíu này đâu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?