Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9

Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9
HHT - “Love House - Ngôi nhà chung” - chương trình truyền hình thực tế về tình yêu chuẩn bị lên sóng Mùa 9, hứa hẹn là một chuyến trải nghiệm đầy thú vị, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ và nhiệt huyết.

Trở lại với mùa thứ 9, Love House mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được trải nghiệm thực tế với chuyến đi xa nhất từ trước đến nay. Để khi bỏ lại nhịp sống hối hả và hoà mình với thiên nhiên, con người - mỗi người sẽ sống và cảm nghiệm trái tim rung động để tìm tình yêu đích thực của mình. 

Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9 ảnh 1

Love House - Ngôi Nhà Chung mùa 9 sẽ có 10 thành viên (thay vì 8 hay 9 như các mùa trước) và có tới 2 cặp đôi bí ẩn. Nếu cặp đôi đó có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng chung sống trong ngôi nhà chung mà không để các thành viên khác phát hiện ra, thì sẽ nhận được phần thưởng lớn là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người. Họ sẽ có những ngày trải nghiệm sinh tồn tại Điệp Sơn, khám phá và tỏ tình tại 1 địa điểm hoàn toàn mới ở Nha Trang thay vì sinh hoạt tại nhà chung như các mùa trước. 

Mùa 9 sẽ mang màu sắc tuổi trẻ đầy năng lương với sự tham gia của các bạn trẻ từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài như Joshua Odyssey - thầy giáo soái ca người Mỹ cực điển trai; Henry Nguyễn - chàng Việt kiều điển trai với 20 năm sinh sống và học tập tại Mỹ; Thanh Phong - du học sinh mới từ Mỹ trở về và cô nàng cá tính - năng động Trần Thị Phương Thảo - du học sinh Hàn Quốc, hiện đang làm công việc kinh doanh. 

Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9 ảnh 2
Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9 ảnh 3

Bên cạnh đó, chương trình còn là hành trình tìm kiếm tình yêu của những người trẻ thông minh, bản lĩnh trước mọi thử thách. Đó là MC Ngọc Trúc - người mẹ đơn thân, từng là Top 5 Mrs VietNam 2018 - Mrs Thể hình đẹp nhất; là cô diễn viên trẻ xinh đẹp Bảo Linh được biết đến qua qua bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Nắng; là chàng YouTuber về du lịch và ẩm thực Tấn Phát. Và những cái tên làm nên những màu sắc rất khác như Thành Nhật, Tường Nhi, Khánh Đan.

10 khách mời tham gia chương trình mỗi người một cá tính, họ sẽ gặp phải những vấn đề gì khi chung sống cùng nhau? Xung đột, mâu thuẫn nào sẽ xảy ra? Tình tay ba liệu sẽ gay cấn, hấp dẫn đến mức nào? Ai sẽ ra về với ai và cặp đôi nào là cặp đôi bí ẩn? Câu trả lời sẽ có trong Love House mùa 9.

Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9 ảnh 4
  
Trai xinh gái đẹp tận hưởng mùa hè và tìm kiếm tình yêu tại “Love House" mùa 9 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm